Truyện

Genshin Impact – Bạn là Quan Chap Hành Fatui nào dựa theo Cung Hoàng Đạo ?

Bạn đã bao giờ nghĩ “bố” Pantalone thuộc cung hoàng đạo nào chưa? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé.

Với việc phát hành đầy đủ Giám đốc điều hành Fatui Trong Tác động Genshin, người hâm mộ không khỏi trầm trồ trước tạo hình của các nhân vật với nhiều nguồn gốc khác nhau. Và cũng từ đây, rất nhiều giả thuyết, so sánh đã được game thủ đem ra mổ xẻ. Một trong những chủ đề được quan tâm không kém với độ hot của các cung Nhân chính là họ thuộc cung hoàng đạo nào.

Trong bài viết này, Lagvn đã tổng hợp hầu hết các ý kiến ​​của những người chơi Genshin trên một cộng đồng để đưa ra danh sách các cung hoàng đạo tương ứng với 11 vị hành Cung này. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé.

Giám đốc điều hành Fatui và Dấu hiệu Hoàng đạo tương ứng

Columbina – Aries (21 tháng 3 – 20 tháng 4)

Người hành quyết Fatui và dấu hiệu hoàng đạo tương ứng 1

Luôn có khả năng phán đoán tình huống, khôn ngoan và nguy hiểm đến mức không ai dám động đến là tất cả những gì mà các vị Hành khiển khác thường nghĩ về cô gái này. Đặc điểm cũng khá hợp với Bạch Dương khi mà cung hoàng đạo này tương đối nóng tính và vì thế mà ít ai dám động đến, nên sự kết đôi này tỏ ra khá hợp nhau.
Xem thêm: Genshin Impact: Video giới thiệu Đội quân hành quyết Fatui nhận được lượt xem khủng sau 3 ngày ra mắt

Capitano – Kim Ngưu (21 tháng 4 đến 20 tháng 5)

Người thừa hành Fatui và dấu hiệu hoàng đạo tương ứng 2

Ngay từ cái tên Capitano (Thuyền trưởng), chúng ta có thể thấy phần nào sự ổn định của vị Điều hành viên này. Anh ấy cũng là một nhân vật được kính trọng trong các nhân vật Fatui và Viktor bày tỏ mong muốn được làm việc dưới quyền anh ấy. Đó là tất cả những gì chúng ta có thể nghĩ về Kim Ngưu, một cung hoàng đạo cực kỳ ổn định và đáng tin cậy trong mắt mọi người.

Pulcinella – Gemini (21-21 tháng 5)

Người thừa hành Fatui và dấu hiệu hoàng đạo tương ứng 3

Một Chấp hành viên khá toan tính và theo đuổi những gì có lợi cho bản thân và tổ chức nên luôn có những cách đối nhân xử thế cực kỳ linh hoạt. Những đặc điểm này cũng giống với Song Tử khi cung hoàng đạo này có rất nhiều ưu điểm và hầu như “cái nào cũng có cái hái được”.

Arlecchino – Leo (23 tháng 7 – 22 tháng 8)

Người thừa hành Fatui và dấu hiệu hoàng đạo tương ứng 4

Cô chủ của trại trẻ mồ côi House of the Hearth có lẽ không cần phải đi quá nhiều chi tiết khi mọi phẩm chất của cô đều không khác gì những dấu ấn của một Leo. Khả năng lãnh đạo, đàm phán và giải quyết vấn đề xuất sắc của cô đã khiến cô trở thành một nhân vật trầm tính nhưng quyết đoán. Sau đó, nó giống như một Sư Tử và không có gì hơn.

Pierro – Xử Nữ (23 tháng 8 – 22 tháng 9)

Người thừa hành Fatui và dấu hiệu hoàng đạo tương ứng 5

Người sống sót sau đế chế Khaenri’ah, Kẻ hành quyết số 1 của Fatui đủ để chứng minh sự cẩn trọng và tỉ mỉ của mình. Xử Nữ – người tỉ mỉ nhất trong tất cả các dấu hiệu chắc chắn sẽ phù hợp với Chấp hành viên này vì anh ta cũng là người tuyển một số Chấp hành viên khác vào tổ chức như Dottore, Signora hay Scaramouche.

Sacramouche – Libra (23 tháng 9 đến 23 tháng 10)

Người thừa hành Fatui và cung hoàng đạo tương ứng 6

Cân bằng là đặc điểm nổi bật nhất của Thiên Bình, và đó cũng là một đức tính mà chúng ta có thể nhận thấy nếu theo sát cốt truyện của Người thừa hành này. Mặc dù vậy, việc khó đưa ra lựa chọn cũng là một điểm yếu và trong số những nhân vật mạnh mẽ nhất của Fatui, Scaramouche vẫn phù hợp với tính cách này nhất.

