Game Offline

Hậu đóng phim Shang-Chi, Simu Liu tranh thủ đi quảng cáo Diablo 2: Resurrected


Mới đây, Blizzard vừa tung ra một đoạn trailer live-action quảng cáo cho tựa game Diablo 2: Resurrected, với sự góp mặt của nam diễn viên Simu Liu vốn đang rất nổi tiếng với bộ phim Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings vừa ra rạp thời gian gần đây

Diablo 2, một trong những tựa game hành động nhập vai nổi tiếng nhất lịch sử thế giới game, sẽ trở lại vào ngày 23 tháng 9 tới đây với phiên bản Resurrected, mang đến một loạt những cải tiến đáng chú ý, bao gồm tối ưu hóa tốt hơn cho hệ console đời tiếp theo, cùng với khả năng chạy mượt trên Nintendo Switch theo lời quảng bá của Blizzard. Và để người hâm mộ hào hứng hơn nữa trước ngày ra mắt game, Blizzard vừa tung ra một đoạn trailer live-action trên Youtube, với sự góp mặt của nam diễn viên Simu Liu, người thủ vai Shang-Chi trong bộ phim Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings đang “làm mưa làm gió” tại các rạp chiếu phim đang mở cửa hiện nay. Trong trailer, Simu Liu đóng vai một tu sĩ bước chân vào một nhà thờ ma quỷ để xưng tội. Tại đây, anh gặp một người cha sứ và bày tỏ ý muốn xưng tội, nhưng để hoàn thành nhiệm vụ của mình, anh cần sở hữu sức mạnh lớn hơn để tiêu diệt kẻ thù, sa lầy vào bóng tối.

Khi ánh sáng dần chuyển sang màu đỏ đậm, trailer kết thúc với cảnh Liu chấp nhận bóng tối bên trong mình, và logo của Diablo 2: Resurrected xuất hiện trên màn hình. Rất nhiều người hâm mộ đã vô cùng thích thú khi thấy Simu Liu góp mặt vào cốt truyện của Diablo, thậm chí còn nói đùa về việc trailer này giống như phần tiếp theo cho Shang-Chi. Một số người cho rằng Shang-Chi đã đặt chân vào chiều không gian tối để cứu cha mẹ mình, sau khi phát hiện ra họ đang bị giam giữ bởi Prime Evil, thậm chí có người còn nghĩ đây là một trong những đoạn trailer live-action hay nhất với các trò chơi điện tử mà họ từng được xem. Tất cả đều đồng tình nên có một bộ phim Diablo live-action với sự góp mặt của Simu Liu. Với phiên bản nâng cấp này, Diablo 2: Resurrected hứa hẹn sẽ cải thiện đồ họa của quái vật, những người hùng, vật phẩm và phép thuật, với chất lượng tối đa 4K, đồng thời game hỗ trợ cả Battle.net và lưu tiến trình chéo giữa các hệ console với nhau. Tất cả đều được thể hiện với cùng một lối chơi kinh điển mà người hâm mộ cực kì yêu thích qua từng ấy năm.

Hi vọng rằng trailer mới này sẽ tạo sự phấn khích cho người hâm mộ trước khi dành ra hàng giờ chặt chém quái vật và chinh phục những hầm mộ trong Diablo 2: Resurrected. Chỉ khoảng 1 đến 2 ngày nữa, tất cả mọi người sẽ có thể lao vào địa ngục để tiêu diệt Dark Wanderer cùng với nhau. Game ra mắt ngày 23 tháng 9 trên PC, PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X và Nintendo Switch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button