Hướng Dẫn

“Giải ngố” các tính năng mới xuất hiện trong Dynasty Warriors: Overlords

Hãy cùng Huyenthoainaruto điểm qua những tính năng mới lần đầu tiên xuất hiện trong Dynasty Warriors: Overlords mà bạn cần biết nhé!

Chính thức phát hành vào ngày 10 tháng 8 năm 2022, trò chơi Dynasty Warriors: Overlords của NPH VNGGames đã nhanh chóng “càn quét” các bảng xếp hạng và trở thành tâm điểm được cộng đồng game thủ quan tâm nhất hiện nay.

Trò chơi thu hút game thủ không chỉ bởi giữ nguyên bản chất của dòng game Cuộc chiến Triều đại huyền thoại mà còn nâng cấp, bổ sung nhiều tính năng mới, hấp dẫn.

Tất cả hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị khi người chơi hóa thân thành danh tướng Tam Quốc “1 chọi 1000” trên chiến trường khói lửa.

Tuy nhiên, với số lượng tính năng và chế độ chơi “khủng” được bổ sung, có lẽ người chơi sẽ cần một khoảng thời gian để nắm bắt hết.

Vậy trong bài viết này, hãy cùng Huyenthoainaruto điểm qua những tính năng mới có thể còn khá xa lạ với các fan của Dynasty Warriors nhé!

Thợ rèn

Có lẽ ngoài các cấp sao, đồng hành – nhân duyên, cấp tướng thì tính năng Tiệm rèn cũng là một trong những tính năng chính giúp nâng cao sức chiến đấu của các tướng để phục vụ cho việc vượt ải của người chơi.

Vậy tính năng này có gì đặc biệt? Đầu tiên, vũ khí của bạn sẽ được chia thành các sản phẩm theo màu: xanh lá cây, xanh lam, tím, vàng, đỏ.

Đối với tướng R, vũ khí chỉ được nâng cấp thành màu tím, tướng SR là vàng và tướng SSR có màu đỏ.

Tuy nhiên, vũ khí có thể nâng cấp cũng phụ thuộc vào cấp độ của tướng, và lực chiến của vũ khí cũng phụ thuộc vào sản phẩm vũ khí cũng như sự may mắn của bạn.

Tương tự, chúng ta có:

  • Màu xanh lá: Cấp độ 1 – Sức mạnh chiến đấu 601 – 875
  • Màu xanh da trời: Cấp 30 – Sức mạnh 1313 – 2133
  • Màu tím: Cấp 60 – Sức mạnh chiến đấu 5138 – 7905
  • Màu vàng: Cấp 90 – Sức mạnh chiến đấu 9350 – 15193
  • Màu đỏ: Cấp 120 – Sức mạnh chiến đấu 17319 – 31975

Vì vậy để đúc được vũ khí chất lượng cao, bạn phải nâng tướng của mình lên mức mà vũ khí yêu cầu mới có thể đúc được.

Và phần còn lại là tùy thuộc vào phẩm giá của bạn mà lực của vũ khí sẽ nằm trong phạm vi quy định.

Ngay cả việc đúc một vũ khí nhiều lần cho đến khi nó đạt đến giá trị cao nhất là điều thường xuyên xảy ra và để làm được điều đó, bạn cần những vật liệu như Đá cho vũ khí xanh. và màu xanh lam.

Ngoài ra, khi đạt cấp độ tím, bạn sẽ cần thêm Sắt tùy theo cấp độ.

Tinh thần chiến tranh

Có lẽ nhiều người chơi đã trải nghiệm Dynasty Warriors: Overlords một thời sẽ biết được tầm quan trọng của tính năng Soul War khi nó cũng có một mục gacha riêng để sở hữu những linh hồn chất lượng.

