Tin Tức

Hàng trăm nông dân “tự dưng” đổi đời thành đại gia trong Liên Quân Manga

Không tốn dù chỉ một đồng, hàng trăm “nông dân” trong Manga Liên Quân bỗng chốc giàu lên nhanh chóng chỉ nhờ mở hòm miễn phí và cày phụ bản, thậm chí làm nghề đa cấp cũng không thể giàu nhanh như vậy.

https://www.youtube.com/watch?v=c8MYGls1YXc

Có câu: “Có công mài sắt, có ngày nên kim”. Điều này hoàn toàn đúng trong Liên minh Manga. Chăm chỉ “cày cuốc” cộng thêm một chút may mắn, hàng trăm nông dân chính hiệu đã đổi đời thành đại gia nhờ những tính năng vô cùng thú vị trong game. Sẽ không ngạc nhiên nếu bạn tình cờ thấy những game thủ Vip 2, Vip 3 xuất hiện trong top 10, top 20 của Liên Minh Manga.

Hàng trăm nông dân

Trong Liên Quân Manga, chỉ cần một chút may mắn, game thủ hoàn toàn có thể nhận được những bảo vật cực kỳ quý hiếm, hàng trăm vật phẩm giá trị và hàng nghìn kim cương thông qua việc mở rương vàng. Các rương này có thể hoàn toàn miễn phí trong nhiều hoạt động và sự kiện trong game, việc “farm rương” cũng không quá khó, mỗi người nông dân có thể kiếm 10-15 hòm mỗi ngày nếu may mắn.

Hàng trăm nông dân

Những ngày qua, trên khắp group Liên Quân Manga, vô số game thủ thi nhau khoe thành tích nhận báu vật vàng giá trị, hàng nghìn kim cương thông qua việc mở hòm vàng miễn phí. Một số người cho biết, họ chỉ cần mở một vài ô là có thể trúng thưởng, có những người may mắn hơn chỉ cần mở một ô duy nhất là có thể trúng thưởng. Tỷ lệ vật phẩm cao cấp trong các hòm vàng này cũng không hề thấp, nhiều game thủ chăm chỉ rương là có thể có nhiều tiền ra vào để leo top mà không cần phải nạp xu nào vào game.

Hàng trăm nông dân

Việc triệu hồi các tướng cam cấp S, SS hay thậm chí là SSS trong Liên minh Manga thường vô cùng mạo hiểm và tốn kém. Nếu may mắn, bạn có thể kiếm được một tướng mạnh để đưa vào đội hình, nếu vướng vào số lượng “bọ” thì coi như bạn đã đốt hàng nghìn viên kim cương vô nghĩa. May mắn thay trong Liên Quân Manga, với tính năng cực hay, game thủ chỉ cần cày phụ bản là có cơ hội gặp được những vị tướng cấp S thậm chí là SSS. Nếu có một chút kim cương kiếm được từ việc mở hòm hoặc sự kiện, việc may mắn mua được tướng Vip là điều hoàn toàn có thể xảy ra với nhiều nông dân.

Hàng trăm nông dân

Tỷ lệ trúng tướng Vip trong việc triệu hồi là khá may mắn, nhưng không vì thế mà những người nuôi may mắn không kiếm được. Trong quá trình hoạt động, game thủ có thể nhận được thẻ triệu hồi miễn phí, tất nhiên, vận may luôn có thể ập đến bất cứ lúc nào. Lướt qua một vòng trong group của Liên Quân Manga, người ta thấy rất nhiều bài báo khoe khả năng quay “1 nháy mắt” của những game thủ may mắn.

Hàng trăm nông dân

Hàng trăm nông dân

Với tiêu chí của một game giải trí, Manga Liên Quân không làm khó game thủ bằng những tính năng rắc rối hay những sự kiện hút máu hoành tráng. Ngược lại, trò chơi mang đến rất nhiều cơ hội làm giàu cho game thủ, rút ​​ngắn khoảng cách giữa Đại gia và Nông dân. Với tôn chỉ mang lại tiếng cười sảng khoái cho game thủ, Liên Quân Manga đã làm rất tốt nhiệm vụ mang đến một sân chơi đầy bất ngờ và thú vị cho tất cả mọi người.