Pantalone – Hổ Cáp (24 tháng 10 – 22 tháng 11)

Người thừa hành Fatui và cung hoàng đạo tương ứng 7

Kiến thức sâu rộng, âm mưu sâu sắc và muốn (đã) thao túng Teyvat là những gì Pantalone có thể làm. Không cần phải nói, đây là một Hổ Cáp điển hình khi mang những đặc điểm này. Vì vậy, hãy cẩn thận khi gọi anh ấy là “bố”.

Childe – Ma Kết (22 tháng 12 – 19 tháng 1)

Người thừa hành Fatui và cung hoàng đạo tương ứng 8

The Clown Lord Childe thực sự là một người đáng ngưỡng mộ, thích sự cô độc và giỏi ứng biến tình huống. Nhưng trong hàng ngũ Đao phủ, hắn là người đáng tin cậy trong công việc. Điều này cũng phần nào phù hợp với tính cách của Ma Kết ngoài đời khi giờ làm và giờ làm là hai người hoàn toàn khác nhau.

Sandrone – Bảo Bình (20 tháng 1 – 18 tháng 2)

Giám đốc điều hành Fatui và 9 cung hoàng đạo tương ứng

Nhắc đến Bảo Bình, cung hoàng đạo này có trí thông minh cực tốt nhưng đi kèm với đó là những điều kỳ quái không kém. Và khi đặt dấu hiệu hoàng đạo này cho Sandrone, chúng ta có thể thấy sự kỳ quặc đó đã in sâu vào Người thừa hành này. Ý tưởng biến một người sống thành một người máy hoặc tạo ra một con rối (tên khác của cô ấy là Puppet) là đủ bằng chứng.

Dottore – Song Ngư (19 tháng 2 – 20 tháng 3)

Người thừa hành Fatui và dấu hiệu hoàng đạo tương ứng 10

Những lý tưởng của Song Ngư đôi khi không phù hợp với thực tế, và lý tưởng của Dottore cũng vậy. Bị phản bội bởi quê hương, bởi người dân của đất nước cũ, anh gia nhập Fatui và bắt tay vào nhiệm vụ tạo ra “con người cải tiến”, mà anh nói có thể được so sánh với các vị thần.

La Signora – Ung thư (22 – 22 tháng 6)

Người hành quyết Fatui và 11 cung hoàng đạo tương ứng

Một người phụ nữ với trái tim tràn đầy yêu thương, giống như Cự Giải. Nhưng trớ trêu thay, một số phận nghiệt ngã đã khiến Signora trở thành một kẻ đóng băng từ tận đáy lòng sau cái chết của người mình yêu. Quan tâm, yêu thương nồng nàn và luôn hết lòng vì gia đình là những gì mà một Cự Giải có được và Signora cũng vậy. Trong âm nhạc của Signora, Mihoyo đã đưa vào một chi tiết rất hay: “Pārē ignīs fīniam favillīs – Cháy trong lửa rồi tan thành tro “, và bây giờ cô ấy đã biến thành tro, thậm chí không phải tro.

Xem thêm: Top 5 nhân vật Genshin Impact “bá đạo” nhất, top 1 cực bất ngờ

Đăng lại

Xem chi tiết bài viết

Genshin Impact – Bạn là Quan Chap Hành Fatui nào dựa theo Cung Hoàng Đạo ?

#Genshin #Impact #Bạn #là #Quan #Chap #Hành #Fatui #nào #dựa #theo #Cung #Hoàng #Đạo

Liệu bạn đã bao giờ nghĩ đến “daddy” Pantalone mang cung hoàng đạo nào chưa? Cùng tìm hiểu nhé.

Với sự ra mắt toàn bộ của dàn Quan Chấp Hành Fatui trong Genshin Impact, người hâm mộ đã không khỏi xuýt xoa trước tạo hình của các nhân vật với rất nhiều nguồn gốc khác nhau. Và cũng từ đây, rất nhiều giả thuyết và so sánh đã được các game thủ đưa ra mổ xẻ. Một trong những chủ đề được quan tâm tương đương với độ hot của các Quan Chấp Hành là việc họ thuộc cung hoàng đạo nào.
Trong bài viết này, Lagvn đã tổng hợp lại đa phần ý kiến của người chơi Genshin trên một cộng đồng để đưa ra danh sách cung hoàng đạo tương ứng với 11 Quan Chấp Hành này. Cùng tìm hiểu nhé.
Quan Chấp Hành Fatui và Cung Hoàng Đạo tương ứng
Columbina – Bạch Dương (21/3-20/4)

Luôn biết phán đoán tình hình, khôn ngoan và nguy hiểm tới mức không ai dám động vào là tất cả những gì mà các Quan Chấp Hành khác thường nghĩ về cô nàng này. Những đặc điểm cũng khá phù hợp đối với cung Bạch Dương khi cung hoàng đạo này tương đối dễ nóng nảy và vì thế, ít người dám động vào, thế nên sự ghép đôi này tỏ ra khá phù hợp.
Xem thêm: Genshin Impact: Video giới thiệu dàn Quân Chấp Hành Fatui thu về lượt view cực khủng sau 3 ngày ra mắt
Capitano – Kim Ngưu (21/4-20/5)