Vậy tính năng này sẽ giúp gì cho bạn? Đầu tiên, War Soul sẽ được chia thành 3 linh hồn và phân chia theo Thiên, Địa, Nhân. Riêng 4 tướng Lữ Bố / Gia Cát Lượng / Quách Gia / Chu Du sẽ có thêm loại Chiến Hồn – Tinh.

War Soul – Heaven sẽ mở khi tướng đạt lv 10, War Soul – Earth sẽ lên lv 20 và War Soul – Human sẽ lên lv 30. Vì vậy, sau 30 cấp, bạn sẽ có thể lắp đầy đủ bộ War Soul của mình.

Các vong linh cũng sẽ được chia thành 4 loại khác nhau, tương ứng với 4 nước gồm Thục, Ngụy, Ngô và Quân. Kích hoạt linh hồn phù hợp với nước mà tướng của bạn sở hữu sẽ thêm chỉ số.

Chưa kể, War Soul còn được chia theo phẩm chất từ ​​Xám đến Đỏ.

Đặc biệt hơn, với War Soul chất lượng Cam và Đỏ, khi Anh hùng trang bị đúng cách cho War Soul của mình, ngoài việc cộng thêm thuộc tính, kỹ năng của Hero đó cũng được tăng lên.

Ban đầu kiếm được linh hồn của tướng mặc thì rất khó, kiếm được linh hồn chất lượng cao bằng nước đã khó rồi, vì vậy lần này bạn nên tập trung vào trang bị linh hồn chất lượng cao cho tướng mà bạn ưu tiên nhất. .

Sau đó, tùy thuộc vào các sự kiện cũng như gacha mà bạn có thể kiếm được các vật phẩm linh hồn cao hơn và các linh hồn bạn cần nhiều hơn.

Đây là một trong những nơi tăng sức chiến đấu của game lên rất nhiều, các bạn nên chú ý hơn và tìm kiếm những linh hồn phù hợp để phát huy tối đa sức mạnh của nó, đừng coi đó là tính năng phụ mà bỏ qua nó.

Cho điểm

Hệ thống thành trì của Dynasty Warriors: Overlords là nguồn tài nguyên quan trọng và cũng là một trong những nơi gián tiếp gia tăng lực chiến cho đội hình của người chơi.

Ngoài việc dùng Bạc để nâng cấp vũ khí thì đây là nơi tiếp theo bạn nên đầu tư tài nguyên Bạc.

Mỗi Thành trì có tổng cộng 11 loại công trình, chẳng hạn như tiệm rèn, xưởng, sân trường, v.v.

Căn cứ có thể được thăng cấp bằng cách nâng cấp các tòa nhà, và sau mỗi lần nâng cấp Căn cứ, bạn sẽ nhận được xếp hạng và phần thưởng thăng hạng mới.

Quan trọng hơn, nâng cấp Thành trì nhiều nhất có thể cũng sẽ mang lại các thuộc tính bổ sung cho các tướng.

Ngoài ra, khi cấp độ Thành trì tăng lên và lãnh thổ trở nên thịnh vượng hơn, nó cũng có thể thu hút nhiều NPC hơn đến định cư trong Thành trì và mở khóa các ô tương tác độc quyền mới.

Những người lính

Quân đoàn là một trong những tính năng quan trọng nhất của Dynasty Warriors: Overlords khi nó không chỉ kết nối những người chơi với nhau mà còn mang lại rất nhiều lợi ích mà game thủ không nên bỏ qua.

Đầu tiên là chia sẻ mảnh tướng, mỗi ngày thành viên có thể yêu cầu hỗ trợ 2 mảnh tướng (có thể yêu cầu cả mảnh SSR).

Ở thời điểm này, có thể không yêu cầu hỗ trợ cho những vị tướng siêu hot như Triệu Vân, nhưng những vị tướng SSR không được ưa chuộng khác thì hoàn toàn nằm trong khả năng trợ cấp của các thành viên trong Quân Đoàn.

