Game Online

Get Together – Game giải đố Tam Sao Thất Bản dành cho mobile

Get Together là tựa game giải đố hấp dẫn đòi hỏi khả năng phối hợp cũng như hiểu ý giữa game thủ và đồng đội để vượt qua thử thách.


Được phát triển và phát hành bởi Studio Sterneck, Get Together chính là trải nghiệm giải đố phối hợp hấp dẫn sẽ ra mắt cộng đồng game thủ vào 14/10/2021. Game sẽ chính thức ra mắt trên cả nền tảng PC-Console và Mobile (thông qua App Store) và đây cũng là cơ hội thú vị để game thủ trải nghiệm tựa game giải đố hấp dẫn này cùng bạn bè sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Get Together - Game giải đố Tam Sao Thất Bản dành cho mobile 0

Get Together sẽ đưa game thủ nhập vai một chú thỏ đen và bạn phải khám phá những dấu hiệu trên màn hình để tìm ra quy luật và giải những câu đố hóc búa. Tuy nhiên đó chưa phải là tất cả vì game thủ sẽ phải giải đố và coop cùng bạn bè. Qua đó chú thỏ của chúng ta sẽ bị tách ra làm 2 bản thể ở 2 thế giới khác nhau, bạn và đồng đội sẽ phải liên tục tương tác cũng như trao đổi với nhau để tìm ra những chi tiết bí ẩn hoặc khuyết giữa 2 thế giới để vượt qua thử thách.

Get Together - Game giải đố Tam Sao Thất Bản dành cho mobile 1
Get Together - Game giải đố Tam Sao Thất Bản dành cho mobile 2

Về cơ bản thì lối chơi này không qua xa lạ đối với những game thủ đã trải nghiệm qua những tựa game giải đố coop như We Were Here, Keep Talking hay Nobody Explodes. Tuy nhiên cùng với việc ra mắt và kết nối đa nền tảng, Get Together sẽ trở nên phổ biến và dễ dàng tiếp cận cộng đồng hơn bao giờ hết.

Get Together - Game giải đố Tam Sao Thất Bản dành cho mobile 3
Get Together - Game giải đố Tam Sao Thất Bản dành cho mobile 4

Get Together sẽ chính thức ra mắt vào ngày 14/10/2021 trên PC thông qua Steam và App Store trên iOS. Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và hóng game trải nghiệm tại đây:

Tải về Get Together trên Steam

Tải về Get Together trên iOS

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button