Game Mobile

“Hello Kitty Công Viên Huyền Ảo” chính thức ra mắt

APP Game mobile được Sanrio ủy quyền đã chính thức ra mắt tại Việt Nam.

Theo thông tin được công bố, tựa game “Hello Kitty Công Viên Huyền Ảo” sẽ chính thức được ra mắt vào ngày 26 tháng 8. “Hello Kitty Công Viên Huyền Ảo” là trò chơi do Sanrio (SANRIO CO., LTD.) ủy quyền và hợp tác phát triển với công ty Access Bright Inc. Tại các khu vực như Đài Loan, Hồng Kông, Ma Cao, trò chơi được đại diện bởi Wanin International Co. Ltd. Đến với thị trường Việt Nam, tựa game sẽ được đại diện kinh doanh bởi Công ty Cổ phần Đầu tư & Công nghệ Mcorp. Với sự xuất hiện của hàng loạt ngôi sao Sanrio kinh điển như Hello Kitty, My Melody, Gudetama, Little Twin Stars, Pompompurin, Cinnamoroll… tựa game hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm thú vị và đặc sắc. “Hello Kitty Công Viên Huyền Ảo” sẽ có mặt trên cả hai nền tảng Android và IOS cho người hâm mộ thoải mái trải nghiệm.

[​IMG]

Đến với thế giới đầy màu sắc của “Hello Kitty Công Viên Huyền Ảo”, chúng ta sẽ cùng gặp lại các ngôi sao Sanrio huyền thoại như Hello Kitty, My Melody, Gudetama, Little Twin Stars, Pompompurin, Cinnamoroll… Cùng với đó, người chơi sẽ được thỏa thích tự xây dựng nên vùng đất mơ ước của riêng mình với nhiều công trình kiến trúc đáng yêu như: Lâu đài Hello Kitty dễ thương, Nhà bánh ngọt của Pompompurin, Cốc cà phê của My Melody,… Tất cả đang chờ đợi bạn trong vùng đất diệu kì của Công Viên Huyền Ảo.

[​IMG]

Nhân dịp ra mắt chính thức, người chơi sẽ nhận được rất nhiều phần quà đặc biệt và có cơ hội sở hữu những vật phẩm giới hạn trong Hello Kitty Công Viên Huyền Ảo. Không chỉ vậy, kiến trúc trong game còn vô cùng đa dạng với đủ mọi phong cách, thay đổi theo các dịp trong năm hoặc lấy cảm hứng từ những ngôi sao của Sanrio. Bạn sẽ được thỏa sức sáng tạo và thoải mái xây dựng nên công viên ước mơ của mình.

Tham gia sự kiện trên trang chủ hoặc Fanpage Facebook của “Hello Kitty Công Viên Huyền Ảo” bạn sẽ có cơ hội nhận được nhiều mẫu thiết kế, phụ kiện phiên bản giới hạn. Ngoài ra, tham gia hoạt động trong game còn giúp bạn nhận được nhiều các hộp quà và đạo cụ đặc biệt. Không những thế bạn còn có thể thỏa sức tham gia lễ Diễu Hành Tàu Hỏa sôi động để nhận về các vật phẩm đa dạng và độc đáo.

[​IMG]
[​IMG]

Nhất định không được bỏ lỡ, nhanh tay theo dõi Fanpage Facebook và trang chủ của “Hello Kitty Công Viên Huyền Ảo” thôi nào!
(C) ’21 SANRIO CO., LTD. APPR. NO.S610874​

  • Trang chủ: https://kt.esgame.vn/home​

  • Fanpage chính thức: https://www.facebook.com/hellokittycongvienhuyenao/?ref=page_internal​

  • Đăng Ký Trước tại: https://kt.esgame.vn/landing​

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button