Game Online

Hàng loạt game Need for Speed sắp biến mất mãi mãi

Need for Speed: Carbon, Undercover, Shift, Shift 2: Unleashed và The Run là năm cái tên sẽ “bay màu” khỏi các nền tảng giao dịch game kỹ thuật số.

Nếu muốn sở hữu Need for Speed phiên bản đầu những năm 2010, người chơi cần phải hành động ngay bởi EA đã thông báo rằng năm trò chơi Need for Speed sẽ không còn có mặt trên các cửa hàng kỹ thuật số kể từ ngày 31 tháng 5.

[​IMG]

Need for Speed: Carbon, Undercover, Shift, Shift 2: UnleashedThe Run đều sẽ biến mất vào ngày 31 tháng 5. Undercover, Shift và Shift 2 hiện vẫn có mặt trên Steam. Cả năm trò chơi kể trên đã bị xóa khỏi launcher PC Origin của chính EA.

Đối với những ai đã sở hữu các trò chơi này, người chơi có thể tải game từ thư viện của các nền tảng giao dịch game. Tuy nhiên, các cửa hàng ingame sẽ đóng cửa vào ngày 31 tháng 5 và tất cả các dịch vụ trực tuyến sẽ ngừng hoạt động vào ngày 31 tháng 8. Người hâm mộ vẫn có thể trải nghiệm năm tựa game Need for Speed trên offline, nhưng chế độ đấu nhiều người chơi online sẽ không hoạt động.

[​IMG]

Các nhà phát triển cho biết: “Quyết định đóng cửa game không bao giờ dễ dàng, nhưng chúng tôi hiện đang chuyển hướng để tập trung vào tương lai của Need for Speed. Các nhóm phát triển và nhân viên vận hành đã dành rất nhiều thời gian và đam mê vào việc phát triển, sáng tạo, phát hành và duy trì trò chơi trong những năm qua. Nhưng số lượng người chơi hiện tại đã giảm đến mức không còn khả thi để tiếp tục duy trì năm trò chơi.”

Dòng game đua xe dường như dễ bị ảnh hưởng hơn hầu hết các thể loại khác. Điển hình như việc Microsoft xóa nhiều phiên bản Forza cũ khỏi các cửa hàng kỹ thuật số hàng năm.

[​IMG]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button