Tin Tức

Hoa Sơn Luận Kiếm – Đấu trường thực sự dành cho bậc cao thủ Anh Hùng Xạ Điêu Gamota

Hoa Sơn Luận Kiếm là tính năng mới đáng chú ý nhất trong bản cập nhật mới đây của game mobile Anh Hùng Xạ Điêu Gamota. Và ngay lập tức, đấu trường này trở thành nơi tụ hội của những anh hùng hào kiệt từ khắp bốn phương.

https://www.youtube.com/watch?v=JakQIbVh66A

Cuộc luận kiếm của Hoa Sơn trong Xạ Điêu Tam Khúc là một sự kiện đặc biệt trong võ lâm đương thời. Trong sự kiện này, những cao thủ nổi tiếng nhất sẽ được mời đến núi Hoa Sơn để so tài võ công, năm người mạnh nhất sẽ được gọi là Thiên Hạ ngũ đại. Lấy cảm hứng từ tiểu thuyết võ hiệp của Kim Dung, tính năng Hoa Sơn Luận Kiếm là đấu trường PK 5vs5 để tìm kiếm võ công trong Anh Hùng Xạ Điêu. Ngay từ ngày đầu tiên của mùa giải, cộng đồng game thủ của tựa game này đã vô cùng háo hức tìm kiếm những người đồng đội để tranh ngôi vương thế giới.

Hoa Sơn Luận Kiếm - Đấu trường đích thực dành cho các cao thủ Anh Hùng Xạ Điêu Gamota 0

Gameplay của Hoa Sơn Luận Kiếm khá giống với game MOBA, mang đến hơi thở mới cho dòng game MMORPG. Mỗi đội trong Hoa Sơn Luận Kiếm có 8 người chơi lần lượt tham gia các trận đấu do hệ thống ghép ngẫu nhiên. Các đội sẽ thi đấu liên tục từ 21h30 đến 23h30 các ngày thứ 4, thứ 6 và chủ nhật hàng tuần để tích điểm cạnh tranh vị trí trên bảng xếp hạng.

Hoa Sơn Luận Kiếm - Đấu trường đích thực dành cho các cao thủ của Anh Hùng Xạ Điêu Gamota 1

Hoa Sơn Luận Kiếm - Đấu trường đích thực dành cho các cao thủ của Anh Hùng Xạ Điêu Gamota 2

Tham gia Hoa Sơn Luận Kiếm, mỗi đội không thể chơi theo kiểu “lấy thịt đè người” đơn thuần mà phải có chiến thuật riêng nên không khó hiểu khi có những đội hình vừa sức chiến đấu trung bình lại giành được chiến thắng. chống lại đội mạnh. chiến đấu trung bình cao hơn. Thông thường, đội hình lý tưởng của Hoa Sơn Luận Kiếm là hai Cái Bang làm đỡ đòn, một Toàn Chân Công, một sát thủ Bạch Dạ để tiêu diệt chủ lực đối phương chỉ bằng một đòn đánh, và một Đào Hoa hỗ trợ hồi máu và khống chế. đang xử lý,… v… v ..

Hoa Sơn Luận Kiếm - Đấu trường đích thực của các cao thủ Anh Hùng Xạ Điêu Gamota 3

Hoa Sơn Luận Kiếm - Đấu trường đích thực của các cao thủ Anh Hùng Xạ Điêu Gamota 4

Hoa Sơn Luận Kiếm - Đấu trường đích thực dành cho cao thủ Anh Hùng Xạ Điêu Gamota 5

Không chỉ hấp dẫn về lối chơi, Hoa Sơn Luận Kiếm còn hấp dẫn về mặt phần thưởng. Đó là các bộ thời trang Mạc Vân Nguyệt, Phi Vân Cấm và Bạch Vân Tử Tư giúp tăng chỉ số vật lý rất nhiều và giảm sát thương nhận vào lên đến 10%.

Hoa Sơn Luận Kiếm - Đấu trường đích thực của các cao thủ Anh Hùng Xạ Điêu Gamota 6

Hoa Sơn Luận Kiếm - Đấu trường đích thực của các cao thủ Anh Hùng Xạ Điêu Gamota 7

Mùa giải tuần này sẽ kéo dài đến 23h30 Chủ Nhật ngày 4 tháng 2 năm 2018. Cộng đồng game thủ Anh hùng xạ điêu Gamota hiện tại vẫn đang nhanh chóng ổn định đội hình và chỉ đạo chiến thuật để đạt được thứ hạng cao nhất cuối tuần mùa giải, đồng thời giành về cho mình những phần thưởng giá trị.

