Game Online

Genshin Impact: Top 12 NPC để lại ấn tượng khó phai cho người chơi (Phần 1)

Các nhân vật NPC của Genshin Impact cũng đóng một vai trò không nhỏ trong cốt truyện của trò chơi, từ đó nhận được sự yêu thích của một bộ phận lớn game thủ của trò chơi này.

Không chỉ có các nhân vật chính mà Genshin Impact còn sở hữu một lượng lớn NPC gây ấn tượng mạnh với cộng đồng game thủ. Với tính cách đặc biệt, đóng vai trò quan trọng trong cốt truyện, … cũng cho thấy sự đầu tư rất lớn của Hoyoversekhi biến NPC cũng có thể trở nên tỏa sáng trong quá trình game thủ làm nhiệm vụ.

Xem thêm: Genshin Impact: Cách chơi Người Đi Trên Cỏ với hướng build trang bị mạnh nhất và Thánh Tích

Xem thêm: Genshin Impact: Top 12 NPC để lại ấn tượng khó phai mờ trong lòng người chơi (Phần 2)

Trong bài viết hôm nay, Lagvn sẽ điểm qua 12 cái tên NPC đáng chú ý nhất, được game thủ đặc biệt yêu thích kể từ khi Genshin Impact ra mắt đến nay.

Zhiqiong

Một trong những NPC cực kỳ quan trọng mà bạn sẽ gặp khi làm nhiệm vụ thăm dò Đá sâu và bạn sẽ trao đổi thông tin về tình hình trong khu vực này với cô ấy Zhiqiong. Cô cũng là nhân tố rất quan trọng giúp người chơi phá 5 ấn, từ đó xuống K.mỏ ngầm.

Đối với Zhiqiong, niềm đam mê trở thành Nhà thám hiểm dường như đã ăn sâu vào máu của cô, cho dù cô vẫn gặp rất nhiều trở ngại trên con đường đạt được ước mơ của mình do không phải là người có Tầm nhìn, sức khỏe kém và chịu sự tác động của những sức mạnh bí ẩn bên trong. vực thẳm.

Gặp phải nhiều khó khăn nhưng Zhiqiong dường như không hề có ý định đầu hàng số phận, thậm chí cô càng quyết tâm hơn. Với bản tính cứng đầu của mình, Zhiqiong đã biến mất một cách bí ẩn gần Claw in the Deep Rock. Những gì cô gái này để lại chỉ là một bức thư và một mảnh bản đồ do chính cô vẽ ra, còn tung tích của cô vẫn là một dấu hỏi lớn.

Dunyarzad

Tại Sumeru, bạn sẽ Paimon tìm cách gặp TVua Kusanali và nhận được sự ưu ái từ Dunyarzad, được giới thiệu là một tín đồ trung thành của Nữ vương. Xuất thân của Dunyarzad là một phụ nữ giàu có, được bảo vệ bởi một trong những tên tuổi quyền lực nhất của Sumeru, Dehya.

Genshin Impact: 12 NPC hàng đầu để lại ấn tượng khó phai mờ cho người chơi

Trên đường đi, người chơi sẽ tìm hiểu những câu chuyện có thể khiến bạn bị sốc, bao gồm cả căn bệnh của Dunyarzad. Eleazar, một căn bệnh hiện không có thuốc chữa, và Dunyarzad đang ở trong tình trạng rất tồi tệ. Bản thân Dunyarzad cũng ý thức được rằng mình không còn nhiều thời gian, cộng với việc phải lặp đi lặp lại giấc mơ quá lâu khiến cơ thể cô trở nên yếu ớt hơn bao giờ hết.

Xem thêm: Genshin Impact: Hướng dẫn cách lấy River Bow và địa điểm câu cá cần thiết ở Sumeru

May mắn thay, sau khi hoàn thành nhiệm vụ này, Lữ khách cũng biết rằng Dunyarzad vẫn bình an vô sự, một cái kết không được coi là tốt đẹp. Cũng qua cốt truyện lần này, đã phần nào giúp cộng đồng game thủ có thiện cảm hơn với Dunyarzad khi biết rằng cô là một cô gái đầy đa nghi, luôn cố gắng sống tích cực bất chấp thời gian. cô ấy không còn nhiều nữa.