Bạn chỉ mất khoảng 25 ngày để có thể ghép tướng, sở hữu càng nhiều tướng SSR càng tốt, có thể dùng để kích duyên, mở khóa thành tích …

Các kỹ năng đặc biệt trong Legion cũng có giá trị không kém khi tăng cả chỉ số tấn công và phòng thủ.

Đây cũng là một trong những thứ có giá trị nhất trong bang hội, càng lên cấp cao thì kỹ năng của Quân đoàn càng tăng, đồng nghĩa với việc tăng thêm sức mạnh chiến đấu cho toàn đội.

Nâng cấp cái gì để tận dụng nguồn tài nguyên có hạn của mình không thành vấn đề, chúng ta chỉ cần quyết định thứ mình cần tăng nhất, cần sát thương hay phòng thủ, chúng ta sẽ chỉ chọn sát thương. và điều đó.

Ngoài ra, việc gia nhập Quân đoàn sẽ mở ra cho chúng ta những hoạt động yêu cầu đông đảo anh em như hoạt động lãnh địa, đạt thứ hạng cao lãnh địa cho Quân đoàn sẽ mang về rất nhiều phần quà giá trị.

Bên cạnh các hoạt động đánh boss PvE, vì lực chiến của những con boss Legion này sẽ tăng dần theo thời gian nên việc cần số lượng lớn để giải quyết càng nhanh càng tốt cũng là điều vô cùng quan trọng.

Luân Võ Thập

Chiến Hồn là một trong những vật phẩm cần thiết để tăng chỉ số của các tướng, giúp bạn trở thành những tướng mạnh hơn và dễ dàng khắc chế hơn.

Vì vậy việc kiếm War Souls và nâng cấp tài nguyên là điều cần thiết trong trò chơi này, việc sở hữu những War Souls cao với chỉ số hợp lý sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong game.

Và Luận Võ Tháp là nơi bạn có thể tìm thấy những tài nguyên này!

Với tính năng này, bạn sẽ được phép để 3 tướng của mình cùng tham gia thực hiện việc leo tháp, tốt nhất bạn nên chọn 3 tướng mạnh nhất và thuận tay nhất của mình để leo tháp dễ dàng hơn.

Trong khi leo tháp bạn sẽ phải đối mặt với từ 2 đến 3 tướng địch tùy theo vòng chơi và bạn có thể chuyển đổi qua lại giữa các tướng để tấn công đối phương tương tự như đi map.

Được biết, ở tính năng này, kỹ năng Musou sẽ không được cộng dồn qua các tầng tháp mà sẽ reset lại từ đầu mỗi hiệp.

Tương tự như Musou, khi bạn vượt qua một tầng, lượng máu của các nhà vô địch của bạn sẽ được phục hồi hoàn toàn trong mỗi vòng và những nhà vô địch đã chết trong vòng trước đó sẽ được hồi sinh.

Tính năng này sẽ được chia theo mùa và đặt lại từ tầng 1 mỗi ngày, bạn có thể nhanh chóng hoàn thành đến tầng cao nhất mà mình đã vượt qua ngay và tiến hành vượt các tầng sau.

Một bộ tranh về gió

Một trong những chế độ PvP thú vị của trò chơi là Độc Bộ Tranh Phong, nơi bạn có thể trổ tài cũng như cho mọi người thấy sự “giáo dục” thú cưng của mình.

Chế độ này được thực hiện dưới hình thức đấu luân xa, mỗi bên được giao 3 tướng rồi tiến hành tham gia đấu với nhau.

Khi ghép cặp, mỗi đội sẽ tiến hành đấu đơn theo thứ tự các tướng mà bạn sắp xếp. Nếu tướng của bạn thắng, nó sẽ tiếp tục đấu với tướng tiếp theo của đối thủ.

Cứ tiếp tục như vậy cho đến khi bên nào tiêu diệt được 3 tướng địch trước sẽ thắng.

