Game Online

Hàng loạt streamer AOE ồ ạt đổ bộ Tam Quốc Liệt Truyện lên sóng thách đấu

Ngay khi Tam Quốc Liệt Truyện (Tam Quoc Liet Truyen) tung phiên bản Big Update 4.0, không chỉ game thủ mà ngay cả các streamer nổi tiếng cũng tỏ ra hào hứng.

Ra đời từ khoảng cuối những năm 80, trải qua nhiều thập kỉ phát triển nhưng cho đến nay, có thể nói, Đế Chế – AOE vẫn là tựa game thống trị trong dòng game chiến thuật thời gian thực lịch sử. Tuy xuất hiện hàng loạt những sản phẩm chiến thuật hay và mới xuất hiện nhưng AOE vẫn dành được sự yêu thích vô cùng cuồng nhiệt đến từ game thủ Việt. Có thể kể đến những cái tên đã trở thành huyền thoại trong lòng cộng đồng AOE như: Chim Sẻ Đi Nắng, BiBi, Hồng Anh, VanLove, Hoàng Mai Nhi,…

Hàng loạt streamer AOE ồ ạt đổ bộ Tam Quốc Liệt Truyện lên sóng thách đấu 0

Và mới đây, những gương mặt nổi tiếng của làng Đế Chế này bỗng dưng lại rủ nhau đổ bộ Tam Quốc Liệt Truyện – tựa gMO chiến thuật chuẩn 3Q đậm tính chiến thuật đến từ NPH Gamota. Có thể nói, sản phẩm SLG hack não này đã làm rất tốt vai trò của mình khi đem đến những tính năng cực hấp dẫn cho những game thủ đã lỡ sa lưới tình với dòng game chiến thuật.

Hàng loạt streamer AOE ồ ạt đổ bộ Tam Quốc Liệt Truyện lên sóng thách đấu 1

Đánh giá là dễ chơi, thao tác nhanh chóng và phù hợp với mọi lứa tuổi, streamer VaneLove chia sẻ lý do ưa thích tựa game này là bởi khi xưa anh chính là fan cứng của loạt phim Tam Quốc đình đám. Tam Quốc Liệt Truyện Mobile được VaneLove nhận xét là một tựa gMO chiến thuật hay, đem đến cảm giác tựa như khi chơi Đế Chế nhưng lại sở hữu chất riêng khó tìm được ở những game đang có mặt trên thị trường.

Có thể bạn muốn xem thêm: Game thủ Tam Quốc Liệt Truyện đều nắm trong tay những bí kíp tối thượng

Còn đối với streamer BiBi, tuy game có đồ họa 2D nhưng lại mang tới cảm giác vô cùng chân thực và sống động khi thiết kế các tướng rất “ngầu” và cực đẹp mắt, đặc biệt khi Tào Tháo chính là thần tượng bấy lâu nay của anh chàng.

Hàng loạt streamer AOE ồ ạt đổ bộ Tam Quốc Liệt Truyện lên sóng thách đấu 2

Ngoài ra, tính năng cho phép người chơi được tự do tạo dựng đội quân theo ý mình còn khiến chàng streamer phải “chết mê chết mệt” khi có thể thỏa sức tận hưởng cuộc chiến Tam Quốc nảy lửa, trở thành những người sánh ngang với những vĩ nhân thời đại Tào Tháo, Gia Cát Lượng,… Hai anh chàng streamer đều tỏ ra rất thích thú và hứa hẹn sẽ “gạ” anh em thách đấu để cùng “làm chủ chiến trường”.

Hàng loạt streamer AOE ồ ạt đổ bộ Tam Quốc Liệt Truyện lên sóng thách đấu 3

Có thể nói, sau màn trải nghiệm thách đấu đáng nhớ của các streamer, Tam Quốc Liệt Truyện GAMOTA đã phần nào khẳng định được vị thế vững chắc của mình, tự tin trở thành siêu phẩm chuẩn 3Q có 1-0-2 trên thị thường.

Tải game: https://tamquoclienthanhchien.onelink.me/MjJH/PR
Trang chủ: https://tqlt.gamota.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/TamQuocLietTruyen.Gamota

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button