Tin Tức

Hoa Thiên Kiếp Mobile đứng Top làng game Việt sau chưa đầy một tuần ra mắt

NPH Gamota dường như chứng tỏ được cái duyên với dòng game Tiên hiệp khi tiếp tục đưa sản phẩm mới Hoa Thiên Kiếp Mobile ở vị trí cao trong bảng xếp hạng tại kho ứng dụng App Store và Play Store Việt Nam.


Ngay sau khi Open Beta vào ngày 19/9/2010, Hoa Thiên Kiếp Mobile đã thu hút rất nhiều game thủ ngao du tới thế giới tiên hiệp không giới hạn của mình. Cộng thêm việc NPH Gamota tặng VIP 3 hoàn toàn miễn phí dành cho tất cả người chơi chỉ qua một vài thao tác đơn giản đi kèm với hàng loạt giftcode giá trị khác đã khiến cho quá trình trải nghiệm của người chơi trở nên dễ dàng và thú vị hơn rất nhiều.

Hoa Thiên Kiếp Mobile đứng Top làng game Việt sau chưa đầy một tuần ra mắt 0

Có lẽ cũng chính nhờ vào việc ưu ái người chơi không giới hạn như chính châm ngôn của mình mà game mobile Hoa Thiên Kiếp đã nhận được những trái ngọt đầu tiên. Cụ thể ngay trong ngày đầu tiên ra mắt, đã có hàng chục nghìn game thủ truy cập vào máy chủ. Đông đúc, choáng ngợp, vui vẻ nhưng không kém phần linh đình và hoành tráng chính là cảm nhận sơ bộ đầu tiên của đa số game thủ khi bắt đầu chu du trong tam giới của Hoa Thiên Kiếp Gamota.

Chưa dừng lại ở đó, chỉ sau một vài ngày ra mắt tiếp theo trò chơi đã nhanh chóng leo top hai bảng xếp hạng game lớn nhất tại Việt Nam hiện tại là App Store và Google Play. Cụ thể trên kho tải của nền tảng iOS, Hoa Thiên Kiếp đứng ở vị trí thứ hai trong Top những tựa game nhập vai đáng chơi nhất trên nền tảng này.

Hoa Thiên Kiếp Mobile đứng Top làng game Việt sau chưa đầy một tuần ra mắt 1

Điều thú vị là đứng trên Hoa Thiên Kiếp không phải là bất kỳ một MMORPG nào khác của Việt Nam hiện tại. Có nghĩa là tựa game tiên hiệp không giới hạn mới nhất của Gamota xứng đáng là MMORPG đáng chơi bậc nhất làng game Việt thời gian gần đây.

Bên bảng xếp hạng của “người hàng xóm” Google Play, Hoa Thiên Kiếp thậm chí còn tạo nên những kỷ lục ấn tượng hơn khi đứng ở vị trí Top 1 những tựa game miễn phí phổ biến nhất nền tảng Android với hàng chục nghìn lượt tải chỉ sau một ngày ra mắt.

Hoa Thiên Kiếp Mobile đứng Top làng game Việt sau chưa đầy một tuần ra mắt 2

Có thể thấy trên cả hai kho tải, Hoa Thiên Kiếp cũng nhận được những đánh giá rất tích cực từ phía người dùng với điểm chấm rất cao, lên tới 4.7 trên iOS và 4.3 của Google Play. Không chỉ nhận được lượt đánh giá cao, trò chơi còn nhận được hàng loạt những nhận xét phản hồi vô cùng tốt tới từ chính game thủ. Những người trực tiếp trải nghiệm, khám phá và chiến đấu trong thế giới tiên hiệp không giới hạn này.

Link tải: https://htk.onelink.me/QoOx/7f970ae6
Trang chủ: https://htk.gamota.com/landing/
Fanpage: https://www.facebook.com/htk.gamota/
Group: https://bit.ly/HoaThienKiep-Gamota

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button