Sẽ có những trận đấu áp đảo với 3 trận thắng liên tiếp hay những trận đấu nghẹt thở với 2 vị tướng cuối cùng.

Tất nhiên, để chiến thắng ngoài việc có những vị tướng thực sự mạnh thì kỹ năng mới là điều quan trọng nhất.

Dù bạn có tướng mạnh hơn đối thủ nhưng lại bị áp đảo về kỹ năng thì việc bạn thua cũng không phải là không có.

Vì vậy việc trang bị cho mình những kỹ năng tốt sẽ giúp bạn dễ dàng chiến thắng hơn trong chế độ này và kèm theo một chút may mắn từ đường truyền mạng.

Hi vọng qua bài viết này game thủ sẽ có cái nhìn chi tiết hơn về những tính năng hữu ích mà Dynasty Warriors: Overlords mang lại.

Còn chờ gì nữa mà không tải ngay bom tấn hành động Tam Quốc hot nhất hè 2022!

Trang chủ: https://event.zing.vn/dyosystemvn/pre-register/

Fanpage: https://www.facebook.com/dw.vnggames.vn

Tập đoàn: https://www.facebook.com/groups/dyosystemwarriorsoverlords

Xem chi tiết bài viết

“Giải ngố” các tính năng mới xuất hiện trong Dynasty Warriors: Overlords

#Giải #ngố #các #tính #năng #mới #xuất #hiện #trong #Dynasty #Warriors #Overlords

Lịch game

31-08

18-08

17-08

16-08

15-08

11-08

11-08

10-08

09-08

“Giải ngố” các tính năng mới xuất hiện trong Dynasty Warriors: Overlords

Team Huyenthoainaruto – 15/08/2022 – Tin game mobile mới

Dynasty Warriors Overlords VNG

Ngôn ngữ:

Trang chủ

Cùng Huyenthoainaruto điểm qua các tính năng mới xuất hiện lần đầu trong Dynasty Warriors: Overlords mà bạn cần biết nhé!
Tin hot
Top 7 game mobile mới sắp ra mắt tại Việt Nam đang được game thủ mong đợi

Tin hot
Huyenthoainaruto hợp tác với game Ninja Làng Lá: Truyền Kỳ

Tin hot
Top 8 game mobile lấy đề tài Naruto đang thu hút các game thủ Việt

Chính thức ra mắt vào ngày 10/08/2022 vừa qua, tựa game Dynasty Warriors: Overlords của NPH VNGGames đã nhanh chóng “càn quét” các bảng xếp hạng và trở thành tâm điểm được cộng đồng game thủ quan tâm nhất hiện nay.
Trò chơi thu hút game thủ không chỉ nhờ việc giữ trọn vẹn tinh hoa của dòng game Dynasty Warriors huyền thoại mà còn nâng cấp, bổ sung thêm nhiều tính năng mới, hấp dẫn.
Tất cả hứa hẹn sẽ mạng lại những trải nghiệm thú vị khi người chơi hóa thân danh tướng Tam Quốc “lấy 1 chọi 1000” nơi chiến trường khói lửa.

Tuy nhiên với số lượng tính năng và chế độ chơi “đồ sộ” được thêm vào, có lẽ người chơi sẽ cần chút thời gian để nắm bắt hết.
Vì vậy trong bài viết này, hãy cùng Huyenthoainaruto điểm qua những tính năng mới xuất hiện có thể còn khá lạ lẫm với các fan của Dynasty Warriors nhé!
Tiệm RènPhụ lục1 Tiệm Rèn2 Chiến Hồn3 Cứ Điểm4 Quân Đoàn5 Luận Võ Tháp6 Độc Bộ Tranh Phong

Có lẽ ngoài những cấp sao, đồng hành – kết duyên, level của tướng ra thì tính năng Tiệm Rèn cũng là một trong những tính năng chính giúp nâng cao lực chiến của các vị tướng phục vụ việc vượt ải của người chơi.
Vậy tính năng này có gì đặc biệt? Đầu tiên vũ khí của các bạn sẽ chia ra thành các phẩm theo từng màu là xanh lá, xanh dương, tím, vàng, đỏ.

