Game Offline

Hé lộ ngày ra mắt chính thức của bom tấn Black Myth: Wu Kong trên mọi nền tảng


Black Myth: Wu Kong có thể được xem là một trong những trò chơi được mong chờ nhất ở thời điểm hiện tại

Từng được hé lộ từ năm 2020, Black Myth: Wu Kong không khác gì một tựa game bom tấn khiến cho cộng đồng game thủ toàn thế giới phải trầm trồ vì những hình ảnh vô cùng ấn tượng mà nó đã thể hiện. Cũng đã từ khá lâu rồi game thủ chưa chứng kiến được một trò chơi lấy đề tài Tề Thiên Đại Thánh hay Tây Du Ký chất lượng. 

Khi mà nhiều game thủ mong muốn một tựa game chuẩn AAA nói về vũ trụ Tề Thiên Đại Thánh Tôn Ngộ Không thì Black Myth: Wu Kong chính thức xuất hiện, từ đó nhận về rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng game thủ. Với những trailer đầu tiên của trò chơi thì Black Myth: Wu Kong đã nhanh chóng thu về hàng triệu lượt người xem trên nhiều nền tảng khác nhau. Hầu hết đều cảm thấy ngưỡng mộ và kỳ vọng rất nhiều vào sản phẩm mà Game Science phát triển.

Và sau rất nhiều sự chờ đợi thì thời điểm mà Black Myth: Wu Kong chính thức ra mắt cũng đã được hé lộ. Theo đó trò chơi này sẽ lên kệ vào ngày 30/5/2023 trên các nền tảng khác nhau. Thông tin này được một leaker uy tín của làng game thế giới – MatthewSkopinsky1 – thông tin trên GitHub, kèm theo đó lời khẳng định anh ta nhận được thông tin này thông qua những dữ liệu của GeForce. MatthewSkopinsky1 cũng là người từng thông tin chính xác về sự có mặt của God of War trên nền tảng PC hay sự ra mắt của GTA Trilogy.

Những thông tin mà người chơi biết về Black Myth: Wu Kong đó là trò chơi này không chỉ là một sản phẩm indie bình thường, mà là một dự án siêu khủng được hậu thuẫn bởi Epic Games, một trong những gã khổng lồ của làng game thế giới. Black Myth: Wu Kong sẽ sử dụng nền đồ họa Unreal Engine 5 thông qua sự hậu thuẫn của Epic Games, đây cũng là chỗ dựa vững chắc để cho trò chơi này có thể đẩy nhanh tiến độ phát triển của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button