Tin Tức

Hoa Thiên Kiếp Mobile mở hơn 90 máy chủ chỉ sau 10 ngày ra mắt

Với sức nóng mà Hoa Thiên Kiếp Mobile đang tạo ra nơi thị trường game Việt trong 1 tuần đổ lại đây ít nhiều cho thấy khả năng làm game MMORPG” của NPH Gamota vẫn còn rất “mát tay”.


11 ngày mở hơn 90 máy chủ, liên tục đứng TOP 1 Game Miễn Phí trên Google Play và TOP 5 tại App Store. Thậm chí còn bỏ xa “người anh” ra trước đó cả tháng trời là Hiên Viên Mobile và các đối thủ sừng sỏ đến từ “bộ Kiếm” nhà Funtap như Thiên Kiếm, Tình Kiếm, Kiếm Ma hay Nhất Kiếm. Đó không ai khác chính là Hoa Thiên Kiếp Mobile – tựa MMORPG 3D mệnh danh game tiên hiệp không giới hạn của Gamota vừa ra mắt vào ngày 19/9/2019.

Hoa Thiên Kiếp Mobile mở hơn 90 máy chủ chỉ sau 10 ngày ra mắt 0

Có thể nói sau “giấc mơ” làm game Esport đổ bể, không như kỳ vọng vào đầu năm 2019 với AOG – Đấu Trường Vinh Quang, Survival Heroes Việt Nam thì đến hiện tại đơn vị đã quay trở lại mạnh mẽ với mảng kinh doanh game RPG hơn. Khởi đầu với Giang Hồ Ngoại Truyện từ tháng 7/2019, AxE: Alliance vs Empire và Hiên Viên Mobile vào tháng 8/2019 và giờ là Hoa Thiên Kiếp Mobile trong tháng 9/2019.

Hoa Thiên Kiếp Mobile mở hơn 90 máy chủ chỉ sau 10 ngày ra mắt 1

Thành công này được xem là “đám cháy rã đông” mà Gamota đã ủ trong mình quá lâu, khi rẽ hướng từ làm RPG, SLG sang game Esport trong giai đoạn 2018 – 2019 với mục đích mở rộng thị trường và thử sức kinh doanh trong lĩnh vực mới.

Đôi nét về Hoa Thiên Kiếp

Được xây dựng trên nền tảng đồ họa 3D lộng lẫy kết hợp với một cốt truyện tiên hiệ mà Hoa Thiên Kiếp Mobile hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi một thế giới thần tiên huyễn ảo đầy hấp dẫn. Nơi tam giới giao hòa làm một, nơi thần, tiên, nhân cùng tề tựu để giải cứu tam giới.

Hoa Thiên Kiếp Mobile mở hơn 90 máy chủ chỉ sau 10 ngày ra mắt 2

Không chỉ vậy, Hoa Thiên Kiếp cũng sở hữu tất cả những tính năng đỉnh cao của dòng game MMORPG như PK tự do 24/7, săn Boss toàn server, chiến trường tam giới…

-4 môn phái đặc sắc: Tu La, Thần Nữ, Kiếm Tôn, Vũ Hoàng. Theo đó kỹ năng nhân vật chính gồm kỹ năng chủ động và bộ kỹ năng bị động lớn. Hơn nữa còn có kỹ năng thần tướng, kỹ năng cánh, pháp trận, tiên tích…

-Hệ thống nâng cấp lực chiến đồ sộ: Thú, Tiên dực, Pháp Trận, Tiên tích, Linh Ngọc, Phi phong, Pháp bảo, Pháp trận, Thần tướng, Thần binh…và còn nhiều nhiều nữa giúp người chơi nâng lực chiến để hòa mình vào chiến trường bất tận trong Hoa Thiên kiếp Gamota.

Có thể bạn muốn xem thêm: Hoa Thiên Kiếp Gamota cho phép người chơi giao dịch tự do không giới hạn

-Hệ thống PK không giới hạn: Các hoạt động liên server đặc sắc kéo người chơi vào cuộc chiến Thần – Ma – Nhân rực lửa không hồi kết. Trong đó có thể kể tên Chiến trường tam giới, Thần ma đối quyết, Boss liên server, Đoạt kỳ tiên phong, Đấu đỉnh cao, Chiến liên server, Chúa tể tam giới, Boss huyễn cảnh… Săn boss, train level không giới hạn.

Hoa Thiên Kiếp Mobile mở hơn 90 máy chủ chỉ sau 10 ngày ra mắt 3

-Giao dịch tự do, lên vip không giới hạn: Chỉ cần đăng nhập vào game ngày thứ 2 người chơi sẽ được tặng ngay Vip 3. Bên cạnh đó bạn được tự do kiếm đồ, tự do mua bán kiếm ngọc. Trong Hoa Thiên Kiếp Mobile chăm chỉ buôn bán, làm giàu không khó!

-Các hoạt động cộng đồng gắn kết: Tiên minh đại chiến, thần thú tiên minh kết nối người chơi cùng một hội. Kết hôn không giới hạn giới tính, náo hôn, phụ bản tiên lữ tình duyên gắn kết hai người Dao trì tiên cảnh cưỡi du thuyền cùng người thương song tu, thư giãn bắt vịt. Đáp đề trí lực, đọ sức trí tuệ cùng người chơi toàn server.

Link tải: https://htk.onelink.me/QoOx/7f970ae6
Trang chủ: https://htk.gamota.com/landing/
Fanpage: https://www.facebook.com/htk.gamota/
Group: https://bit.ly/HoaThienKiep-Gamota

(Bài viết thể hiện quan điểm, góc nhìn của tác giả)

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button