Game Online

GTA Trilogy Definitive Edition sẵn sàng ra mắt phiên bản mobile trong 2022

GTA Trilogy Definitive Edition là phiên bản làm lại từ 3 phiên bản GTA cổ điển trên PC và sẽ sớm ra mắt game thủ mobile vào năm 2022.


GTA là một trong những tựa game ấn tượng nhất đối với tuổi thơ game thủ, mới đây nhà phát triển Rockstar Games đã chính thức công bố dự án GTA Trilogy Definitive Edition. Qua đó đây sẽ là phiên bản làm lại của GTA 3, GTA: Vice City và GTA: San Andrea trên nền tảng Mobile.

GTA Trilogy Definitive Edition sẵn sàng ra mắt phiên bản mobile trong 2022 0

Nhìn chung lối chơi của GTA Trilogy Definitive Edition sẽ không mấy khác biệt so với phiên bản PC đã từng ra mắt hơn một thập kỷ trước. Tuy nhiên đồ họa, bối cảnh của game sẽ được nâng cấp toàn diện qua đó GTA Trilogy Definitive Edition không chỉ khoác lên mình một diện mạo mới mà còn đem tới cái nhìn chân thực hơn về thế giới ngầm và những cuộc chiến của dòng game GTA trên mobile.

GTA Trilogy Definitive Edition sẵn sàng ra mắt phiên bản mobile trong 2022 1

Mặc dù trong trailer không đề cập nhiều đến gameplay, tuy nhiên Rockstar Games cũng đã bắt đầu xóa các phiên bản riêng lẻ của GTA 3, Vice City và San Andrea. Qua đó nếu game thủ sẽ phải chuẩn bị tinh thần mua trọn gói 3 phiên bản trên nếu muốn trải nghiệm lại hương vị cổ điển đắm say ngày nào trên mobile.

GTA Trilogy Definitive Edition sẵn sàng ra mắt phiên bản mobile trong 2022 2

Hiện tại nhà phát triển cũng đã hé lộ lịch trình ra mắt của game, qua đó GTA Trilogy Definitive Edition sẽ chính thức ra mắt trên Nintendo Switch, Play Station 4, Play Station 5, Xbox Series X/S vào cuối năm 2021. Ngoài ra phiên bản trên iOS sẽ chính thức ra mắt vào khoảng Q2/2022.

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game trải nghiệm tại đây:

Tải về GTA Trilogy Definitive Edition trên iOS

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button