Tin Tức

Golden Guardians chia tay 3 thành viên trước thềm LCS năm sau


Đội tuyển đang thăng hạng của LCS Bắc Mỹ vừa nói lời chia tay với 3 thành viên trong đội hình Academy của mình.

Golden Guardians đã đặt chân vào hành trình cải tổ đội hình LMHT của mình trước thềm mùa giải LCS tiếp theo vào năm sau bằng việc nói lời chia tay với 3 tuyển thủ trong đội hình Academy của mình là hỗ trợ Newbie, RoseThorn – đi rừng và người chơi đường giữa Yunbee.

Golden Guardians chia tay 3 thành viên trước thềm LCS năm sau

Theo những thông tin mà Huyền Thoại Naruto tổng hợp được, khi kí hợp đồng với tổ chức vào mùa giải trước, Newbie đã bắt đầu giải đấu với tư cách là một tuyển thủ hỗ trợ của đội. Nhưng sau đó ít lâu thì anh đã bị chuyển xuống đội Academy không rõ lí do và người thay thế cho anh là Chime. Hiện tại, đội hình Academy của Golden Guardians chỉ còn lại 2 người và không chắc rằng họ sẽ tiếp tục gắn bó với đội tuyển này nữa hay không.

Golden Guardians chia tay 3 thành viên trước thềm LCS năm sau 2

RoseThorn và Yunbee đều đã được tuyển vào đội hình Academy của Golden Guardians trước mùa giải năm nay nhưng cũng phải nói lời chia tay chỉ sau 1 năm gắn bó với tổ chức. Mặc dù cán đích ở vị trí thứ 8 trong giải LCS Academy mùa Hè nhưng họ là một trong những đội tuyển được đánh giá khá cao trong giải Academy của khu vực Bắc Mỹ. Các tuyển thủ này cũng đã kí hợp đồng với đội tuyển ít nhất là đến hết năm 2022 và có người tới tận năm 2023. Tuy nhiên, việc ra đi này phần lớn là do họ đã cảm thấy không còn đủ gắn bó với tổ chức và muốn đi tìm một đội tuyển khác để phát triển thêm cho bản thân.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button