Game Online

Genshin Impact: Game thủ sử dụng xác suất thống kê để chỉ ra bộ thánh di vật mới bị lỗi, yêu cầu miHoYo bồi thường

Cộng đồng game thủ Genshin Impact tại Trung Quốc đã sử dụng một thuật toán xác suất thống kê để có thể chứng minh bộ thánh tích mới ra mắt đang gặp lỗi nghiêm trọng.

Ở trong Tác động GenshinNgoài việc có nhân vật mạnh 5 sao, một vấn đề quan trọng hơn mà game thủ thường phải làm đó là thu thập một bộ thánh tích mạnh nhất cho nhân vật của mình, vì có một bộ thánh tích mới có. vật mạnh, chỉ khi đó bạn mới có thể vượt qua nội dung “endgame” trong Genshin Impact.

Tất nhiên, việc sở hữu nhiều chỉ số khác nhau để có thể xuất hiện trong thánh tích đã tiêu tốn không ít tài nguyên và thời gian của game thủ mà thành quả thu được chưa chắc đã là “quả ngọt”.

Genshin Impact: Game thủ dùng xác suất thống kê cho biết bộ thánh tích mới bị lỗi, yêu cầu miHoYo bồi thường

Tuy nhiên, trong một số trường hợp bộ thánh tích bị lỗi, chắc chắn đó sẽ là một tổn thất vô cùng lớn đối với cộng đồng game thủ, đặc biệt là những người đã bỏ ra hàng giờ đồng hồ để nuôi chúng. Thật tiếc khi bộ Thần tích mới ra mắt phiên bản 2.6 lại gặp phải một lỗi không đáng có liên quan đến xác suất thống kê mà ngay cả game thủ cũng phải tạo ra một thuật toán cực dị. kỳ phức tạp để chỉ ra sai sót liên quan đến thánh tích này.

Genshin Impact: Game thủ dùng xác suất thống kê cho biết bộ thánh tích mới bị lỗi, yêu cầu miHoYo bồi thường 2

Như thánh tích này mô tả:

“Khi đòn đánh thường trúng kẻ địch, có 36% cơ hội kích hoạt hiệu ứng. Khi đòn đánh đó chưa được kích hoạt, sẽ tăng 20% ​​tỷ lệ kích hoạt của đòn đánh tiếp theo, trong 0,2s tối đa kích hoạt 1 lần”

Trong trường hợp mô tả này là chính xác, tỷ lệ kích hoạt trung bình của Tàn tích Hy sinh sẽ là 50,2%, bạn kích hoạt càng nhiều thì tỷ lệ này càng gần với con số đó. Tuy nhiên, sau một thời gian thử nghiệm, game thủ nhận ra rằng những chỉ số đó chỉ là lý thuyết, còn thực tế thì nó không hoàn toàn chính xác.

Cụ thể, theo các game thủ tại Trung Quốc, họ đã chạy mã Python để mô phỏng thuật toán này và kết quả kiểm tra thực tế cho thấy tỷ lệ kích hoạt đòn đánh cường hóa sát thương chỉ đạt 35,81%. Điều này cũng đồng nghĩa với việc khi trang bị bộ Tiếng vọng hy sinh, cường hóa mà nhân vật nhận được sẽ thấp hơn rất nhiều so với lý thuyết.

Genshin Impact: Game thủ dùng xác suất thống kê cho biết bộ thánh tích mới bị lỗi, yêu cầu miHoYo bồi thường 3

Genshin Impact: Game thủ dùng xác suất thống kê cho biết bộ thánh tích mới bị lỗi, yêu cầu miHoYo bồi thường 4

Genshin Impact: Game thủ dùng xác suất thống kê cho biết bộ thánh tích mới bị lỗi, yêu cầu miHoYo bồi thường 5

Nhanh chóng, game thủ đã lên tiếng yêu cầu Hoyoverse sửa lỗi này, đồng thời đòi game thủ bồi thường vì việc farm trọn bộ thánh tích là vô cùng vất vả, tiêu tốn nhiều tài nguyên và thời gian. thời gian, nhưng thứ mà game thủ nhận được lại là một bộ thánh tích bị lỗi.

Genshin Impact: Game thủ dùng xác suất thống kê cho biết bộ thánh tích mới bị lỗi, yêu cầu miHoYo bồi thường 6

Tất nhiên, nhân vật bị ảnh hưởng nhiều nhất là Kamisato Ayato khi Hậu quả hy sinh được cho là “lời tuyên bố” của nhân vật. Nhanh chóng, nhiều game thủ cho rằng sử dụng bộ 4 Lễ Kết Giới hoặc 4 Trái Tim Trảm Luân sẽ hợp lý hơn rất nhiều so với việc phải bỏ công sức ra cho bộ 4 viên Tế Công.