Rana

Cô xuất hiện lần đầu trong chương 1 của chuỗi nhiệm vụ Aranyaka, cô đảm nhận vai trò kiểm lâm, đồng thời giới thiệu cho người chơi những kiến ​​thức sinh tồn khi khám phá khu rừng rậm Sumeru. Tuy chỉ là một NPC làm nhiệm vụ bình thường nhưng điều khiến game thủ yêu thích Rana chính là việc cô là NPC đầu tiên của game tham gia chiến đấu với Lữ khách.

Genshin Impact: 12 NPC hàng đầu để lại ấn tượng khó phai mờ cho người chơi

Khả năng phục hồi của Rana còn được thể hiện qua việc cô sẵn sàng chiến đấu mà không sợ ảnh hưởng của Vùng chết chỉ để cứu người khác, cũng như hoàn thành trách nhiệm của bản thân. Tuy nhiên, việc bị ảnh hưởng quá lâu bởi Vực thẳm tử thần khiến Rana rơi vào trạng thái hôn mê và kết quả là người chơi sẽ phải hoàn thành các chương còn lại của Aranyaka với mục đích cứu Rana thông qua việc thu thập các bảo vật. Bija.

Liben

Liben là NPC chỉ xuất hiện trong sự kiện Hàng hóa ma thuật đã được tổ chức và anh cũng là một trong những NPC được yêu thích nhất trong cộng đồng game thủ. Lý do anh ta là NPC sẽ cung cấp cho người chơi Viên đá Khởi nguyên theo một cách không thể đơn giản hơn. Chỉ cần giao những nguyên liệu dễ thu thập trên thế giới là bạn đã có trong tay 60 viên đá nguyên sinh và một số nguyên liệu hữu ích khác.

Genshin Impact: 12 NPC hàng đầu để lại ấn tượng khó phai mờ cho người chơi

Điều đáng buồn là những phi vụ kiếm tiền của Liben khi thành công mỹ mãn như mong đợi, nhưng anh ta vẫn sẽ tìm đến bạn để tiếp tục đổi nguyên liệu để tặng bạn Raw Stone và đây chính là điều khiến game thủ không khỏi gục ngã. yêu người đàn ông này.

Binh Lao Lao (Ca Tran Lang Thi Chan Quan)

Là một Tiền nhân sau đó Liyue Sống trong hình hài một ông già, Bình Lão Lão luôn là nhân vật mà bất cứ game thủ nào cũng muốn Hoyoverse biến thành một nhân vật có thể chơi được. Dù sở hữu ngoại hình có phần già dặn nhưng Bình Lao Lao ẩn chứa một sức mạnh to lớn bên trong.

Genshin Impact: 12 NPC hàng đầu để lại ấn tượng khó phai mờ cho người chơi

Không giống như những Hiền nhân khác, Lão Bình chọn sống ở Liyue thay vì rút lui Thái Sơn Phú. Điều này có thể giúp cô đảm bảo rằng Liyue vẫn sẽ an toàn trước sự xâm phạm của các thế lực xấu. Hiện tại, chỉ có Binh Pháp Lão Nhân là Hiền Nhân duy nhất có thể tìm thấy ở Liyue, từ đó game thủ có thể ghé thăm nàng bất cứ lúc nào.

Timmie

Bất kỳ người chơi nào cũng phải bị một cậu bé đánh Timmie nAnh đã trách móc anh không chỉ một lần mà nhiều lần, khi chúng vô tình làm chim bồ câu của anh sợ hãi. Nhưng thay vì cố gắng tránh cây cầu, nhiều game thủ lại cố gắng làm mọi cách để khiến Timmie phải “chịu trận” qua việc “xử lý” đàn bồ câu mỗi ngày khi đi qua cầu. trước cổng thành phố Monstadt.

Genshin Impact: 12 NPC hàng đầu để lại ấn tượng khó phai mờ cho người chơi

Tất nhiên, không dừng lại ở đó khi một số game thủ cố tình “tái sinh” những chú vịt thông qua các nhiệm vụ hàng ngày.

