Game Online

Heaven Burns Red – Game nhập vai phong cách anime độc lạ đến từ Nhật

Heaven Burns Red là tựa game nhập vai phiêu lưu mạo hiểm lấy cảm hứng từ truyện light novel và tạo hình đậm chất anime Nhật Bản.

Được phát triển bởi Wright Flyer Studios, Heaven Burns Red là tựa game nhập vai đánh theo lượt lấy cảm hứng từ light Novel. Cùng với đồ họa 3D và tạo hình nhân vật ấn tượng, game dễ dàng chiếm lấy cảm tình từ phía cộng đồng mặc dù vẫn còn trong giai đoạn thử nghiệm và chỉ chính thức đến tay game thủ vào tháng 2/2022.

Heaven Burns Red - Game nhập vai phong cách anime độc lạ đến từ Nhật 0

Cốt truyện của Heaven Burns Red mở ra một thế giới vô cùng u ám khi loài người bị xâm lược bởi những sinh vật bí ẩn mang tên Cancel (Ung thư). Đứng trước sinh tử tồn vong của nhân loại, “Seraph” vũ khí mới của nhân loại sở hữu siêu năng lực đặc biệt chính là cứu tinh cuối cùng. Qua đó game thủ sẽ nhập vai một nhân vật sở hữu Seraph và phải thực hiện nghĩa vụ bảo vệ nhân loại của mình.

Heaven Burns Red - Game nhập vai phong cách anime độc lạ đến từ Nhật 1
Heaven Burns Red - Game nhập vai phong cách anime độc lạ đến từ Nhật 2

Lối chơi của game chủ yếu xoay quanh phong cách nhập vai, qua đó game thủ sẽ chu du qua những chiến trường, thu thập nhu yếu phẩm cũng như trải nghiệm cuộc sống cơ cực và giúp nhân loại nhỏ bé giành giật lại sự sống từ những sinh vật bí ẩn. Điểm thú vị trong game là Cancer không bị ảnh hưởng bởi vũ khí bình thường và chỉ có Seraph mới có thể tấn công chúng, qua đó game thủ sẽ phải nghiên cứu cải tiến Seraph của mình để sinh tồn trong thế giới đen tối này.

Heaven Burns Red - Game nhập vai phong cách anime độc lạ đến từ Nhật 3
Heaven Burns Red - Game nhập vai phong cách anime độc lạ đến từ Nhật 4

Ngoài ra game được đầu tư khá mạnh trong khâu âm nhạc và lồng tiếng với những seriyuu nổi tiếng như Kayamori Tsukiuta, Yuki Izumi, Megumi Aikawa… Qua đó chỉ nhìn vào gameplay đầu tiên của game cũng là quá đủ để game thủ trúng ngay tiếng sét đầu đời rồi.

Heaven Burns Red - Game nhập vai phong cách anime độc lạ đến từ Nhật 5

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và đăng ký trước game tại đây:

Trang chủ: https://heaven-burns-red.com

Đăng ký trước Heaven Burns Red trên Android – iOS

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button