Game Online

Hide Online: Hunters vs Props – Tìm hoài tìm mãi nên quên lối về

Hide Online: Hunters vs Props là trải nghiệm “anh đi trốn và em đi tìm” thú vị mà game thủ có thể thách thức bạn bè trong những dịp cuối tuần


Được phát triển bởi HitRock Games, Hide Online: Hunters vs Props là tựa game hành động thú vị đem đến những phút giây giải trí đích thực dành cho game thủ và bạn bè sau những giờ làm việc căng thẳng. Kể từ khi ra mắt vào ngày 2/8/2021, game đã sớm lan tỏa sức hút của mình cũng như nhận về vô số phản hồi tích cực thông qua Google Play và App Store.

Hide Online: Hunters vs Props - Tìm hoài tìm mãi nên quên lối về 0

Về cơ bản thì Hide Online: Hunters vs Props là một tựa game trốn tìm và người chơi sẽ chia làm 2 đội Hunters và Props. Phe Props sẽ hóa thân thành các món đồ vật trong bản đồ và có thể di chuyển hoặc đứng yên để ngụy trang, còn Hunters sẽ phải đi tìm những kẻ ẩn thân này dựa vào cảm quan và trực giác của mình.

Hide Online: Hunters vs Props - Tìm hoài tìm mãi nên quên lối về 1

Lối chơi của game khá vui nhộn khi game thủ sẽ có vô số lựa chọn thú vị như việc phe trốn có thể trở thành những chiếc ly, ghế, bóng hay thậm chí là bồn cầu để đánh lừa thợ săn. Còn thợ săn thì cũng có vô số cách để nhận biết và phổ biến nhất chính là sử dụng súng bắn nhá vài viên đạn để dọa và đuổi theo những kẻ giả mạo này.

Hide Online: Hunters vs Props - Tìm hoài tìm mãi nên quên lối về 2

Thậm chí nếu may mắn game thủ còn có thể tóm cổ được những kẻ biến hình khi bắt gặp chúng đang di chuyển. Đồ họa của game khá đơn giản và hoàn toàn phù hợp với mọi lứa tuổi, đặc biệt chính cảm giác hồi hộp và bất ngờ luôn hiện hữu mới là thứ tạo nên niềm vui khó tả cho game thủ và những người bạn chơi cùng khác.

Hide Online: Hunters vs Props - Tìm hoài tìm mãi nên quên lối về 3

Hiện tại Hide Online: Hunters vs Props đã ra mắt trên Android và iOS. Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game trải nghiệm tại đây:

Tải về Hide Online: Hunters vs Props trên Android – iOS

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button