Tin Tức

Hải Trình Huyền Thoại: Người chơi chẳng cần đua top cầu kỳ vẫn có cơ hội kiếm iPhone 13 cực dễ

“Chơi trội” chào đón các thuyền viên đến báo danh bằng iPhone 13 thời thượng, Hải Trình Huyền Thoại đang bước vào kỳ chiêu mộ quy mô nhất từ trước đến nay, hội tụ hàng trăm ngàn hải tặc cùng bước vào hành trình ra khơi vô cùng sôi động sắp tới.


Không chỉ đánh dấu màn ra mắt với chất lượng đồ họa 3D khác biệt và đẳng cấp, Hải Trình Huyền Thoại đang hướng tới xây dựng một cộng đồng hùng hậu cùng màn hội ngộ thuyền viên vô cùng hoành tráng thông qua sự kiện “Chinh phục hải trình–Truy tìm kho báu” với cơ cấu giải thưởng hấp dẫn: iPhone 13 thời thượng và vô vàn quà tặng giá trị khác.

Hải Trình Huyền Thoại: Người chơi chẳng cần đua top cầu kỳ vẫn có cơ hội kiếm iPhone 13 cực dễ 0

Tặng quà cho tất cả thuyền viên đến báo danh, sự kiện quy mô bậc nhất trong cộng đồng game Việt tháng 10 này đang tạo nên một sân chơi cạnh tranh công bằng bằng đúng nghĩa cho tất cả những hải tặc tham gia.

Hải Trình Huyền Thoại: Người chơi chẳng cần đua top cầu kỳ vẫn có cơ hội kiếm iPhone 13 cực dễ 1

Theo đó, thể lệ tham gia vô cùng đơn giản, các thuyền trưởng đến báo danh và chiêu một đủ băng hải tặc của mình sẽ được mở ra kho báu ẩn chứa nhiều vật phẩm giá trị. Vậy nên bất kỳ người chơi khi tham gia sự kiện đều có cơ hội trở thành chủ nhân của chiếc iPhone 13thời thượng bậc nhất này.

Đặc biệt, bên cạnh món quà công nghệ mà bất cứ game thủ nào cũng đang mơ ước sở hữu, Hải Trình Huyền Thoại còn mang đến “đại tiệc quà tặng” là những mô hình nhân vật One Piece cực chất hay áo thun One Piece UNIQLO hàng hiệu, cùng hàng trăm thẻ nạp GOSU Card giá trị để tăng sức nóng cho màn khởi động của mình.

Hải Trình Huyền Thoại: Người chơi chẳng cần đua top cầu kỳ vẫn có cơ hội kiếm iPhone 13 cực dễ 2

Có thể nói với kế hoạch “đánh phủ trên diện rộng” của mình, Hải Trình Huyền Thoại đang thể hiện quyết tậm xây dựng một cộng đồng lớn mạnh và gắn kết, đúng với tinh thần kết nối đầy máu lửa, giàu sức lan tỏa của bộ truyện tranh One Piece đình đám với bao thế hệ.

Hải Trình Huyền Thoại ngay từ những ngày đầu chào sân đã tạo nên một làn sóng hưởng ứng mạnh mẽ khi mang đến công nghệ 3D Unity đỉnh cao lần đầu tiên xuất hiện trên một game One Piece tại thị trường Việt.

Hải Trình Huyền Thoại: Người chơi chẳng cần đua top cầu kỳ vẫn có cơ hội kiếm iPhone 13 cực dễ 3

Dù chưa chính thức ra mắt, một cộng đồng người chơi hoạt động sôi nổi và tích cực trên mọi mặt trận fanpage và group Hải Trình Huyền Thoại đã cho thấy sức ảnh hưởng đặc biệt của một tựa game nhiều đột phá mới mẻ, xứng đáng là siêu phẩm để người chơi cùng chờ đón và trải nghiệm trong thời gian tới.

Tham gia báo danh ngay tại: https://haitrinhhuyenthoai.vn/intro

Cập nhật những thông tin mới nhất:

Fanpage: https://www.facebook.com/haitrinhhuyenthoaigosu
Group: Hải Trình Huyền Thoại – Group Chính Thức

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button