Đối với tướng R thì vũ khí chỉ được nâng đến phẩm tím, tướng SR là phẩm vàng và tướng SSR là phẩm đỏ.
Tuy nhiên việc vũ khí có thể nâng phẩm cũng phụ thuộc vào level của tướng, và lực chiến của vũ khí cũng phụ thuộc theo phẩm vũ khí cũng như may mắn của bạn.
Tương tự ta có:

Xanh lá: Level 1 – Lực chiến 601 – 875
Xanh dương: Level 30 – Lực chiến 1313 – 2133
Tím: Level 60 – Lực chiến 5138 – 7905
Vàng: Level 90 – Lực chiến 9350 – 15193
Đỏ: Level 120 – Lực chiến 17319 – 31975

Vì vậy để đúc được vũ khí phẩm cao thì bạn phải nâng vị tướng mình đạt tới level mà vũ khí yêu cầu mới có thể đúc được.
Và việc còn lại là tùy vào nhân phẩm của bạn mà lực chiến vũ khí sẽ được rơi vào trong các khoảng quy định.
Thậm chí việc đúc đi đúc lại một vũ khí cho đến khi nó đạt được giá trị lực chiến cao nhất cũng là điều diễn ra thường xuyên và để làm được điều đó bạn cần phải có những nguyên liệu như là Đá cho vũ khí xanh lá và xanh dương.
Ngoài ra khi lên đến bậc tím bạn sẽ cần thêm Sắt tùy theo bậc.
Chiến Hồn
Có lẽ nhiều người chơi trải nghiệm Dynasty Warriors: Overlords một thời gian đều sẽ biết đến tầm quan trọng của tính năng Chiến Hồn khi mà nó còn có cả 1 phần gacha riêng để sở hữu những hồn chất lượng.
Vậy tính năng này sẽ giúp bạn được những gì? Đầu tiên Chiến Hồn sẽ chia ra thành 3 hồn và phân chia theo Thiên, Địa, Nhân. Riêng 4 vị tướng Lữ Bố / Gia Cát Lượng / Quách Gia / Chu Du sẽ có thêm một loại Chiến Hồn – Tinh.

Chiến Hồn – Thiên sẽ mở khi tướng đạt lv10, Chiến Hồn – Địa sẽ là lv20 và Chiến Hồn – Nhân là lv 30. Như vậy sau 30 level, các bạn sẽ lắp được đầy đủ bộ Chiến Hồn của mình.
Các hồn sẽ còn được chia thành 4 loại khác nhau, tương ứng với 4 nước gồm Thục, Ngụy, Ngô và Quần. Việc kích hoạt được các hồn đúng với nước mà vị tướng bạn sở hữu thì sẽ được cộng thêm chỉ số.

Chưa kể, Chiến Hồn cũng được chia theo các phẩm chất từ Xám đến Đỏ.
Đặc biết hơn, với các Chiến Hồn phẩm chất Cam và Đỏ thì khi Tướng trang bị đúng Chiến Hồn của mình, ngoài được cộng thêm thuộc tính thì kỹ năng của Tướng đó cũng được tăng sức mạnh.
Việc kiếm được những hồn của chính tướng đeo nó thời gian đầu là rất khó, việc kiếm hồn phẩm cao cùng nước thôi đã khó khăn rồi nên thời gian này bạn hãy chú trọng đeo những hồn phẩm cao cho vị tướng mà bạn ưu tiên nhất.

