Game Online

Guilty Gear Strive chính thức xác nhận rằng nhân vật Bridget là người chuyển giới

Sau quá khứ đen tối, cuối cùng cô cũng đứng dậy và chấp nhận sống đúng với bản dạng giới của mình.

Guilty Gear Strive cách đây không lâu đã giới thiệu nhân vật Bridget. Mặc dù điều này không gây nhiều ngạc nhiên vì cô ấy đã được tiết lộ trước đó, nhưng điều đáng ngạc nhiên là quyết định của nhà xuất bản công bố danh tính giới tính của cô ấy.
Theo chia sẻ của người đăng tải, cô là một người chuyển giới nam sang nữ với một quá khứ vô cùng phức tạp và cay đắng.

Cốt truyện của cô ấy khá buồn, giống như một số game G từng làm: Bridget được sinh ra là nam với anh trai sinh đôi của cô ấy. Nhưng ở làng của cô, người ta tin rằng một cặp song sinh nam là một điềm xấu và họ thậm chí muốn giết một trong số họ do mê tín. Để ngăn chặn điều này, gia đình cô đã đối xử với cô như một đứa con gái cho đến khi họ qua đời, từ đó những suy nghĩ mâu thuẫn về bản dạng giới, con người thật của cô đã được hình thành và thay đổi. để cô ấy luôn lo lắng. Điều này dẫn đến việc Bridget là nam hay nữ là một trong những vấn đề được nhắc đến nhiều nhất mọi thời đại.

Guilty Gear Strive Bridget 1

Nhưng, cô ấy đã chính thức xuất hiện với tư cách là một cô gái chuyển giới trong đoạn trailer gameplay của mình, và đoạn trailer này đã khiến cộng đồng mạng bùng nổ. Lấy bối cảnh sau Trận chiến Arcade, Bridget tâm sự với Goldlewis và Ky về những lo lắng của anh cho tương lai. Cô bắt đầu cuộc trò chuyện bằng cách bày tỏ sự lo lắng mơ hồ: “Tôi sợ mất những gì mình đang có”. Goldlewis trấn an cô rằng “bạn còn cả cuộc đời phía trước nhưng cô gái à, bạn chỉ cần học cách đánh đòn.” Kỳ cũng an ủi cô ấy và cuối cùng, Bridget nói “Bởi vì tôi là con gái!” và mạnh mẽ đứng lên như một niềm tự hào về con người thật của mình.

Guilty Gear Strive Bridget 2

Trước đây, câu hỏi về giới tính của Bridget luôn là một ẩn số – có lẽ vì cô ấy chưa tự mình giải quyết được vấn đề. Nhưng sau rất nhiều thời gian kể từ lần đầu tiên xuất hiện trong loạt phim Guilty Gear, Bridget cuối cùng đã chấp nhận con người thật của mình.

Xem chi tiết bài viết

Guilty Gear Strive chính thức xác nhận rằng nhân vật Bridget là người chuyển giới

#Guilty #Gear #Strive #chính #thức #xác #nhận #rằng #nhân #vật #Bridget #là #người #chuyển #giới

Sau một quá khứ tăm tối thì cuối cùng cô nàng cũng đã đứng lên và chấp nhận sống đúng với bản dạng giới của mình.

Guilty Gear Strive cách đây không lâu đã cho ra mắt nhân vật Bridget. Mặc dù điều này không hề gây nhiều bất ngờ do cô nàng đã được hé lộ từ trước, nhưng điều ngạc nhiên là quyết định của nhà phát hành khi công bố về bản dạng giới của cô nàng. 
Theo như nhà phát hành, cô nàng là nam chuyển giới thành nữ với một quá khứ vô cùng phức tạp và chua xót.

Cốt truyện của cô nàng này khá đau buồn, giống như game G nào đấy hay làm: Bridget được sinh ra là nam cùng với người anh song sinh của mình. Nhưng ở ngôi làng của cô ấy, người ta tin rằng một cặp song sinh nam là điềm xấu và họ thậm chí còn muốn giết một trong hai người do quan niệm mê tín dị đoan. Để ngăn chặn điều này, gia đình cô đã đối xử với cô như một người con gái cho tới lúc họ qua đời, từ đó những suy nghĩ mâu thuẫn về bản dạng giới, về con người thật của của cô được hình thành và làm cho cô luôn trăn trở. Điều này dẫn tới việc Bridget là nam hay nữ là một trong những vấn đề được bàn tán nhiều nhất trong suốt thời gian qua.

Nhưng, cô nàng đã chính thức xuất hiện với ngoại hình là một cô nàng chuyển giới trong đoạn trailer gameplay của mình, và trailer này đã khiến cho cộng đồng bùng nổ. Với bối cảnh sau trận chiến Arcade, Bridget tâm sự với Goldlewis và Ky về những lo lắng cho tương lai của mình. Cô nàng bắt đầu cuộc trò chuyện bằng cách bày tỏ mối quan tâm mơ hồ: “Tôi sợ hãi khi đánh mất những gì mình đang có.” Goldlewis trấn an cô rằng “con còn cả cuộc đời phía trước cơ mà cô bé, phải học cách ăn đòn thôi.” Ky cũng an ủi cô nàng và cuối cùng, Bridget nói rằng “Bởi vì con là con gái mà!” và mạnh mẽ đứng dậy như một sự tự hào về con người thật của mình.

Trước đây, câu hỏi về giới tính của Bridget luôn là một điều bí ẩn – có lẽ vì cô ấy chưa tự mình giải quyết được vấn đề này. Nhưng sau rất nhiều thời gian kể từ lần đầu tiên xuất hiện trong series Guilty Gear, Bridget cuối cùng đã chấp nhận được con người thật của chính mình.

Share

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Huyenthoainaruto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button