Game Online

Genshin Impact: Dori bất ngờ lọt và top tìm kiếm của Twitter vì giọng nói quá….phiền

Phiên bản 3.0 của Genhsin Impact đang đến rất gần và nhân vật Dori bất ngờ lọt vào top tìm kiếm của Twitter mà nguyên nhân là do giọng hát của cô nàng quá … khó chịu.

Dori được gọi là nhân vật tia chớp 4 sao mới nhất xuất hiện tại phiên bản 3.0 sau đó Tác động Genshin. Theo miêu tả của Hoyoverse, Dori là thương nhân tháo vát nhất Teyvat và cũng là nhân vật sở hữu nhiều điều kỳ bí hiếm có mà ít ai biết đến. Ngoài ra, cô ấy sẽ là nhân vật Healer thứ 2 thuộc loại Lightning sau Kuki Shinobu.

Genshin Impact: Dori bất ngờ lọt top tìm kiếm trên Twitter vì giọng nói quá ... khó chịu

Và gần đây là từ khóa Dori bất ngờ lọt vào top tìm kiếm của mạng xã hội Twitter và thu hút sự quan tâm của rất nhiều game thủ Genshin Impact. Tuy nhiên, việc Dori xuất hiện trong nhiều lượt tìm kiếm nhất lại là một điều không mấy hay ho, thậm chí nhiều người tỏ ra khó chịu khi biết giọng nói tiếng Nhật của thương gia này.

Xem thêm: Top 3 lý do khiến hệ thống Thảo trong Genshin Impact thay đổi hoàn toàn cuộc chơi

Genshin Impact: Dori bất ngờ lọt top tìm kiếm trên Twitter vì giọng nói quá ... khó chịu

Theo chia sẻ của hầu hết các game thủ, sau khi nghe Dori lồng tiếng tiếng Nhật, họ cảm thấy vô cùng khó chịu, thậm chí là bức xúc nếu để cô nàng đứng quá lâu khi phiên bản 3.0 được cập nhật. . Với giọng nói khá chua ngoa, kéo dài, Dori chắc chắn sẽ góp mặt trong danh sách những nhân vật Genshin Impact có giọng nói khó chịu nhất đối với game thủ trong thời gian sắp tới.

Và thậm chí nếu so sánh giữa bản lồng tiếng Nhật với tiếng Anh, có thể thấy giọng Anh mềm mại, đáng yêu hơn một chút, đúng với hình tượng của cô gái lái buôn này.

Xem thêm: Top những bản mod “đỉnh” bất ngờ trong Genshin Impact

Tuy nhiên, một số game thủ cũng bênh vực rằng Dori lồng tiếng Nhật được cho là phù hợp với vai thương nhân của cô. Cụ thể, trong nhiều bộ Anime Nhật Bản, không hiếm những nhân vật là thương nhân, thương nhân có giọng nói tương tự như thế này.

Genshin Impact: Dori bất ngờ lọt top tìm kiếm trên Twitter vì giọng nói quá ... khó chịu

Hiện tại, phần lồng tiếng của Dori vẫn đang gây ra khá nhiều tranh cãi trong cộng đồng game thủ. Không biết với rất nhiều bình luận của các fan, Hoyoverse có ý định thay đổi gì cho phần lồng tiếng Nhật của Dori không nhỉ? Có lẽ chúng ta phải chờ đợi những thông báo sắp tới từ Hoyoverse trong thời gian sắp tới.

Xem chi tiết bài viết

Genshin Impact: Dori bất ngờ lọt và top tìm kiếm của Twitter vì giọng nói quá….phiền

#Genshin #Impact #Dori #bất #ngờ #lọt #và #top #tìm #kiếm #của #Twitter #vì #giọng #nói #quáphiền

Phiên bản 3.0 của Genhsin Impact đang đến rất gần và nhân vật Dori bất ngờ lọt vào top tìm kiếm của Twitter, nhưng với lý do là vì giọng nói của cô nàng quá….phiền

Dori được biết đến là nhân vật 4 sao hệ lôi mới nhất sẽ xuất hiện tại phiên bản 3.0 của Genshin Impact. Theo như những mô tả của Hoyoverse thì Dori là một thương nhân tháo vát nhất Teyvat và cũng là nhân vật sở hữu rất nhiều những thứ quý hiếm, kỳ bí mà ít ai biết đến. Thêm vào đó cô sẽ là nhân vật Healer thứ 2 thuộc hệ Lôi sau Kuki Shinobu.

Và mới đây từ khóa Dori lại bất ngờ lọt vào top tìm kiếm của mạng xã hội Twitter và thu hút được sự quan tâm của không ít game thủ Genshin Impact. Tuy nhiên việc Dori xuất hiện trong mục tìm kiếm nhiều nhất lại không phải là một điều gì tốt đẹp cho lắm, thậm chí là nhiều người còn cảm thấy phiền toái khi biết được giọng lồng tiếng Nhật của cô nàng thương nhân này.
Xem thêm: Top 3 lí do hệ Thảo trong Genshin Impact sẽ thay đổi cuộc chơi hoàn toàn

Theo như hầu hết ý kiến của game thủ sau khi nghe giọng lồng tiếng Nhật của Dori đều cảm thấy vô cùng khó chịu, hay thậm chí là cảm thấy phiền nếu như để cho cô nàng đứng sân quá lâu khi phiên bản 3.0 được cập nhật. Với chất giọng khá chua, kéo dài lê thê thì chắc chắn Dori sẽ xuất hiện trong danh sách những nhân vật Genshin Impact có giọng nói gây phiền nhất cho game thủ trong thời gian tới.

Và thậm chí nếu so sánh giọng lồng tiếng Nhật với tiếng Anh thì có thể thấy rằng giọng tiếng Anh có phần nhẹ nhàng hơn, đáng yêu hơn và đúng với vóng dáng của cô nàng thương nhân này hơn rất nhiều.
Xem thêm: Top các bản mod “đỉnh cao” đến không ngờ trong Genshin Impact
Tuy nhiên một số game thủ cũng lên tiếng bênh vực rằng giọng lồng tiếng Nhật của Dori được cho là phù hợp với vai trò thương nhân của mình. Cụ thể là trong nhiều bộ Anime Nhật Bản không hiếm những nhân vật là thương nhân, buôn lái đều sở hữu chất giọng tương tự như thế này.

Hiện tại thì giọng lồng tiếng của Dori vẫn còn gây ra khá nhiều tranh cãi trong cộng đồng game thủ. Không biết liệu với quá nhiều ý kiến từ người hâm mộ thì phía Hoyoverse có ý định đưa ra bất kì thay đổi nào cho giọng lồng tiếng Nhật của Dori hay không? Có lẽ chúng ta phải chờ những thông báo sắp tới từ phía Hoyoverse trong thời gian tới mà thôi.

Share

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Huyenthoainaruto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button