Game Online

Genshin Impact – Phải chăng nhà phát triển chuẩn bị tế cờ Zhongli

Genshin Impact đang cố gắng mở rộng thêm những manh mối trong cốt truyện, và phải chăng Zhongli sẽ là vị thần đầu tiên ngã xuống.

Vừa cập nhật phiên bản 1.5, Genshin Impact ngay lập tức đem đến vô số thông tin quý giá về cốt truyện vùng đất Liyue cũng như Nham Thần Zhongli (Morax) đến với game thủ. Có khá nhiều giả thuyết mới từ những manh mối quý giá này, nhưng liệu có phải Mihoyo đang âm mưu tế cờ Zhongli để mở ra những câu chuyện và vùng đất khác hay không?


Cụ thể thì trong nhiệm vụ cốt truyện: “Điểm Nhãn cho rồng”, nhà lữ hành đã sơ ngộ Nham Long Vương Azhdaha và hiểu thêm về số phận của chiến hữu đã cùng Morax chinh chiến bảo vệ hòa bình suốt chiều dài lịch sử hình thành Cảng Liyue.

Genshin Impact - Phải chăng nhà phát triển chuẩn bị tế cờ Zhongli 0

Đặc biệt qua câu chuyện của Nham Long Vương, chính Zhongli cũng phải thừa nhận Azhdaha rất mạnh, thậm chí kể cả ở trạng thái đỉnh phong cách đây ngàn năm chưa chắc Morax hùng mạnh có thể đánh bại triệt để Azhdaha trong một trận chiến tay đôi. Và tương tự như vua sói Bắc Phong Andrius, chỉ khi Azhdaha tự nguyện hy sinh thì Morax mới có thể phong ấn người bạn rồng mạnh mẽ này mà thôi.

Tuy nhiên trước khi từ biệt, Azhdaha cũng đã hé lộ manh mối khá quan trọng “Nham dù cứng đến đâu rồi cũng sẽ bị mài mòn, sự mài mòn là không thể ngăn cản”. Chính sự “Mài mòn” này đã xâm thực khiến Azhdaha quên đi khế ước và phản bội lại Nham Thần, và nếu một kẻ sức mạnh ngang bằng với Nham Thần mà còn bị “Mài mòn” thì liệu Zhongli có đủ sức vượt qua được hay không khi Gnosis không còn?

Genshin Impact - Phải chăng nhà phát triển chuẩn bị tế cờ Zhongli 1

Với một vị thần đã sống hơn 6000 năm thì sự mài mòn là điều không thể tránh khỏi và liệu khi Zhongli đánh mất chính mình thì ai mới là người đủ sức cản bước Nham Vương Đế Quân hùng mạnh này. Đến đây cần nhắc lại ở nhiệm vụ gặp lại người anh em của mình, Dainself đã nhắc đến vũ khí sát thần đang được Vực Sâu (Abyss) âm mưu chế tạo từ lõi của “Máy Cày” và ma thần lốc xoáy Osial. Phải chăng lần gặp gỡ cố nhân Azhdaha này chính là điềm báo cho cái kết “Phù thế phù sinh thiên nham gian” thật sự của Morax.

Genshin Impact - Phải chăng nhà phát triển chuẩn bị tế cờ Zhongli 2

Rất khó để nói liệu Morax có phải là vị thần đầu tiên ngã xuống trong Genshin Impact hay không. Tuy nhiên với những game thủ từng chinh chiến Honkai Impact thì cốt truyện đen tối như vũ trụ DC lại là một cái gì đó quá đỗi quen thuộc với Mihoyo. Do đó không loại trừ khả năng Nham Thần sẽ sớm đoàn tụ cùng những người bạn Thần Bụi, Thần Muối và Nham Long Vương ở những phiên bản sau để mở ra cốt truyện về vùng đất mới và những âm mưu của Abyss sau này.

Game thủ yêu thích game có thể đế lại bình luận và tải Genshin Impact trải nghiệm tại đây:

Tải về trên Android – iOS

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button