Game Online

Graveyard Keeper – Chuyển sinh tôi trở thành người quản lý nghĩa trang

Graveyard Keeper là tựa game nhập vai phiêu lưu mạo hiểm kết hợp giải đố sinh tồn độc đáo khi đưa game thủ thành người quản lý nghĩa trang.

Được phát triển bởi Lazy Bear Games và phát hành bởi TinyBuild, Graveyard Keeper là tựa game mô phỏng quản lý nghĩa trang thời trung cổ mang đến trải nghiệm mới lạ và đầy cuốn hút cho game thủ PC-Mobile. Hiện tại game đã ra mắt trên nền tảng PC (Steam) và Mobile thông qua Android và iOS và đã nhận được khá nhiều phản hồi tích cực từ phía cộng đồng.

Bối cảnh của game khá thú vị khi game thủ sẽ nhập vai một anh chàng ở thời hiện đại vô tình bị xe tông và rơi vào dòng thời gian khác (dân gian hay gọi là chuyển sinh – Isekai). Sau khi tỉnh lại và phát hiện ra mình đang ở một khu thị trấn thời trung cổ giờ đây game thủ cần phải xây dựng và hoàn thành nhiệm vụ cao cả để có thể trở về hiện tại tái ngộ người vợ thân yêu.

Graveyard Keeper - Chuyển sinh tôi trở thành người quản lý nghĩa trang 1
Graveyard Keeper - Chuyển sinh tôi trở thành người quản lý nghĩa trang 2

Bên cạnh một cốt truyện có chiều sâu, Graveyard Keeper còn sở hữu lối chơi xây dựng và hệ thống nhiệm vụ vô cùng chi tiết. Ban đầu có thể game thủ sẽ gặp khá nhiều khó khăn khi tính toán dòng thời gian và các sự kiện nhưng một khi đã quen thì đây sẽ là điểm nhấn thu hút nhất để trí tưởng tượng game thủ bay cao và xa hơn từ Trung Cổ đến hiện tại.

Graveyard Keeper - Chuyển sinh tôi trở thành người quản lý nghĩa trang 3

Đồ họa của game khá đơn giản, tuy nhiên với một tựa game mobile thì Graveyard Keeper hoàn toàn đủ sức mê hoặc bạn với cốt truyện kết hợp từng nốt nhạc trầm bổng và những sự kiện cũng như hoạt động đa dạng trong game. Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game trải nghiệm tại đây:

Tải về Graveyard Keeper trên Steam

Tải về Graveyard Keeper trên Android – iOS

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button