Sau đó tùy thuộc vào các sự kiện cũng như gacha bạn có thể kiếm được những hồn phẩm cao hơn và những hồn bạn cần hơn.
Đây là một trong những nơi tăng lực chiến cho tướng cực kì nhiều của game nên bạn hãy quan tâm hơn và hãy kiếm những hồn phù hợp để tối đa hóa sức mạnh của nó chứ đừng xem nó là tính năng phụ mà bỏ qua nhé.
Cứ Điểm
Hệ thống Cứ Điểm của Dynasty Warriors: Overlords là nguồn cung cấp tài nguyên quan trọng và cũng là một trong những nơi để gián tiếp tăng lực chiến cho cả đội hình của người chơi.
Ngoài việc sử dụng Bạc để nâng cấp vũ khí ra, thì đây là nơi tiếp theo bạn nên đầu tư tài nguyên Bạc vào.
Mỗi Cứ Điểm có tổng cộng 11 loại công trình, chẳng hạn như cửa hàng thợ rèn, xưởng, sân trường…

Cứ Điểm có thể được thăng hạng bằng cách nâng cấp những công trình và sau mỗi lần nâng cấp Cứ Điểm, bạn sẽ nhận được đánh giá mới và phần thưởng thăng hạng.
Quan trọng hơn, nâng cấp Cứ Điểm càng nhiều cũng sẽ mang lại thuộc tính cộng thêm cho các tướng lĩnh.
Ngoài ra, khi cấp độ Cứ Điểm tăng lên và lãnh thổ trở nên thịnh vượng hơn, nó cũng có thể thu hút nhiều nhân vật NPC hơn đến định cư trong Cứ Điểm và mở khóa các ô tương tác độc quyền mới.

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

Quân Đoàn
Quân Đoàn là một trong những tính năng quan trọng nhất của Dynasty Warriors: Overlords khi nó không chỉ kết nối các người chơi lại với nhau mà còn đem lại rất nhiều lợi ích mà game thủ không nên bỏ qua.
Đầu tiên là chia sẻ mảnh tướng, mỗi ngày một thành viên được xin hỗ trợ 2 mảnh tướng (có thể yêu cầu cả mảnh SSR).
Lúc này có thể việc xin hỗ trợ mảnh các tướng siêu hot như Triệu Vân không khả thi mấy, nhưng những tướng SSR khác không được nổi tiếng lại hoàn toàn nằm trong khả năng trợ cấp của thành viên trong Quân Đoàn.

Chỉ cần độ 25 ngày là có thể ghép được một tướng, sở hữu càng nhiều tướng SSR càng tốt, có thể tận dụng để kích duyên, mở khóa thành tựu…
Những kĩ năng đặc biệt trong Quân Đoàn cũng không kém phần giá trị khi vừa tăng chỉ số thiên về tấn công, lẫn phòng thủ.
Đây cũng là một trong những thứ giá trị nhất trong bang hội, cấp càng cao thì càng có thể tăng thêm nhiều kỹ năng Quân Đoàn, đồng nghĩa với việc tăng thêm lực chiến cho toàn đội hình.

Việc phải nâng gì để tận dụng tài nguyên có hạn của bản thân thì không rắc rối mấy, chúng ta chỉ cần quyết định xem mình cần gì nhất để tăng, cần sát thương hay là phòng thủ, riêng mình là sẽ toàn chọn sát thương rồi đó.
Ngoài ra khi tham gia Quân Đoàn sẽ mở cho ta những hoạt động mang tính chất cần anh em đông, như hoạt động lãnh địa, việc dành được xếp hạng lãnh địa cao cho Quân Đoàn sẽ mang lại rất nhiều quà có giá trị.
Tiếp đến các hoạt động đánh boss PvE, do tính chất lực chiến của những boss Quân Đoàn này sẽ tăng theo thời gian cho nên việc cần đông người giải quyết càng nhanh càng tốt cũng rất quan trọng.
Luận Võ Tháp
Chiến Hồn là một trong những vật phẩm cần thiết để tăng các chỉ số của tướng khiến bạn có những vị tướng mạnh mẽ hơn và giúp vượt ải dễ dàng hơn.
Vì vậy việc kiếm Chiến Hồn và tài nguyên nâng cấp là điều rất cần thiết trong game này, việc sở hữu những Chiến Hồn phẩm cao cùng những chỉ số hợp lý sẽ giúp bạn rất nhiều trong công cuộc cày game.
Và Luận Võ Tháp chính là nơi giúp bạn kiếm những tài nguyên này!

