Hướng Dẫn

Hearthstone: Những bộ bài Demon Hunter thú vị nên thử trong ngày đầu Ashes of Outland ra mắt

Hearthstone: Heroes of WarCraft

Nhà phát hành: Blizzard Entertainment

Bình chọn
Giftcode

Vào rạng sáng nay, bản mở rộng Ashes of Outland của Hearthstone đã chính thức cập bến. Và đây cũng là mọi người có thể sử dụng class mới Demon Hunter, hay còn được gọi với cái tên đầy đủ là Illidan Stormrage.

Tuy nhiên để sử dụng được Demon Hunter, người chơi cần phải vượt qua chế độ chơi Campaign tiền truyện của Illidan. Tất nhiên chế độ chơi đơn này hoàn toàn miễn phí nên các bạn không cần phải lo tốn tiền trong game.

>> Bản mở rộng tiếp theo của Hearthstone sẽ có tên gọi là Ashes of Outland

Cơ bản, class Demon Hunter sở hữu Hero Power có tên gọi Demon Claws. Hero Power này yêu cầu 1 mana và cho phép người chơi +1 điểm tấn công trong 1 lượt. Khi trải nghiệm chế độ chơi đơn, các bạn sẽ biết rằng đây là class thiên về việc dùng tướng tấn công đối thủ. Demon Hunter sở hữu rất nhiều lá bài cộng sát thương cũng như gây sát thương dựa theo sức tấn công của tướng.

Ngoài ra Demon Hunter cũng sở hữu cơ chế bài mới có tên Outcast. Những lá bài Outcast khi sử dụng mà nó nằm ở ngoài cùng bên trái hoặc phải sẽ kích hoạt thêm hiệu ứng phụ. Chính vì vậy ngoài việc tấn công đối thủ thì các bạn cũng nên thận trọng trong việc sử dụng bài để tận dụng những lá bài Outcast.

Và sau đây là một vài bộ bài thú vị của Demon Hunter mà các bạn có thể sử dụng nhân dịp bản mở rộng Ashes of Outland mới ra mắt ngày hôm nay.

Outcast Demon Hunter

Hearthstone: Những bộ bài Demon Hunter thú vị nên thử trong ngày đầu Ashes of Outland ra mắt - ảnh 1

n

Các bạn có thể copy đoạn code dưới đây trong mục Collection để tạo bộ bài tương tự: AAECAQce/KMDhKcDkbEDh7oDi7oDyboDzLoDnLwDw7wD4LwDjb0D1r4D5r4D7b4DhMMD98MDusYDvMYDx8YD2cYD2sYD1MgD1cgD18gD98gD/8gDnMkD2dMD29MD3dMDAAA=

Highlander Demon Hunter

Hearthstone: Những bộ bài Demon Hunter thú vị nên thử trong ngày đầu Ashes of Outland ra mắt - ảnh 2

Control Burn Demon Hunter

Hearthstone: Những bộ bài Demon Hunter thú vị nên thử trong ngày đầu Ashes of Outland ra mắt - ảnh 3

Các bạn có thể copy đoạn code dưới đây trong mục Collection để tạo bộ bài tương tự:  AAECAea5AwauugPMugPDvAPtvgPaxgPUyAMMh7oDyboD17sD4LwD98MDx8YD2cYD1cgD18gD2dMD29MD3dMDAA==

Chúc các bạn có giây phút trải nghiệm Demon Hunter thú vị trong bản mở rộng Ashes of Outland của Hearthstone.

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button