Xem chi tiết bài viết

Genshin Impact: Top 12 NPC để lại ấn tượng khó phai cho người chơi (Phần 1)

#Genshin #Impact #Top #NPC #để #lại #ấn #tượng #khó #phai #cho #người #chơi #Phần

Những nhân vật NPC của Genshin Impact cũng đóng một vai trò không hề nhỏ trong cốt truyện của game, từ đó nhận được sự yêu thích của một bộ phận lớn game thủ của trò chơi này

Không chỉ những nhân vật chính mà Genshin Impact cũng sở hữu một lượng lớn những NPC tạo được ấn tượng vô cùng mạnh mẽ đến cộng đồng game thủ. Với tính cách đặc biệt, đóng một vai trò quan trọng trong cốt truyện,….cũng cho thấy được sự đầu tư vô cùng lớn lao của Hoyoverse, khi biến những NPC cũng có thể trở nên tỏa sáng trong quá trình làm nhiệm vụ của game thủ.
Xem thêm: Genshin Impact: Cách chơi Nhà Lữ Hành hệ Thảo với hướng build trang bị và Thánh Di Vật mạnh nhất
Xem Thêm: Genshin Impact: Top 12 NPC để lại ấn tượng khó phai cho người chơi (Phần 2)
Trong bài viết hôm nay, Lagvn sẽ điểm qua 12 cái tên NPC đáng chú ý nhất, được game thủ đặc biệt yêu thích kể từ khi Genshin Impact được ra mắt cho đến nay.
Zhiqiong
Một trong những NPC vô cùng quan trọng mà bạn sẽ gặp được khi thực hiện những nhiệm vụ khám phá Vực Đá Sâu và bạn sẽ trao đổi những thông tin về tình hình khu vực này với cô nàng Zhiqiong. Cô cũng là một nhân tố vô cùng quan trọng giúp cho người chơi có thể phá giải được 5 phong ấn, từ đó đi được xuống Khu Mỏ Ngầm.

Đối với Zhiqiong thì đam mê trở thành một Nhà Thám Hiểm dường như đã ăn sâu vào trong máu của mình, dù vậy cô vẫn gặp phải rất nhiều trở ngại trên con đường đạt được mơ ước do không phải là một người sở hữu Vision, tình trạng sức khỏe không tốt và chịu những ảnh hưởng từ nguồn năng lực bí ẩn bên trong vực.
Gặp phải rất nhiều khó khăn nhưng Zhiqiong dường như không hề có ý định đầu hàng số phận, thậm chí cô còn trở nên quyết tâm hơn. Với bản tính cứng đầu của mình, Zhiqiong đã mất tích một cách bí ẩn tại khu vực gần chiếc Móng Vuốt ở Vực Đá Sâu. Những gì mà cô nàng này để lại chỉ là một bức thư cùng một mảnh bản đồ do chính tay mình tự vẽ, còn về tung tích của cô nàng vẫn còn là một dấu chấm hỏi lớn.
Dunyarzad
Tại Sumeru, bạn sẽ cùng Paimon tìm mọi cách để có thể gặp được Tiểu Vương Kusanali và nhận được một sự giúp đỡ từ Dunyarzad, được giới thiệu là tín đồ trung thành của Tiểu Vương. Thân thế của Dunyarzad là một tiểu thư giàu có, được bảo vệ bởi một trong những cái tên máu mặt nhất Sumeru, Dehya.

Trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, người chơi sẽ biết được những câu chuyện có thể khiến bạn bị sốc, bao gồm cả việc Dunyarzad đã mắc phải chứng Eleazar, một căn bệnh hiện tại vẫn chưa có thuốc chữa, còn  Dunyarzad thì đang ở trong tình trạng vô cùng tệ. Bản thân của Dunyarzad cũng nhận thức được cô không còn nhiều thời gian nữa, cộng thêm việc phải lặp đi lặp lại giấc mơ trong một khoảng thời gian quá dài nên cơ thể của cô trở nên yếu hơn bao giờ hết.
Xem thêm: Genshin Impact: Hướng dẫn cách lấy Cung Sông Cạn và vị trí câu cá cần thiết tại Sumeru
May mắn thay sau khi hoàn thành nhiệm vụ này thì Nhà Lữ Hành cũng biết rằng Dunyarzad vẫn còn bình yên, một cái kết không được đánh giá là tốt đẹp. Cũng thông qua cốt truyện lần này đã phần nào giúp cho cộng đồng game thủ càng có cảm tình hơn với Dunyarzad, khi biết rằng cô là một cô gái đầy nghi lực, luôn cố gắng sống một cuộc đời tích cực dù cho thời gian của cô không còn nhiều nữa.
Rana
Cô xuất hiện lần đầu tiên trong chương 1 thuộc chuỗi nhiệm vụ Aranyaka, cô đảm nhận vai trò là một viên kiểm lâm, đồng thời cũng là người giới thiệu đến người chơi những kiến thức sinh tồn khi khám phá nơi rừng rậm của Sumeru. Dù chỉ là một NPC nhiệm vụ thông thường nhưng điều khiến cho game thủ cảm thấy yêu quý Rana là do cô chính là NPC đầu tiên của game tham gia chiến đấu cùng với Nhà Lữ Hành.

