Hướng Dẫn

Genshin Impact: Hướng dẫn cách giảm giật lag, giảm ping cho server Trung Quốc, SEA và Global


Với các server nước ngoài có ping không ổn định khiến tình trạng giật lag game diễn ra khá bất thường, hãy cùng bài viết tìm hiểu qua cách giảm ping và lag trong Genshin Impact tại các server như Trung Quốc, SEA và ngay cả Global đơn giản nhất nhé.

Để giảm ping nói chung và dành riêng cho Genshin Impact, bạn có thể lựa chọn một số phần mềm giảm ping (từ miễn phí có thời hạn đến có tính phí) trên thị trường hiện tại. Tùy theo độ giật lag trong game mà bạn có thể chọn đầu tư thêm để chơi game không sợ lag nữa (dù server Global sẽ khá ổn định). Bạn có thể chọn một trong những chương trình sau đây tùy theo túi tiền của mình để giảm ping:

Giamping

Đây là chương trình khá mới và “cây nhà lá vườn” có thể tự nhận game và chọn máy chủ tự động (hoặc tùy chọn từ người chơi) để giảm ping của game trực tiếp.

Đầu tiên, hãy tải ứng dụng GIAMPING về cài đặt: https://giamping.com/download/

Genshin Impact: Hướng dẫn cách giảm giật lag, giảm ping cho server Trung Quốc, SEA và Global 2

Sau khi cài đặt xong, mở app lên rồi đăng ký tài khoản giảm ping miễn phí. Sau đó đăng nhập vào, click vào MAIN MENU để kích hoạt 3 ngày VIP dùng thử hoàn toàn miễn phí. Nếu xài thử thấy tốt thì bạn có hể mua code gia hạn để xài lâu dài.

Tiếp đến, bạn chọn một trong các máy chủ VN06 VN02 VN01 HK03 CN02 trong danh sách, chuột phải lên và chọn dòng đầu tiên để kích hoạt chế độ GPN (Gaming Private Network); chờ vài giây là xong, có thể thao tác mở game được rồi. Ping trung bình nếu không xài gì hết là 200ms hơn, có khi lên đến 300ms, delay chơi rất khó chịu; xài xong ping là xuống vài chục đến 100ms là xanh ngay, trải nghiệm game tăng lên rõ rệt.+

Genshin Impact: Hướng dẫn cách giảm giật lag, giảm ping cho server Trung Quốc, SEA và Global 3

WTFast

Phần mềm giá đắt nhưng cực chất lượng này sẽ giúp người dùng tối ưu hoá đường truyền internet từ nhà của người chơi đến server của game một cách tốt nhất bằng cách thực hiện nhiệm vụ chuyển tín hiệu trực tiếp từ người dùng đến các server. Với cách làm này bạn sẽ dễ dàng làm giảm ùn tắc thông tin truyền đi và nhận lại giúp tình trạng lag khi chiến game sẽ không hề diễn ra.

Genshin Impact: Hướng dẫn cách giảm giật lag, giảm ping cho server Trung Quốc, SEA và Global 4

Hướng dẫn sử dụng cơ bản

Bước 1: Đầu tiên bạn phải truy cập vào trang chủ của WTFast và tạo 1 tài khoản. Sau đó dùng tài khoản này đăng nhập vào ứng dụng.

Bước 2: Tại mục Game > List game, chọn game mà bạn muốn tăng tốc vào. 

Nếu không tìm thấy game của bạn, bạn có thể chọn Custom game. Một cửa sổ hiện ra cho phép bạn điền tên game và tác vụ của game vào.

Genshin Impact: Hướng dẫn cách giảm giật lag, giảm ping cho server Trung Quốc, SEA và Global 5

Bước 3: Chọn OK > Play để bắt đầu chiến game thôi.

Phần mềm PingZapper

Tiếp theo là phần mềm PingZapper. Đây cũng là giảm ping, bằng cách tránh cho người dùng tiếp xúc với ISP Throttling và kết hợp với việc tối ưu hoá tốc độ các gói tin gửi đi từ máy tính người dùng đến máy chủ. 

Genshin Impact: Hướng dẫn cách giảm giật lag, giảm ping cho server Trung Quốc, SEA và Global 6

Nhà phát hành phần mềm này đã sử dụng hai công nghệ hiện đại nhất được mang tên SSH và SSI. Hai công nghệ này sẽ đưa những dữ liệu của người dùng một cách nhanh chóng và an toàn nhất. 

Không chỉ có khả năng giảm ping hiệu quả, người dùng còn đánh giá rất cao về giao diện sử dụng, các game thủ chỉ cần chọn game và đường dẫn đến game là có thể được trải nghiệm một cách tuyệt vời.  Phần mềm này cho phép người dùng sử dụng thử 7 ngày. Sau 7 ngày mà bạn vẫn muốn dùng phần mềm này thì bạn sẽ phải bỏ chi phí để mua gói theo tháng hoặc theo năm.

 

Phần mềm Tiny

Là một phần mềm được phát hành bởi tại Việt Nam, phần mềm này giúp giảm ping hiệu quả cho các game thủ muốn trải nghiệm những tựa game hay ở các quốc gia trên thế giới như: Hàn Quốc, Đài Loan,…

Genshin Impact: Hướng dẫn cách giảm giật lag, giảm ping cho server Trung Quốc, SEA và Global 7

Phần mềm này cho phép bạn đăng ký và sử dụng trong vòng 24h. Sau đó, phần mềm bắt người dùng trả phí theo tháng hoặc theo năm sau khi thời gian sử dụng thử nghiệm hết. 

 

Phần mềm Noping

Phần mềm Noping hỗ trợ game thủ giảm ping một cách vô cùng hiệu quả. Game thủ chơi những tựa game nước ngoài sẽ được hỗ trợ rất lớn về việc giảm ping và có đường truyền ổn định trong quá trình bạn chơi game. Đặc biệt phần mềm này được hỗ trợ lên đến 100 tựa game đang có mặt trên thị trường trên thế giới.

Genshin Impact: Hướng dẫn cách giảm giật lag, giảm ping cho server Trung Quốc, SEA và Global 8

Phần mềm này cho phép bạn sử dụng miễn phí trong vòng 3 ngày. Sau đó, nếu muốn sử dụng tiếp, bạn vẫn sẽ phải trả phí như 2 phần mềm trên. 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button