Tin Tức

Gunny Origin – Siêu phẩm game mobile bắn súng tọa độ “sống lại cảm giác Gà”

Gunny Origin là tựa game mobile bắn súng tọa độ tiếp nối thành công của tượng đài Gunny mang đến những trải nghiệm trọn vẹn nhất.


Nếu là một fan của tượng đài game bắn súng toạ độ huyền thoại này, người chơi đều biết rằng vào thời điểm đó, Gunny giữ một vị thế gần như độc tôn với hơn 2 triệu tài khoản chỉ sau 1 năm ra mắt. Từ đó trở thành một trong những game casual hàng đầu thị trường cả về số lượng người chơi, doanh thu và sức ảnh hưởng.

Gunny Origin - Siêu phẩm game mobile bắn súng tọa độ

Trải qua nhiều cải tiến, nâng cấp, cho ra mắt nhiều phiên bản mới đột phá trong lối chơi, Gunny càng gắn bó mật thiết với người chơi, và là một trong những tựa game sở hữu cộng đồng đông vui bậc nhất. Lúc đó đã có rất nhiều giải đấu cả trong lẫn ngoài nước, các cuộc thi sắc đẹp tìm kiếm tài năng cũng như nhiều thành tựu mà không phải tựa game nào cũng đạt được.

Gunny Origin - Siêu phẩm game mobile bắn súng tọa độ

Trải qua 12 năm với nhiều thay đổi nhưng chắc chắn đối với đông đảo game thủ Việt, phiên bản đầu tiên – phiên bản của tuổi thơ, của thanh xuân, của hoài niệm vẫn là những điều tồn tại sâu đậm nhất trong trái tim mỗi người. Với thời gian ấp ủ đã lâu, VNG tiếp tục cùng với 7Road cho ra đời siêu phẩm mới có tên gọi Gunny Origin.

Gunny Origin là bước chuyển tiếp của huyền thoại Gunny Web lên nền tảng Mobile với sứ mệnh mang đến cho người chơi những trải nghiệm nguyên vẹn nhất, những cảm xúc gắn liền với hồi ức Gunny từ năm 2009, còn được gọi thân thương là “cảm giác Gà”.

Gunny Origin - Siêu phẩm game mobile bắn súng tọa độ

Với đồ họa 2D quen thuộc, lối chơi đơn giản, vui nhộn thì dù là nam hay nữ, dù bất cứ độ tuổi nào thì Gunny Origin Mobile đều dễ dàng chiếm trọn con tim. Người chơi sẽ được sống lại cảm giác hồi hộp thót cả tim với tính năng cường hóa hên xui; Những phó bản thuở xưa đánh boss cùng bạn bè, nhận thật nhiều vật phẩm và giao dịch trên sàn đấu giá; Nâng cấp các món vũ khí WOW-SUPER truyền thống; Tham gia Guild và sát cánh cùng những người bạn chí cốt.

Gunny Origin - Siêu phẩm game mobile bắn súng tọa độ

Hơn thế nữa, Gunny Origin Mobile sẽ còn vui hơn với tính năng Đấu Hạng, tha hồ thể hiện kỹ năng với những công thức căn góc bí mật. Tính năng voice chat giúp trận đấu thú vị hơn, vừa bắn vừa nói lời yêu với crush mà không sợ những chú cú trong truyền thuyết.

Được biết trước khi chính thức ra mắt, Gunny Origin Mobile sẽ mở bản test giới hạn và lấy ý kiến đóng góp của cộng đồng. Đặc biệt, khi trải nghiệm phiên bản giới hạn này, các Gunners có thể nhận được những phần quà hiện vật đốc đáo.

Tìm hiểu thêm thông tin tại:

Trang chủ: https://gunny.zing.vn/gunnyorigin
Fanpage: https://www.facebook.com/GunnyOrigin/

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button