Tin Tức

Hậu cung trong Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile – Anh hùng khó qua ải Mỹ nhân

Với dàn mỹ nhân đồ sộ trải dài suốt chiều dài lịch sử, hậu cung trong Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile là một trong những tính năng quan trọng nhất, ảnh hưởng đến sức mạnh của các danh tướng trong game.

Hậu cung không phải là tính năng duy nhất Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile (TQTK Mobile) là mới. Trong một vài game SLG lấy bối cảnh Tam Quốc hiện nay, đặc biệt là những game cũng do nhà phát hành Funtap đưa về như Vua Tam Quốc, tính năng hậu cung cũng đã xuất hiện. Nhưng chỉ có trong Tam Quốc Truyền Kỳ, hậu cung mới hội tụ đầy đủ dàn mỹ nhân lên tới hàng nghìn người, xuất hiện trong lịch sử Trung Hoa, từ những nhân vật có thật như Võ Tắc Thiên, Lý Sư Sư, Vương Chiêu Quân cho đến những mỹ nhân mà thôi. xuất hiện trong các tiểu thuyết như Tô Đát Kỷ, Hoàng Dung Dung, Phan Kim Liên …

Có thể nói đây là một tính năng đồ sộ vẫn chưa được khám phá hết, một tính năng quan trọng ảnh hưởng rất lớn đến sức mạnh chiến đấu của đội quân mà game thủ đang xây dựng. Cụ thể trên Fanpage chính thức của TQTK Mobile cũng như trên group của game, tính năng hậu cung luôn được mổ xẻ để đưa ra chiến thuật chắc chắn nhất, phù hợp với đội hình của người chơi. Và đây cũng là một trong những tính năng được game thủ dành để “khoe” một cách tự hào nhất trong game.

Hậu cung trong Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile - Anh hùng khó vượt qua ải Mỹ nhân 0

Hậu cung trong Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile - Anh hùng khó vượt ải Mỹ nhân 1

Hiện nay, có rất nhiều cách xây dựng nhóm nữ để củng cố đội hình. Nhà phát triển game cũng rất “có tâm” khi giúp game thủ đưa ra những đội hình đề xuất, phù hợp với nhiều phong cách chơi khác nhau.

Hậu cung trong Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile - Anh hùng khó qua ải mỹ nhân 2

Cũng theo ý kiến ​​của nhiều game thủ, đội hình 4 sao của mỹ nhân hiện nay chủ yếu thiên về tăng kỹ năng tấn công, điều này rất quan trọng ở giai đoạn đầu trận khi mà các chỉ số như Công Công, Công Phép vẫn còn khá yếu và cần nhiều công. Rất nhiều tài nguyên để nâng cấp.

Tuy nhiên, theo Trung Đạo, một game thủ có nhiều bài hướng dẫn TQTK Mobile trên group thì ở giai đoạn dưới 9x, 2 chỉ số quan trọng nhất là +% sát thương và +% thủ, các kỹ năng khác không quan trọng. quan trọng, vì với Kỹ năng chung, khi không tung kỹ năng, sát thương gây ra tùy theo kỹ năng, đòn đánh thường hoàn toàn vô giá trị. Và sát thương gây ra không cố định mà phụ thuộc vào% máu nên phòng thủ cao, quân gần sát thương cũng cao.

Hậu cung trong Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile - Anh hùng khó vượt ải Mỹ nhân 3

Hậu cung trong Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile - Anh hùng khó vượt ải Mỹ nhân 4

Hiện tại, sức nóng của TQTK Mobile vẫn chưa có dấu hiệu giảm. Game thủ có thể tham gia thảo luận, tìm hiểu và tải game tại các địa chỉ sau:

Tải xuống trò chơi (iOS và Android): https://tqtkm.vn/download
Trang chủ: https://tamquoctruyenkymobile.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/tamquoctruyenkymobile.vn/
Tập đoàn: https://www.facebook.com/groups/tamquoctruyenkymobile.vn/

Xem chi tiết bài viết

Hậu cung trong Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile – Anh hùng khó qua ải Mỹ nhân

#Hậu #cung #trong #Tam #Quốc #Truyền #Kỳ #Mobile #Anh #hùng #khó #qua #ải #Mỹ #nhân

Với dàn mỹ nữ đồ sộ trải dài khắp lịch sử, hậu cung trong Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile là một trong những tính năng quan trọng nhất, ảnh hưởng đến sức mạnh của các vị tướng trong game.

