Tin Tức

Hàng triệu game thủ đã hái lộc viên mãn cùng NPH Funtap

Như vậy là chuỗi sự kiện hái lộc viên mãn đầu năm do NPH Funtap tổ chức đã kết thúc với hàng triệu quà tặng giá trị được gửi tới các khách hàng may mắn của mình.

Để đánh dấu một năm thành công rực rỡ bên cạnh những sản phẩm đình đám như Nhất Kiếm Giang Hồ, Liên Quân Poke, Tình Kiếm 3D, Tam Quốc Du Hí,…cũng như ghi nhận những ý kiến đóng góp không nhỏ nơi cộng đồng mà trong dịp Tết Nguyên Đán (Âm Lịch) vừa qua, NPH Funtap đã chuẩn bị sẵn rất nhiều sự kiện để tri ân khách hàng của mình.

Mang tên “Hái Lộc Viên Mãn – Nhận Vô Địch Quà”, chương trình sẽ diễn ra liên tục từ ngày 28/01 đến ngày 15/02 với cơ cấu giải thưởng lên đến hàng chục tỷ đồng. Đây cũng chính là lời chúc năm mới và cảm ơn mà hãng xin gửi đến toàn thể game thủ đã ủng hộ các sản phẩm của mình trong suốt một thời gian dài.

Đến hiện tại, chương trình đã đi đến hồi kết và đạt được rất nhiều cột mốc đáng nhớ như:

– Hơn 1 triệu lượt quay với gần 100,000 mã may mắn.
– Hơn 1000 đầu thẻ Funcard đến tay game thủ với tổng giá trị hơn 50 triệu VNĐ.
– 35 loại quà ingame các giá trị 20 triệu, 10 triệu, 5 triệu được trao với tổng trị giá lên tới 300 triệu VNĐ.

Hàng triệu game thủ đã hái lộc viên mãn cùng NPH Funtap 1

Cụ thể dánh sách khách hàng trúng giải là quà ingame sẽ được xác nhận và công bố trước ngày 15/02/2019. Quá trình trao thưởng sẽ diễn ra trong vòng 7 ngày kể từ 15/02. Đặc biệt còn 4 giải thưởng vô cùng giá trị như iPhone Xs Max, TV SamSung, Heo Vàng 999 và thẻ Funcard 2 triệu đang đợi quý khách hàng may mắn trong phiên Livestream bốc thăm may mắn diễn ra vào ngày 15/02 này tại Fanpage và Trang chủ của chương trình.

Fanpage sự kiện https://www.facebook.com/funtap.vn
Trang chủ sự kiện https://tet.funtap.vn/landing

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button