Với tính năng này thì bạn sẽ được phép cho 3 vị tướng của mình tham vào để thực hiện việc leo tháp, tốt nhất nên chọn 3 vị tướng mạnh và thuận tay nhất của bạn để leo tháp dễ dàng hơn.
Trong khi leo tháp bạn sẽ đối mặt từ 2 cho đến 3 vị tướng địch tùy từng vòng đấu và bạn có thể thay đổi qua lại giữa các tướng để tấn công địch tương tự như đi map.
Được biết trong tính năng này, kĩ năng Musou sẽ không được cộng dồn qua các tầng tháp mà sẽ reset lại từ đầu ở mỗi vòng.

Tương tự Musou, khi qua được một tầng, máu của các vị tướng của bạn sẽ được hồi đầy mỗi vòng đấu và những vị tướng đã hi sinh trong vòng trước sẽ được hồi sinh lại.
Tính năng này sẽ chia theo từng mùa và được reset lại từ tầng 1 vào mỗi ngày, bạn có thể nhanh chóng hoàn thành đến tầng cao nhất mà bạn đã vượt ngay lập tức và tiến hành vượt tiếp các tầng sau.
Độc Bộ Tranh Phong
Một trong những chế độ PvP khá thú vị của game đó là Độc Bộ Tranh Phong, nơi mà bạn có thể phô diễn những kỹ năng cũng như cho mọi người thấy sự “ăn học” đến nơi đến chốn của các con cưng của mình.
Chế độ này được thực hiện theo hình thức xa luân chiến, mỗi bên được chỉ định 3 vị tướng và sau đó tiến hành tham gia ghép cặp đấu với nhau.

Khi ghép cặp mỗi đội sẽ tiến hành đơn đấu theo thứ tự các vị tướng mà bạn sắp xếp. Nếu vị tướng của bạn dành chiến thắng thì nó sẽ tiếp tục đấu với vị tướng tiếp theo của đối thủ.
Cứ như vậy cho đến khi bên nào hạ gục được 3 tướng đối phương trước sẽ dành chiến thắng.
Qua đó sẽ có những trận đấu áp đảo với 3 trận thắng liên tiếp hay những trận đấu nghẹt thở với 2 vị tướng cuối cùng.

Tất nhiên, để dành chiến thắng ngoài có những vị tướng thật mạnh mẽ ra thì kĩ năng chính là thứ quan trọng nhất.
Dù bạn có một vị tướng mạnh hơn đối phương nhưng bị áp đảo về kỹ năng thì việc bạn thua cũng không phải là không thể xảy ra.
Vì vậy việc trang bị cho mình kĩ năng thật tốt sẽ giúp bạn dễ dàng dành chiến thắng hơn trong chế độ này và kèm chút may mắn từ đường truyền mạng nữa đấy.
Hy vọng qua bài viết này các game thủ sẽ có cái nhìn chi tiết hơn về những tính năng hữu ích mà Dynasty Warriors: Overlords mang lại.
Còn chần chừ gì nữa mà không tải ngay siêu phẩm hành động Tam Quốc hot nhất hè 2022 đi nào!
Trang chủ: https://event.zing.vn/dynastyvn/pre-register/ 
Fanpage: https://www.facebook.com/dw.vnggames.vn 
Group: https://www.facebook.com/groups/dynastywarriorsoverlords 