Những thông tin liên quan đến việc chỉnh sửa Hậu Quả Hi Sinh sẽ được Huyền Thoại Naruto thông tin đến game thủ trong thời gian nhanh nhất, mời các bạn đón xem.

Xem chi tiết bài viết

Genshin Impact: Game thủ sử dụng xác suất thống kê để chỉ ra bộ thánh di vật mới bị lỗi, yêu cầu miHoYo bồi thường

#Genshin #Impact #Game #thủ #sử #dụng #xác #suất #thống #kê #để #chỉ #bộ #thánh #vật #mới #bị #lỗi #yêu #cầu #miHoYo #bồi #thường

Cộng đồng game thủ Genshin Impact tại Trung Quốc đã sử dụng thuật toán xác suất thống kê để có thể chứng minh rằng bộ thánh di vật mới ra mắt đang gặp lỗi nghiêm trọng

Trong Genshin Impact, ngoài việc có được một nhân vật 5 sao mạnh thì một vấn đề quan trọng hơn mà game thủ thường phải làm đó chính là thu thập được một bộ thánh di vật mạnh nhất cho nhân vật của mình, bởi vì có một bộ thánh di vật mạnh thì bạn mới có thể đủ sức vượt qua được những nội dung “endgame” trong Genshin Impact.
Tất nhiên việc sở hữu rất nhiều những chỉ số khác nhau có thể xuất hiện trong những món thánh di vật đã ngốn không ít tài nguyên và thời gian của game thủ, nhưng kết quả thu về thì chưa chắc là “quả ngọt”.

Tuy nhiên trong một số trường hợp khi mà một bộ thánh di vật bị lỗi thì chắc chắn nó sẽ là một sự thiệt thòi to lớn cho cộng đồng game thủ, đặc biệt là những người đã bỏ ra hàng giờ đồng hồ để farm chúng. Mà một điều đáng tiếc đó là bộ thánh di vật mới Dư Âm Tế Lễ vừa ra mắt tại phiên bản 2.6 đã gặp lỗi không đáng có liên quan đến xác suất thống kê, mà thậm chí game thủ đã phải tạo ra một thuật toán cực kì phức tạp nhằm chỉ ra lỗi liên quan đến bộ thánh di vật này.

Theo như bộ thánh di vật này mô tả rằng:
 “Khi tấn công thường đánh trúng kẻ địch, có 36% tỷ lệ kích hoạt hiệu ứng. Khi đòn đánh đó chưa kích hoạt, sẽ tăng 20% tỷ lệ kích hoạt ở đòn đánh sau, trong 0.2s tối đa kích hoạt 1 lần”
Trong trường hợp mô tả này là chính xác thì tỷ lệ kích hoạt trung bình của Dư Âm Tế Lễ sẽ là 50,2%, mà khi bạn kích  hoạt càng nhiều thì tỷ lệ sẽ càng gần đến con số đó. Tuy nhiên sau một khoảng thời gian thử nghiệm thì game thủ nhận ra rằng những chỉ số đó chỉ là ở mức lý thuyết mà thôi, còn trong thực thế thì nó lại không hoàn toàn chính xác.
Cụ thể thì theo game thủ tại Trung Quốc thì họ đã chạy code Python để giả lập lại thuật toán này và kết quả thử nghiệm thực tiễn cho thấy tỷ lệ kích hoạt đòn đánh cường hóa sát thương chỉ là 35,81% mà thôi. Điều này cũng đồng nghĩa với việc khi trang bị bộ Dư Âm Tế Lễ thì cường hóa mà nhân vật nhận được sẽ thấp hơn rất nhiều so với trong lý thuyết.

Nhanh chóng game thủ đã lên tiếng yêu cầu phía Hoyoverse chỉnh sửa lại lỗi này, đồng thời yêu cầu bồi thường nguyên thạch cho game thủ bởi việc farm một bộ thánh di vật hoàn chỉnh là vô cùng vất vả, tốn nhiều tài nguyên và thời gian nhưng những gì mà game thủ nhận được lại là một bộ thánh di vật bị lỗi.

Tất nhiên nhân vật bị ảnh hưởng nhiều nhất chính là Kamisato Ayato khi bộ Dư Âm Tế Lễ được cho là “trấn phái” của nhân vật này. Nhanh chóng nhiều game thủ cho rằng việc sử dụng bộ 4 Lễ Bế Mạc Của Giác Đấu Sĩ hoặc 4 Trái Tim Trầm Luân sẽ hợp lý hơn hẳn so với việc phải bỏ công sức ra cho set thánh di vật Dư Âm Tế Lễ
Những thông tin liên quan đến việc chỉnh sửa lỗi Dư Âm Tế Lễ sẽ được Huyền Thoại Naruto thông tin đến game thủ một cách nhanh chóng nhất, hãy cùng đón chờ nhé.

Share

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Huyenthoainaruto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button