Game Online

Hải Trình Huyền Thoại GOSU – Game One Piece 3D đầu tiên tại Việt Nam

Hải Trình Huyền Thoại (Hai Trinh Huyen Thoai) sẽ là con tàu hiện đại nhất, dũng mãnh nhất, tiện nghi nhất giúp chinh phục kho báu Hải Tặc.


Với công nghệ 3D Unity đỉnh cao lần đầu tiên xuất hiện tại 1 tựa game One Piece ở Việt Nam, Hải Trình Huyền Thoại GOSU đảm bảo mang đến cho bạn những trải nghiệm rất mới so với các sản phẩm cùng đề tài. Biết đến One Piece, hẳn là bạn sẽ “nằm lòng” câu chuyện đầy cảm động của bộ 3 huyền thoại. Họ có cùng ước mơ trở thành những hải tặc tự do, mạnh mẽ. Nhưng vì những lý do riêng, Sabo và Ace đã không thể đi cùng Luffy trên chặng đường chinh phục hải trình rộng lớn.

Hải Trình Huyền Thoại GOSU - Game One Piece 3D đầu tiên tại Việt Nam 0

Tham gia vào game Hải Trình Huyền Thoại GOSU, người chơi sẽ được lựa chọn đi theo con đường của Luffy – chàng trai “Mũ Rơm” đi theo con đường trở thành Vua Hải Tặc. Hoặc giống như Sabo lựa chọn kế thừa vị trí Tham mưu trưởng của “Đội quân Cách Mạng” để hai người anh em của mình được an toàn. Bạn cũng có thể chọn đi theo Ace hộ tống Râu Trắng – Hải tặc “vĩ đại“ trở thành Vua Hải Tặc thay vì giành chức vị đó cho bản thân.

Hải Trình Huyền Thoại GOSU - Game One Piece 3D đầu tiên tại Việt Nam 1

Người chơi sẽ được chiêu mộ những nhân vật quen thuộc trong One Piece để xây dựng đội hình trong mơ của riêng mình. Các nhân vật này còn bám sát nguyên tác với những chiêu thức mang thương hiệu riêng của bản thân, trong quá trình phiêu lưu khám phá, người chơi sẽ dần nâng cấp sức mạnh đội hình để vượt qua được những thử thách khó khăn nhất.

Hải Trình Huyền Thoại GOSU - Game One Piece 3D đầu tiên tại Việt Nam 2
Hải Trình Huyền Thoại GOSU - Game One Piece 3D đầu tiên tại Việt Nam 3

Thông qua chuỗi tính năng mạnh hóa đặc sắc như Thức tỉnh Haki, Công nghệ Germa,…người chơi hoàn toàn nắm quyền quyết định hướng phát triển của từng nhân vật, giúp gia tăng sức mạnh đội hình không ngừng nghỉ, đột phá sức mạnh đến những ngưỡng cao nhất.

Hải Trình Huyền Thoại GOSU - Game One Piece 3D đầu tiên tại Việt Nam 4
Hải Trình Huyền Thoại GOSU - Game One Piece 3D đầu tiên tại Việt Nam 5

Hải Trình Huyền Thoại GOSU còn sở hữu các hoạt động PVE, PVP cực kỳ lôi cuốn chẳng khác gì phiên bản truyện tranh gốc. Điển hình có thể kể đến như Vượt Ngục Impell Down, Đấu Trường Corrida, Marine Ford, Hạm Đội Chiến,… khiến người chơi được chìm đắm trong thế giới Hải Tặc, khơi dậy trong người chơi tâm hồn tự do của biển cả và hoài bão cháy bỏng chinh phục tân thế giới bao la, hiểm trở.

Hải Trình Huyền Thoại GOSU - Game One Piece 3D đầu tiên tại Việt Nam 6

Hành trình khám phá game Hải Trình Huyền Thoại của game thủ chắc chắn luôn có những người đồng đội cùng chung chí hướng, sẵn sàng quan tâm, bảo vệ, xả thân vì nhau như câu chuyện cảm động về 3 chàng trai “liều lĩnh” LUFFY, ACE, SABO.

Hóng game ra mắt tại fanpage: https://www.facebook.com/haitrinhhuyenthoaigosu

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button