Tin hot
Top 10 game chiến đấu đối kháng hay nhất dành cho Android năm 2022

Tin hot
Top 5 trò chơi tương tự như Minecraft trên Android

Tin hot
Lạ lùng như Độ Mixi: Đích thân lập group anti cho chính mình trên sóng livestream

Hậu cung vốn không phải là tính năng chỉ duy nhất Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile (TQTK Mobile) mới có. Trong một vài game SLG lấy bối cảnh Tam Quốc hiện tại, đặc biệt là những game cũng do nhà phát hành Funtap mang về như Vua Tam Quốc, tính năng hậu cung cũng đã xuất hiện. Thế nhưng chỉ trong Tam Quốc Truyền Kỳ, hậu cung mới quy tụ đầy đủ dàn mỹ nhân lên đến hàng ngàn người, xuất hiện trải dài trong lịch sử Trung Quốc, từ những nhân vật có thật như Võ Tắc Thiên, Lý Sư Sư, Vương Chiêu Quân cho đến những người đẹp vốn chỉ xuất hiện trong tiểu thuyết như Tô Đát Kỷ, Hoàng Dung Dung, Phan Kim Liên…
Có thể nói, đây là một tính năng đồ sộ vẫn chưa được khám phá hết, là một tính năng quan trọng ảnh hưởng rất nhiều đến lực chiến của đội quân mà các game thủ đang xây dựng. Cụ thể trên Fanpage chính thức của TQTK Mobile cũng như trên group của game, tính năng hậu cung luôn được mổ xẻ để đưa ra chiến thuật vững chắc nhất, phù hợp với đội hình của người chơi. Và đây cũng là một trong những tính năng được các game thủ đưa ra “khoe” một cách tự hào nhiều nhất game.

Hiện tại, có rất nhiều cách để xây dựng một dàn tú nữ nhằm mục đích tăng cường sức mạnh cho đội hình. Nhà phát triển game cũng rất “có tâm” khi giúp các game thủ đưa ra các đội hình đề xuất, phù hợp với nhiều lối chơi khác nhau.

Cũng theo ý kiến của nhiều game thủ, đội hình mỹ nữ 4 sao hiện tại chủ yếu là tăng công kỹ, vốn rất quan trọng trong giai đoạn đầu game khi mà các chỉ số như Công Vật, Công Phép còn khá yếu và cần rất nhiều tài nguyên để nâng cấp.
Tuy nhiên, theo Trung Dao, một game thủ có khá nhiều bài hướng dẫn về TQTK Mobile trên group, ở giai đoạn dưới 9x, 2 chỉ số quan trọng nhất là +% dame và +% thủ, những kỹ năng khác đều không quan trọng, bởi với tướng Kỹ, khi không tung ra skill thì dame gây ra phụ thuộc vào Công Kỹ , công thường hoàn toàn ko giá trị. Và dame gây ra không phải cố định mà phụ thuộc vào % máu, cho nên thủ cao, binh lực nhiều cũng gần đồng nghĩa với dame cao.

Hiện tại, sức nóng của TQTK Mobile vẫn chưa có dấu hiệu giảm xuống. Game thủ có thể tham gia thảo luận, tìm hiểu và tải game tại các địa chỉ sau:
Tải game (iOS & Android): https://tqtkm.vn/download
Trang chủ: https://tamquoctruyenkymobile.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/tamquoctruyenkymobile.vn/
  Group: https://www.facebook.com/groups/tamquoctruyenkymobile.vn/

Người viết: Yến Trương

Facebook

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Huyenthoainaruto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button