Bạn là một người yêu thích Manga và muốn có một game để chơi Tết? Tham gia cộng đồng Manga Liên Quân cùng 500 anh em tại https://lienquanmanga.vn/

Xem chi tiết bài viết

Hàng trăm nông dân “tự dưng” đổi đời thành đại gia trong Liên Quân Manga

#Hàng #trăm #nông #dân #tự #dưng #đổi #đời #thành #đại #gia #trong #Liên #Quân #Manga

Không tốn dù chỉ một đồng, hàng trăm “nông dân” Liên Quân Manga đột nhiên giàu lên nhanh chóng chỉ nhờ cạy hòm free và cày phụ bản, đến làm đa cấp cũng không thể giàu nhanh như vậy.

Tin hot
Top 10 game chiến đấu đối kháng hay nhất dành cho Android năm 2022

Tin hot
Top 5 trò chơi tương tự như Minecraft trên Android

Tin hot
Lạ lùng như Độ Mixi: Đích thân lập group anti cho chính mình trên sóng livestream

Người ta có câu: “Có công mài sắt, có ngày thành đại gia.” Điều này hoàn toàn đúng trong Liên Quân Manga. Việc chăm chỉ “cày bừa” cộng thêm một chút may mắn, hàng trăm nông dân chân chính đã đổi đời thành đại gia nhờ những tính năng cực kì thú vị trong game. Sẽ không có gì đáng ngạc nhiên nếu bạn tình cờ nhìn thấy những game thủ Vip 2, Vip 3 xuất hiện trong top 10, top 20 BXH của Liên Quân Manga.

Trong Liên Quân Manga, chỉ cần một chút may mắn, game thủ hoàn toàn có thể nhận được những bảo vật cực hiếm, hàng trăm item đáng giá cùng hàng ngàn kim cương thông qua mở hòm vàng. Những chiếc hòm này hoàn toàn có thể nhận free rất nhiều ở các hoạt động và sự kiện trong game, việc “farm hòm” cũng không quá khó khăn, mỗi nông dân có thể kiếm được 10-15 hòm mỗi ngày nếu may mắn.

Những ngày qua trên khắp group của Liên Quân Manga, vô số game thủ thi nhau khoe thành tích nhận được những bảo vật vàng giá trị, hàng ngàn kim cương thông qua mở hòm vàng miễn phí. Một số cho biết, họ chỉ cần mở một vài hòm là đã trúng, có người may mắn hơn chỉ cần mở một hòm duy nhất là đã hốt giải. Tỉ lệ ra đồ cao cấp trong các hòm vàng này cũng không hề thấp, nhiều game thủ nếu chăm cày hòm có thể dư giả đồng ra đồng vào để leo top mà không cần nạp bất cứ một xu nào vào game.

Việc triệu hồi những tướng cam cấp S, SS hay thậm chí là SSS trong Liên Quân Manga thường vô cùng may rủi và tốn kém. Nếu may mắn, bạn có thể được một con tướng mạnh để cho vào đội hình, nếu vướng phải số “con rệp” thì bạn dường như đã đốt hàng ngàn kim cương vô nghĩa. May thay trong Liên Quân Manga, với tính năng kỳ ngộ, game thủ chỉ cần cày phụ bản là có thể có cơ may gặp được những vị tướng cấp S thậm chí là SSS. Nếu đã có dư giả một chút kim cương kiếm được từ mở hòm hoặc sự kiện, việc nhiều nông dân hoàn toàn có thể mua được những tướng Vip thông qua kỳ ngộ.

Tỉ lệ quay trúng tướng Vip trong triệu hồi khá may rủi nhưng không vì thế mà những nông dân may mắn không thể kiếm được. Trong các hoạt động, game thủ có thể nhận được những thẻ bài triệu hồi miễn phí, tất nhiên vận may luôn có thể ập đến bất cứ lúc nào. Đảo qua một vòng trong group của Liên Quân Manga, người ta thấy không ít những bài viết khoe hàng quay tướng “1 nháy” của các game thủ số hưởng.

Với tiêu chí của một tựa game mang tính giải trí, Liên Quân Manga không làm khó game thủ với những tính năng rắc rối hay những sự kiện hút máu thô bỉ. Ngược lại, game mang đến rất nhiều cơ hội làm giàu cho game thủ, rút ngắn khoảng cách giữa Đại Gia và Nông Dân. Với tôn chỉ mang đến tiếng cười cho game thủ, Liên Quân Manga đã làm rất tốt công việc mang đến một sân chơi đầy bất ngờ và thú vị dành cho tất cả mọi người.
Bạn là một fan Manga và muốn có một game chơi tết? Tham gia ngay cộng đồng Liên Quân Manga cùng 500 anh em tại https://lienquanmanga.vn/

Người viết: YThienLong
YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Facebook

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Huyenthoainaruto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button