Trang chủ: https://ahxd.gamota.com

Xem chi tiết bài viết

Hoa Sơn Luận Kiếm – Đấu trường thực sự dành cho bậc cao thủ Anh Hùng Xạ Điêu Gamota

#Hoa #Sơn #Luận #Kiếm #Đấu #trường #thực #sự #dành #cho #bậc #cao #thủ #Anh #Hùng #Xạ #Điêu #Gamota

Hoa Sơn Luận Kiếm chính là tính năng mới đáng chú ý nhất trong bản update gần đây của game mobile Anh Hùng Xạ Điêu Gamota. Và ngay lập tức, đấu trường này đã trở thành nơi hội tụ của anh hùng hào kiệt từ khắp bốn phương.

Tin hot
Top 10 game chiến đấu đối kháng hay nhất dành cho Android năm 2022

Tin hot
Top 5 trò chơi tương tự như Minecraft trên Android

Tin hot
Lạ lùng như Độ Mixi: Đích thân lập group anti cho chính mình trên sóng livestream

Hoa Sơn luận kiếm trong Xạ Điêu Tam Khúc là một sự kiện đặc biệt trong võ lâm đương thời. Trong sự kiện này, những cao thủ có tiếng tăm nhất sẽ được mời đến núi Hoa Sơn tỉ thí võ nghệ, năm người mạnh nhất sẽ được gọi là Thiên Hạ ngũ tuyệt. Lấy cảm hứng từ tiểu thuyết võ hiệp của Kim Dung, tính năng Hoa Sơn Luận Kiếm là đấu trường PK 5vs5 để tìm ra võ lâm ngũ bá trong Anh Hùng Xạ Điêu. Ngay từ ngày đầu của mùa giải, cộng đồng game thủ của trò chơi này đã vô cùng hào hứng đi tìm những người đồng đội để tranh ngôi vị Ngũ tuyệt thiên hạ.

Cách chơi của Hoa Sơn Luận Kiếm khá giống game MOBA, mang một luồng gió mới vào MMORPG. Mỗi đội trong Hoa Sơn Luận Kiếm có 8 người chơi thay phiên tham gia các trận đấu được ghép ngẫu nhiên bởi hệ thống. Các đội sẽ đấu liên tục từ 21h30-23h30 các ngày thứ 4, thứ 6 và chủ nhật để kiếm điểm tranh ngôi vị trên bảng xếp hạng.

Tham gia Hoa Sơn Luận Kiếm, mỗi đội không thể chơi theo cách “lấy thịt đè người” đơn thuần mà phải có những chiến thuật riêng, vì vậy không khó hiểu khi có những đội lực chiến bình quân tầm trung lại thắng đội có lực chiến trung bình cao hơn. Thông thường, đội hình lý tưởng của Hoa Sơn Luận Kiếm là hai Cái Bang làm người đỡ đòn, một Toàn Chân công, một Bạch Đà sát thủ để nhất kích tất sát chủ lực đối phương và một Đào Hoa hỗ trợ hồi máu, khống chế,…v…v..

Không chỉ cuốn hút về lối chơi, Hoa Sơn Luận Kiếm còn hấp dẫn cả về phần thưởng. Đó là những bộ thời trang Mặc Vân Nguyệt, Phi Vân Cẩm và Bạch Vân Xuất Tụ giúp gia tăng chỉ số về thể chất cực lớn và giảm sát thương gánh chịu tới 10%.

Mùa giải tuần này sẽ kéo dài đến 23h30 chủ nhật ngày 4/2/2018. Cộng đồng game thủ Anh Hùng Xạ Điêu Gamota giờ đây vẫn đang cấp tốc ổn định đội hình và chỉ đạo chiến thuật để đạt được thứ hạng cao nhất khi kết thúc mùa giải tuần, và giành lấy cho mình những phần thưởng giá trị.
Trang chủ: https://ahxd.gamota.com

Người viết: YThienLong
YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Facebook

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Huyenthoainaruto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button