Tin Tức

Gunny Mobi sẵn sàng khai mở máy chủ thứ 200

Cùng với máy chủ 200 mang tên Gà Gunny, game Gunny Mobi cũng mở đại tiệc chiêu đãi game thủ với vô số quà tặng hấp dẫn.

Phát hành vào cuối năm 2014, Gunny Mobi là game bắn súng tọa độ trên điện thoại có lượng người chơi đông đảo nhất hiện nay. Chính vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi tựa game này sau gần 3 năm vận hành vẫn đang rất sôi động và chuẩn bị chào đón máy chủ thứ 200 mang tên Gà Gunny. Đây chắc hẳn là một cột mốc đáng mơ ước của một game mobile hiện nay.

Với cột mốc đặc biệt này, máy chủ thứ 200 không chỉ mang “thương hiệu” GÀ NƯỚNG mà còn mở ra hàng loạt sự kiện “khủng” dành cho người chơi, với hàng trăm phần quà hấp dẫn.

Chỉ cần đăng nhập để nhận quà

Kể từ thời điểm máy chủ 200 được khai mở, người chơi chỉ cần vào máy chủ 200 “check in” sẽ nhận ngay 10.000 sức mạnh, lựa chọn thú cưng yêu thích hoàn toàn miễn phí. Đăng nhập đều đặn trong 28 ngày, game thủ sẽ nhận được vô số quà tặng: từ những vật phẩm “đẹp mắt” như Lương thực, Đá cường hóa, Bình tu luyện, Bùa thần, Cánh thiên thần, các loại Đá số lượng lớn… cho đến cơ hội nhận vũ khí cực khủng trong vương quốc Gunny Mobi.

Gunny Mobi đã sẵn sàng khai mở máy chủ thứ 200 1

Không chỉ có quà cho riêng mình, người chơi còn có thể đồng hành cùng bạn bè thông qua các nhiệm vụ Bang hội: đi khiêu chiến, đánh boss Bang hội để nâng cao tài sản Bang hội và triệu hồi nhiều nhân tài, giữ vững vị trí trên bảng. xếp hạng và… cùng nhận thưởng.

Gunny Mobi đã sẵn sàng khai mở máy chủ thứ 200 2

“200 nhiệm vụ”

Con số 200 cũng sẽ là mục tiêu đầu tiên của nhiều hoạt động nhân dịp khai mở máy chủ Gà Gunny. Cầu nguyện 200 lần, nhận 200 điểm linh hồn, 200 điểm cống hiến, đánh bại 200 đối thủ, hoàn thành 200 trận PVE… với mỗi hoạt động đạt 200, người chơi sẽ nhận được vàng, đá thần thú, bùa phép… và hàng loạt vật phẩm hữu ích khác.

Gunny Mobi đã sẵn sàng khai mở máy chủ 2003 3

King Party Set

Gunny Mobi đã sẵn sàng khai mở server 4 2004

Bộ cừu bay nhỏ xinh

Máy chủ 200 Gà Gunny sẽ chính thức khai mở vào 7h sáng ngày 10 tháng 5 năm 2017. Tải ngay Gunny Mobi và nhận hàng ngàn quà tặng tại: https://m.onelink.me/df7f3d35

Trang chủ Gunny Mobi: https://gunnymobi.vn

Xem chi tiết bài viết

Gunny Mobi sẵn sàng khai mở máy chủ thứ 200

#Gunny #Mobi #sẵn #sàng #khai #mở #máy #chủ #thứ

Cùng với máy chủ 200 mang tên Gà Gunny, game Gunny Mobi còn mở hẳn một đại tiệc chiêu đãi game thủ bằng vô số phần quà hấp dẫn.

Tin hot
Trải nghiệm tựa game được mong chờ nhất trong suốt 27 năm – Streets of Rage 4 Mobile

Tin hot
Top 7 game đua xe đồ họa cực đỉnh ra mắt trên mobile trong năm 2022

Tin hot
Top Pokemon được lựa chọn nhiều nhất để bắt đầu hành trình trong Pokemon GO

Ra mắt từ cuối năm 2014, Gunny Mobi là game bắn súng tọa độ trên điện thoại có lượng người chơi đông đảo nhất hiện nay. Chính vì thế không quá ngạc nhiên khi tựa game này sau gần 3 năm hoạt động vẫn rất sôi nổi và đang rục rịch chào đón máy chủ thứ 200 mang tên Gà Gunny. Đây ắt hẳn là cột mốc đáng mơ ước của một game mobile hiện nay.

Với cột mốc đặc biệt này, máy chủ thứ 200 không chỉ được mang “tên thương hiệu” GÀ GUNNY mà còn mở ra một loạt sự kiện “khủng” cho người chơi, với hàng trăm phần quà thú vị.
Cứ đăng nhập là có quà
Kể từ thời điểm server 200 được mở, người chơi chỉ cần vào server 200 “check in” là được nhận ngay 10.000 lực chiến, tự chọn pet yêu thích hoàn toàn miễn phí. Đều đặn đăng nhập liên tục 28 ngày, game thủ sẽ nhận được vô số quà tặng: từ những vật phẩm “bé xinh” như Lương thực, Đá cường hóa, Bình tu luyện, Bùa ma thuật, Cánh thiên sứ, các loại Đá số lượng lớn… đến cơ hội nhận vũ khí cực khủng trong vương quốc Gunny Mobi.

Không chỉ có quà riêng, người chơi còn có thể đồng hành cùng bằng hữu qua các nhiệm vụ dành cho Guild: đi war, đánh boss guild để nâng cao tài sản cho guild và triệu tập nhiều nhân tài, duy trì vị thế trên bảng xếp hạng và… cùng nhau nhận thưởng.

Những “nhiệm vụ 200”
Con số 200 cũng sẽ là mục tiêu phấn đầu của không ít các hoạt động nhân dịp mở máy chủ Gà Gunny. Cầu phúc 200 lần, nhận 200 điểm tinh hồn, 200 điểm cống hiến, đánh bại 200 đối thủ, hoàn thành 200 trận PVE… cứ mỗi hoạt động đạt mốc 200, người chơi sẽ nhận được vàng, đá thánh thú, bùa ma thuật… và hàng loạt những vật phẩm hữu ích khác.

Set Vua Party

Set Cừu Bay Nhỏ xinh đẹp
Máy chủ 200 Gà Gunny sẽ chính thức mở cửa lúc 7g sáng ngày 10/05/2017. Tải ngay Gunny Mobi và nhận hàng ngàn quà tặng tại: https://m.onelink.me/df7f3d35
Trang chủ Gunny Mobi: https://gunnymobi.vn

Người viết: YThienLong
YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Facebook

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Huyenthoainaruto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button