Game PC

Ghế chuyên game mới của Acer không khác nào trạm chỉ huy tàu chiến

Siêu phẩm mới của Acer có thể lắp đặt 1 PC cùng 3 màn hình cỡ lớn, lấy tên theo chiếc ghế cổ đại Thronos của Hy Lạp.

Gian hàng của Acer tại IFA 2018 trưng bày một loạt sản phẩm mới của hãng, nổi bật trong số đó là Predator Thronos – một sản phẩm hỗ trợ chơi game hoang tàn, trông giống như buồng lái VR hoặc trạm chỉ huy tàu chiến thì đúng hơn là một chiếc “ghế”.

[​IMG]

Cụ thể hơn, Acer tin rằng chiếc Predator Thronos sẽ “Tái định hình chiếc ghế chơi game cho game thủ lên một tầm cao mới”. Sản phẩm sở hữu bộ khung lớn được làm từ thép, cao gần 1m5, hỗ trợ thêm một khung hình cầu, bao qua đầu, có thể gắn 3 màn hình 27 inch. Tất nhiên chiếc ghế cũng có chỗ gắn dàn PC Predator hoặc bất kỳ chiếc desktop nào khác.​

Trailer giới thiệu Predator Thronos

Chiếc “ghế” này có khả năng tạo độ nghiêng 140 độ, tổng trọng lượng lên đến 220kg, có hỗ trợ “rung tác động sâu” cho cảm giác lan tỏa toàn thân mỗi khi nhân vật trong game chịu ảnh hưởng từ một quả lựu đạn hoặc góp phần mô phỏng địa hình gồ ghề khi di chuyển.

[​IMG]

[​IMG]

Những tính năng khác bao gồm một chỗ ngồi thoải mái và điểm tựa nghỉ cho chân. Acer cho rằng chiếc ghế Predator Thronos sẽ trở thành “một hang động cho game thủ”. Tuy nhiên chiếc ghế này có thể không thích hợp với những người dễ bị say tàu xe.


Hình ảnh thực tế của chiếc ghế tại IFA 2018

Chắc chắn giá bán của Predator Thronos sẽ cao, nhưng hiện nay Acer vẫn chưa đưa ra con số cụ thể cùng ngày phát hành chính thức cho “con quái thú” này.​

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button