Game Offline

Hé lộ tin đồn về mức độ bạo lực chân thực của Call of Duty: Modern Warfare 2 mới


Thành công của Call of Duty: Modern Warfare phiên bản tái khởi động ra mắt năm 2019 đã góp phần đảm bảo cho một phần tiếp theo, và theo các tin đồn mới nhất, nhiều khả năng tựa game sẽ sở hữu những tính năng khá hấp dẫn

Với quy mô của thương hiệu và chu kì phát hành thường niên, các tin đồn liên quan đến Call of Duty cũng có một cường độ xuất hiện khá thường xuyên. Và đúng như bản chất của khái niệm tin đồn, chúng đều có thể chính xác, sai lệch hoặc nhầm lẫn. Điều này cũng được áp dụng với tin đồn mới nhất về tựa game Call of Duty cho năm sau, mà nhiều người dự đoán sẽ là phần hậu truyện của Call of Duty: Modern Warfare ra mắt năm 2019, do Infinity Ward phát triển. Thông tin này đến từ tài khoản Twitter RalphsValve, một tài khoản khá mới trên mạng xã hội này, và dường như chủ yếu đăng tải các dòng tweet về tin tức Call of Duty, tin tuyển dụng của Infinity Ward hay những thứ tương tự. Vì RalphsValve không đưa ra bằng chứng nào đủ vững chắc cho những tin đồn của mình, người hâm mộ không nên kì vọng quá nhiều. Nhưng nếu chính xác, Call of Duty: Modern Warfare 2 hứa hẹn sẽ có phần chơi chiến dịch vô cùng hấp dẫn.

Hé lộ tin đồn về mức độ bạo lực chân thực của Call of Duty: Modern Warfare 2 mới

Theo RalphsValve, phần chơi chiến dịch của Call of Duty: Modern Warfare 2 sẽ có độ bạo lực vô cùng chân thực với những chuyển động khác nhau của kẻ thù khi bị bắn. Chúng có thể sẽ “cầu xin tha mạng, xúc phạm bạn, gọi … mẹ của họ, gặp ảo giác, rên rỉ, kêu la, ….” hoặc bị co giật. Thậm chí chúng sẽ cố gắng đè lên vết thương để ngăn chảy máu. Người chơi có thể kì vọng vào những cảnh “máu chảy đầu rơi” vô cùng khốc liệt thường thấy trong các bộ phim chiến tranh, tay chân bị thổi bay, … Có thể nói, yếu tố chân thực dường như sẽ trở thành mối quan tâm chính của Infinity Ward với Call of Duty: Modern Warfare 2. Nhân vật của người chơi sẽ có các phản ứng chân thực dựa trên tình huống họ gặp phải, thể hiện qua việc run tay, thở nặng nhọc và nhiều hơn nữa. RalphsValve còn khẳng định game thủ sẽ phải chú ý đến khả năng bị kẹt súng trong lúc đang bắn. Cuối cùng, phần chơi chiến dịch sẽ có hệ thống Thước đo Nhân đạo (Moral Compass) tương tự hệ thống Danh dự trong Red Dead Redemption 2.

Hé lộ tin đồn về mức độ bạo lực chân thực của Call of Duty: Modern Warfare 2 mới 2

Cụ thể, người chơi sẽ có những lựa chọn đạo đức khác nhau xuyên suốt phần chơi chiến dịch, “quyết định và tác động đến một vài khoảnh khắc”. Những phần chơi chiến dịch của Call of Duty từ trước đến nay đa phần rất tuyến tính, nhưng đây cũng không phải lần đầu thương hiệu này thử trải nghiệm những cốt truyện rẽ nhánh. Ngay từ loạt game Black Ops trước đây, đã có rất nhiều tình huống rẽ nhánh cốt truyện xảy ra, tạo ra nhiều loại kết thúc khác nhau. Ngoài ra còn có những tin đồn khác như phần chơi chiến dịch sẽ xoay quanh cuộc chiến chống buôn lậu thuốc phiện, được RalphsValve khẳng định là chính xác. Tuy nhiên, tất cả đều là tin đồn chưa có chứng cứ xác thực, do đó người hâm mộ nên giữ kì vọng của mình ở mức vừa phải. Với các mốc thời gian hé lộ những game Call of Duty thời gian qua, nhiều khả năng sẽ phải đến mùa hè năm sau mới có thể biết chắc chắn được phần nào nội dung cốt truyện game. Call of Duty: Modern Warfare 2 được đồn là đang phát triển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button