Sự kiên cường của Rana cũng được thể hiện thông qua việc sẵn sàng chiến đầu mà không ngại sự ảnh hưởng của Tử Vực chỉ vì muốn cứu lấy người khác, cũng như hoàn thành trách nhiệm của bản thân. Dù vậy việc bị ảnh hưởng quá lâu bởi Tử Vực đã khiến cho Rana hôn mê và kết quả là người chơi sẽ phải hoàn thành những chương còn lại của Aranyaka với mục đích cứu lấy Rana thông qua việc thu thập các Bija.
Liben
Liben là một NPC chỉ xuất hiện khi mà sự kiện Hàng Hóa Kỳ Diệu được tổ chức và ông cũng là một trong những NPC nhận được sự yêu thích bậc nhất trong cộng đồng game thủ. Nguyên do ông là NPC sẽ trao Nguyên Thạch cho người chơi theo một cách không thể nào đơn giản hơn. Chỉ cần giao những nguyên liệu rất dễ thu thập ở ngoài thế giới là bạn đã có trong tay 60 nguyên thạch cùng một số nguyên liệu hữu ích khác rồi.

Có một điều đáng buồn đó là những phi vụ kiếm tiền của Liben hêm khi thành công đúng như mong đợi, nhưng ông ta vẫn sẽ tìm đến bạn để tiếp tục đổi nguyên liệu để trao Nguyên Thạch cho bạn và đây chính là thứ khiến game thủ không khỏi yêu mến về người đàn ông này.
Bình Lão Lão (Ca Trần Lãng Thị Chân Quân)
Là một Tiên Nhân của Liyue sống trong hình hài của một bào lão, Bình Lão Lão luôn là một nhân vật mà bất kì game thủ nào cũng muốn Hoyoverse hóa thành một nhân vật playable. Dù sở hữu một ngoại hình có phần già cỗi nhưng Bình Lão Lão lại giấu trong mình một sức mạnh vô cùng to lớn.

Không giống như những Tiên Nhân khác, Bình Lão Lão lựa chọn việc sống tại Liyue thay vì lui về Thái Sơn Phủ. Điều này có thể giúp bà có thể đảm bảo rằng Liyue vẫn sẽ được an toàn trước sự xâm phạm của những thế lực tà ác. Hiện tại thì chỉ có mỗi Bình Lão Lão là Tiên Nhân duy nhất có thể được tìm thấy tại Liyue, từ đó game thủ hoàn toàn có thể đến thăm bà bất kì lúc nào
Timmie
Bất kì người chơi nào chắc chắn cũng đã từng bị cậu bé Timmie này chê trách không chỉ một lần mà là rất nhiều lần, khi mà họ đã vô tình làm những con bồ câu của cậu hoảng sợ. Nhưng thay vì cố gắng né tránh không đi qua cây cầu thì rất nhiều game thủ lại cố gắng làm mọi cách để cho Timmie phải “đau khổ” thông qua việc “xử lý” những con chim bồ câu mỗi ngày khi đi qua cây cầu trước cổng thành Monstadt.

Tất nhiên mọi chuyện vẫn chưa dừng lại đó khi mà một số game thủ còn cố tình “hóa kiếp” những con vịt thông qua nhiệm vụ hàng ngày.

Share

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Huyenthoainaruto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button