Tin Tức

God of War – Bom tấn khủng nhất của Sony chính thức đặt chân lên PC

God of War bom tấn hành động hay nhất của Sony dã không còn độc quyền trên Play Station và sẽ chính thức ra mắt trên PC thông qua Steam.


God of War tượng đài hành động chặt chém huyền thoại của Sony và cũng chính là khao khát cháy bỏng khiến những nền tảng khác như PC phải thầm ghen tỵ khi game chỉ ra mắt độc quyền trên nền tảng Play Station. Tuy nhiên tất cả mọi thứ đã thay đổi hoàn toàn khi mới đây đại diện của Sony đã chính thức xác nhận God of War, Game of the year 2018 sẽ chính thức có mặt trên nền tảng PC thông qua Steam.

God of War - Bom tấn khủng nhất của Sony chính thức đặt chân lên PC 0
God of War - Bom tấn khủng nhất của Sony chính thức đặt chân lên PC 1

Dành cho những ai chưa biết thì dòng game God of War là tinh hoa đầy tự hào nhất của Sony khi khắc họa thành công cuộc đời đầy bi kịch giữa gió tanh mưa máu và sự lừa dối của chiến thần Kratos. Từ một chiến binh Sparta, bằng nghị lực và chấp niệm báo thù Kratos đã đánh bại thần chiến tranh Ares và thay hắn trở thành chiến thần mới của Olympus để rồi sau đó cũng chính anh đã chấm dứt kỷ nguyên các vị thần Hy Lạp khi hủy diệt Olympus để trả thù Zeus.

God of War - Bom tấn khủng nhất của Sony chính thức đặt chân lên PC 2
God of War - Bom tấn khủng nhất của Sony chính thức đặt chân lên PC 3

God of War là hậu bản sau khi Kratos đặt dấu chấm hết cho thần thoại Hy Lạp ở God of War 3 và bắt đầu một cuộc phiêu lưu mới cùng con trai trong thế giới thần thoại Bắc Âu. Hấp dẫn là thế nhưng điều khiến game thủ PC phấn khích hơn bao giờ hết lại nằm ở chỗ đây từ trước đến nay God of War chưa từng có ngoại lệ ra mắt trên bất kỳ nền tảng nào khác. Cùng với việc ra mắt trên PC có lẽ đây sẽ là một bước tiến mới của Sony và cũng là tiền đề thú vị để mở rộng thị trường trước khi God of War: Ragnarok chính thức ra mắt trong năm 2022.

God of War - Bom tấn khủng nhất của Sony chính thức đặt chân lên PC 4
God of War - Bom tấn khủng nhất của Sony chính thức đặt chân lên PC 5

God of War sẽ chính thức ra mắt trên PC thông qua Steam vào ngày 15/1/2022, game thủ có thể tham khảo thông tin và đặt mua trước tại đây:

Mua trước God of War trên Steam

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button