Tin Tức

Giải Community Cup 2 của game Đấu Trường Vinh Quang thiết lập hàng loạt kỷ lục mới

Ngay trong ngày khai mạc, đã có rất nhiều kỷ lục được thiết lập hoặc bị xô đổ bởi AOG Đấu Trường Vinh Quang – Community Cup 2.


Vào lúc 18h30 ngày hôm qua, 22/5/2019, ngày thi đấu đầu tiên của AOG – Community Cup 2 chính thức được diễn ra. Ngay trong những trận đầu tiên, người xem đã được chứng kiến rất nhiều những pha highlight mang lại nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau.

AOG – Community Cup 2 được tổ chức bởi NPH Gamota cùng Appota Esports, đây là giải đấu thứ hai nằm trong chuỗi giải đấu của AOG – Đấu Trường Vinh Quang, dự kiến tổ chức hai tuần một lần. Với tổng giá trị giải thưởng lên tới 40 triệu Đồng cùng một sự kiện đặc biệt có tên gọi Solo Mid có cơ cấu giải thưởng 10 triệu Đồng.

Giải Community Cup 2 của game Đấu Trường Vinh Quang thiết lập hàng loạt kỷ lục mới 1

Theo đó AOG – Community Cup 2 trở thành giải đấu cộng đồng đầu tiên có số tiền thưởng vô cùng lớn, thậm chí nằm trong số ít ỏi những giải đấu cộng đồng của các tựa game Esports hiện nay mà giá trị giải thưởng như một giải đấu chuyên nghiệp.

Giải Community Cup 2 của game Đấu Trường Vinh Quang thiết lập hàng loạt kỷ lục mới 2

Chưa dừng lại ở đó, AOG – Community Cup 2 trong ngày thi đấu đầu tiên đã có số lượng người theo dõi trực tiếp cùng lúc trên nền tảng Facebook lên tới hơn 1000 người. Con số người xem duy trì liên tục luôn đạt mốc hơn 800 người. Đó là còn chưa tính đến thống kê số lượng người xem trên nền tảng Youtube.

Giải Community Cup 2 của game Đấu Trường Vinh Quang thiết lập hàng loạt kỷ lục mới 3

Ngày hôm qua, bảng đấu đầu tiên trong bốn bảng đấu của AOG – Community Cup 2 chính thức diễn ra. Với bốn cái tên Anonymous, Allstar Plus, Allstar Shark, MVP Phoenix. Cả bốn đội đều nhập cuộc với quyết tâm cao nhất, mong muốn ngay lập tức giành về những điểm số làm tiền đề cho những trận đấu tiếp theo.

Giải Community Cup 2 của game Đấu Trường Vinh Quang thiết lập hàng loạt kỷ lục mới 4

Ngay trong trận đấu đầu tiên,  Allstar Plus đã tràn lên với bốn thành viên vào tận rừng của Anonymous để “cướp bùa”. Ngay lập tức đã tạo nên bất ngờ khi bên phía Anonymous thậm chí chưa kịp cắm mắt.

Bên phía Allstar Plus đã nhanh tay thủ trước mắt tím để kiểm soát tầm nhìn và phối hợp teamwork được thuận lợi. Với một chiến thuật tốt cùng phong độ thi đấu ổn định, Allstar Plus không khó để giành chiến thắng trước Anonymous.

Giải Community Cup 2 của game Đấu Trường Vinh Quang thiết lập hàng loạt kỷ lục mới 5

Những trận đấu tiếp theo dù không diễn ra như kịch bản ban đầu, song Allstar Plus vẫn xuất sắc giành về những điểm số quan trọng trước các đối thủ trong bảng để đứng đầu bảng A sau ba trận đấu. MVP Phoenix dù không thể lật độ được sức mạnh của Allstar Plus, song cũng về đích ở vị trí thứ hai.

Giải Community Cup 2 của game Đấu Trường Vinh Quang thiết lập hàng loạt kỷ lục mới 6
Giải Community Cup 2 của game Đấu Trường Vinh Quang thiết lập hàng loạt kỷ lục mới 7

Vậy là Allstar Plus và MVP Phoenix sẽ là hai cái tên đầu tiên bước vào vòng tứ kết của AOG – Community Cup 2.

Giải Community Cup 2 của game Đấu Trường Vinh Quang thiết lập hàng loạt kỷ lục mới 8

Link tải iOS: https://aog.onelink.me/6HGE/pr
Link tải Android: https://go.onelink.me/app/pr
Trang chủ: https://bit.ly/2UMFxDf
Fanpage: https://www.facebook.com/aog.gamota/
Group: https://www.facebook.com/groups/aogvietnam/

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button