Game Online

Hellevator – Cuộc phiêu lưu thoát khỏi khách sạn ma quỷ

Hellevator là tựa game nhập vai giải đố với bối cảnh phiêu lưu thoát khỏi khách sạn ma quái với vô số linh hồn và ác quỷ địa ngục.

Được phát triển và phát hành bởi Quasar Games, Hellevator là tựa game nhập vai giải đố sở hữu đồ họa 2D vô cùng hấp dẫn chỉ vừa ra mắt trong tháng 5/2021. Với lối chơi phiêu lưu mạo hiểm cùng một cốt truyện thú vị, game đã nhanh chóng chinh phục cộng đồng và trở thành lựa chọn thú vị để trải nghiệm sau những giờ làm việc căng thẳng.

Hellevator - Cuộc phiêu lưu thoát khỏi khách sạn ma quỷ 0

Bối cảnh của game diễn ra ở khách sạn Hellevator, một khách sạn dành cho những linh hồn và các ác quỷ địa ngục. Game thủ sẽ nhập vai một vị khách vô danh mới đến và đang tìm cách để thoát ra khỏi chốn địa ngục này. Nhưng Hellevator không phải là một nơi có thể dễ dàng trốn thoát khi có rất nhiều căn phòng cùng những sinh vật nguy hiểm đi lại xung quanh.

Hellevator - Cuộc phiêu lưu thoát khỏi khách sạn ma quỷ 1

Sở hữu đồ họa 2D và nghệ thuật phối màu vô cùng vừa mắt, Hellevator mở ra một bức tranh toàn cảnh về địa ngục với những sắc màu đỏ đen đơn giản. Thậm chí địa ngục trong Hellevator còn được thể hiện rõ nét hơn bao giờ hết qua những hình ảnh tra tấn và các quái vật như ác khuyển 3 đầu Cerberus. Tất cả đều đem lại một thế giới mới trái ngược với vẻ hào nhoáng của một khách sạn.

Hellevator - Cuộc phiêu lưu thoát khỏi khách sạn ma quỷ 2

Lối chơi của game chủ yếu xoay quanh tìm đường, giải đố. Đặc biệt nhân vật chính còn có khả năng xuất hồn và nhập vào một thực thể khác do đó game thủ sẽ có khá nhiều lựa chọn cũng như phương án thú vị để đánh trùm, giải đố và tìm đường thoát khỏi khách sạn ma quái này.

Hellevator - Cuộc phiêu lưu thoát khỏi khách sạn ma quỷ 3

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game trải nghiệm miễn phí tại đây:

Tải về Hell evator trên Steam

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button