Tin Tức

Hans Sama chính thức gia nhập Team Liquid


Một trong những xạ thủ hay nhất của châu Âu thời điểm hiện tại đã có một bước tiến mới trong sự nghiệp của mình.

Một mảnh ghép sáng chói khác vừa chính thức gia nhập Team Liquid sau bao nhiêu tin đồn về sự ra đi của anh chàng này sau kì CKTG. Team Liquid đã chính thức thông báo về sự gia nhập của xạ thủ Hans Sama – người từng được đồn đoán rất nhiều trong thời gian gần đây sẽ gia nhập tổ chức này đúng như những gì được rò rỉ trước đó. 

Hans Sama chính thức gia nhập Team Liquid

Xạ thủ 22 tuổi này đã trở thành một trong những tuyển thủ chơi hay nhất LEC kể từ khi anh chàng này debut năm 2016 trong màu áo của Misfit. Sau đó không lâu, bạn cũ của Levi đã gia nhập Rouge và góp công lớn giúp đội tuyển đứng vững trong top 3 những đội mạnh nhất châu Âu.

Hans Sama chính thức gia nhập Team Liquid 2

Mùa hè vừa rồi, Hans Sama là tuyển thủ có KDA cao thứ 4 với tỉ lệ đè lane cực kì ấn tượng tại LEC. Giờ đây, với việc gia nhập vào đội hình toàn sao của Team Liquid thì Hans Sama chắc hẳn sẽ còn cải thiện được kĩ năng của mình rất nhiều trong một môi trường chuyên nghiệp hơn và khắc nghiệt hơn. Với sự đồng hành cùng hỗ trợ CoreJJ, đây chắc chắn sẽ là một cặp đôi cực kì khó chịu với các đội tuyển phải đối đầu khi kĩ năng của bộ đôi đường dưới Team Liquid phải nói là hơi vượt trội so với những cặp đôi khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button