Tin Tức

Goddess Order – Game nhập vai hành động màn hình ngang thú vị

Kakao Games vừa tiết lộ những hình ảnh về tựa game mobile mới sắp ra mắt với tựa Goddess Order dự kiến phát hành vào cuối năm nay.

Trở lại vào tháng 2 năm 2021, Kakao Game đã công bố Goddess Order. Đây là tựa game mới sẽ được phát hành trong năm nay nhưng không có nhiều thông tin về trò chơi cũng như thời điểm ra mắt, nhưng dự kiến sẽ được ra mắt tại Hàn Quốc trước tiên, sau đó có thể sẽ có mặt trên toàn cầu.

Goddess Order - Game nhập vai hành động màn hình ngang thú vị 0

Nếu như bạn chưa biết thì Kakao Games là một công ty con của công ty Kakao của Hàn Quốc, công ty này đã hợp tác với nhiều công ty game khác và gặt hái được nhiều thành công trong lĩnh vực phát hành game. Goddess Order sẽ được phát triển bởi studio LoadComplete, cũng là một studio của Hàn Quốc. Họ đã phát triển các trò chơi như Crusader Quest, được hơn 25 triệu người chơi tải xuống và trở thành một trong những tựa game thành công nhất của họ.

Goddess Order dự kiến ​​sẽ là một game nhập vai hành động di chuyển theo chiều ngang (side-scrolling). Đây sẽ là một trò chơi theo phong cách nghệ thuật pixel khác của LoadComplete. Game sẽ phát triển theo phong cách chiến thuật phiêu nơi bạn sẽ trải nghiệm một nhân vật theo phong cách ma trận điểm 2D giống như các trò chơi cũ đã từng có nhưng trong một thiết lập hiện đại.

Được biết, tựa game này còn mang đến nhiều yếu tố khác nhau và lối chơi chiến đấu độc đáo của riêng nó. Goddess Order sẽ diễn ra trong một thế giới trung cổ giả tưởng. Bối cảnh tập trung vào câu chuyện về các hiệp sĩ, quá khứ và tương lai của họ.

Goddess Order - Game nhập vai hành động màn hình ngang thú vị 1

Nhà sản xuất của Goddess Order cũng chia sẻ thêm rằng tựa game này sẽ rất khác với các tựa game trước đó của họ. Hiện tại mới chỉ có những hình ảnh chủ đạo của game, chưa có thêm bất kì thông tin nào khác. Muốn cập nhật thêm thông tin chi tiết, người chơi có thể truy cập trang web Chính thức của LoadComplete.

Trang chủ: https://www.loadcomplete.com/Games

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button