Dynasty Warriors Overlords VNG

Đồ hoạ: 3D Dung lượng: 3.13 GB

{“@context”:”https://schema.org”,”@type”:”SoftwareApplication”,”name”:”Dynasty Warriors Overlords VNG”,”description”:”[:vi]Tinh hoa cu1ee7a du00f2ng game Dynasty Warriors huyu1ec1n thou1ea1i.[:en]Dynasty Warriors: Overlord is the most powerful game of the Three Kingdoms on mobile phones, officially licensed by Koei Tecmo.[:]”,”operatingSystem”:”IOS,ANDROID,APK”,”url”:”https://afkmobi.com/vi/game/dynasty-warriors-overlords-vng”,”image”:”https://upload.afkmobi.com/photos/afkmobi-com/2022/06/afkmobi_Dynasty_Warriors_Overlords_VNG_icon_hd.jpg”,”applicationCategory”:”GameApplication”,”aggregateRating”:{“@type”:”AggregateRating”,”ratingValue”:”9.3″,”ratingCount”:43,”bestRating”:”10″,”worstRating”:”1″},”offers”:{“@type”:”Offer”,”price”:”0″,”priceCurrency”:”USD”}}

Tải game về máy
Tải xuống
Tải xuống
Tải xuống

9.3
trang chủ

Ai là “chiến thần” mạnh nhất trong Dynasty Warriors: Overlords?

Dynasty Warriors: Overlords xứng danh là siêu phẩm nhập vai hành động Tam Quốc khó cưỡng nhất hè 2022

Huyenthoainaruto tặng nhiều gift code game Dynasty Warriors: Overlords VNG

9:00 ngày 10/8 – Dynasty Warriors: Overlords chính thức ra mắt

Dynasty Warriors: Overlords sở hữu hệ thống tính năng đồ sộ cho game thủ tha hồ nâng cấp tướng lĩnh

Hãy đăng ký

ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đăng nhập

Label

{}
[+]

Họ Tên*

Email*

Label

{}
[+]

Họ Tên*

Email*

0 Bình luận

Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

TOP GAME HTML5

Hot

Hot

Hot

Hot

Hot

Hot

Hot

Hot

Hot

CÙNG MỤC
ĐANG HOT

Khám phá ngục tối cùng các anh hùng tí hon trong tựa game Loop Dungeon

Tìm hiểu về các Relic trong Tower of Fatnasy – Phần 2: Relic SR

Trải nghiệm Thần Thú Đại Chiến: Hòa mình vào những cuộc chiến long trời lở đất của các Pokémon huyền thoại!

Nhà tôi 3 đời chơi game kiếm hiệp, chưa từng thấy game nào thử thách người chơi “căng cực” như Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D

Đào tạo siêu sao làng giải trí của riêng bạn trong tựa game mô phỏng Idol Planet

Thu hút hơn 4000 game thủ cả nước Offline, Tình Kiếm 3D khẳng định vị trí bá chủ MMO dù sắp 4 tuổi

Eternal Kingdom Battle Peak “chốt hạ” ra mắt trên Android và iOS vào ngày 18/08

Những điều cần chú ý về vị trí thi đấu 5v5 trong Loạn Chiến Mobile

“Giải ngố” các tính năng mới xuất hiện trong Dynasty Warriors: Overlords

Trải nghiệm Thần Thú Đại Chiến: Hòa mình vào những cuộc chiến long trời lở đất của các Pokémon huyền thoại!

Eternal Kingdom Battle Peak “chốt hạ” ra mắt trên Android và iOS vào ngày 18/08

Tin buồn: Phim riêng về cô nàng người dơi Batgirl chính thức bị hoãn

Ninja Làng Lá: Truyền Kỳ cho bạn chiến xuyên server đánh liên server không sợ thiếu đối thủ

Garena Blockman GO cho bạn trở thành pháp sư trừ tà trong minigame mới toanh

Ngôi sao điện ảnh Ryan Gosling cảm thấy hứng thú và muốn tham gia vai diễn Ghost Rider mới

AutoChess Moba có gì giống và khác với Dota 2? (Phần 1)

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Huyenthoainaruto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button