Ngay từ cái tên Capitano (Đội Trưởng), chúng ta đã có thể thấy được phần nào đấy sự ổn định của vị Quan Chấp Hành Này. Ông cũng là người được kính nể trong các nhân vật Fatui và được Viktor bày tỏ mong muốn về dưới trướng của ông để làm việc. Bấy nhiêu đây thôi là chúng ta có thể nghĩ ngay đến Kim Ngưu, một cung hoàng đạo cực kì ổn định và đáng tin cậy trong mắt mọi người rồi.
Pulcinella – Song Tử (21/5-21/6)

Một vị Quan Chấp Hành khá tính toán và mưu cầu những gì có lợi cho mình và cho tổ chức, vì thế ông luôn có sự đối nhân xử thế cực kì linh hoạt. Các đặc điểm này cũng giống với Song Tử khi cung hoàng đạo này có rất nhiều lợi thế và hầu như “đàn nào cũng gảy được”.
Arlecchino – Sư Tử (23/7-22/8)

Chủ trại trẻ mồ côi House of the Hearth có lẽ không cần thiết phải kể quá chi tiết khi tất cả những phẩm chất của cô không khác gì những điểm nổi bật của Sư Tử. Khả năng lãnh đạo, đàm phán và giải quyết vấn đề xuất sắc đã khiến cho cô trở thành một nhân tố kiệm lời nhưng cực kì quyết đoán. Vậy thì giống như Sư Tử rồi còn gì nữa.
Pierro – Xử Nữ (23/8-22/9)

Kẻ sống sót của đế chế Khaenri’ah, Quan Chấp Hành số 1 của Fatui là đủ để chứng minh sự cẩn trọng và tỉ mỉ của mình. Xử Nữ – cung hoàng đạo tỉ mỉ nhất trong tất cả các cung chắc chắn sẽ phù hợp với vị Quan Chấp Hành này khi ông cũng chính là người tuyển mộ một số Quan Chấp Hành khác vào tổ chức như Dottore, Signora hay Scaramouche. 
Sacramouche – Thiên Bình (23/9-23/10)

Sự Cân Bằng là đặc điểm nổi bật nhất của cung Thiên Bình, và đó cũng là một đức tính chúng ta có thể thấy được nếu như theo dõi cốt truyện của vị Quan Chấp Hành này. Mặc dù thế, khó đưa ra lựa chọn cũng là một khuyết điểm và trong các nhân vật có quyền lực nhất của Fatui, Scaramouche vẫn phù hợp nhất với tính cách này.
Pantalone – Bọ Cạp (24/10-22/11)

Hiểu biết sâu rộng, âm mưu sâu xa và muốn (đã) thao túng cả Teyvat là những gì mà Pantalone làm được. Không cần nói nhiều, đây đích thị là một Bọ Cạp điển hình rồi khi mang trong mình những đặc trưng này. Vậy hãy cẩn trọng khi gọi hắn ta là “daddy” nhé.
Childe – Ma Kết (22/12-19/01)

Chúa hề Childe thực sự là một con người đáng khâm phục khi thích sự cô độc và giỏi ứng biến tình huống. Nhưng trong hàng ngũ Quan Chấp Hành, hắn ta lại là một con người đáng tin cậy trong công việc. Điều này cũng phần nào hợp với tính cách của các Ma Kết ngoài đời khi trong giờ làm việc và ngoài giờ làm việc là hai con người hoàn toàn khác nhau.
Sandrone – Bảo Bình (20/1-18/2)

Nhắc đến Bảo Bình, cung hoàng đạo này có một trí thông minh rất tốt nhưng đi kèm với những điều cũng kì quái không kém. Và khi ướm cung hoàng đạo này vào Sandrone, chúng ta có thể thấy được sự kì quái đấy in hằn lên vị Quan Chấp Hành này. Ý tưởng biến người sống thành robot hay tạo ra một con rối (tên khác của cô ta là Con Rối) cũng đã đủ chứng minh rồi.
Dottore – Song Ngư (19/2-20/3)

Lý tưởng của Song Ngư đôi lúc không đi liền với thực tế, và lý tưởng của Dottore cũng vậy. Từng bị phản bội bởi quê hương, bởi người dân của đất nước cũ, hắn đầu quân cho Fatui và tiến hành công cuộc tạo ra những “con người cải tiến”, thứ mà theo hắn có thể sánh ngang được với những vị thần.
La Signora – Cự Giải (22/6-22/7)

Một người phụ nữ với trái tim chứa đầy tình yêu, giống như Cự Giải vậy. Nhưng trớ trêu thay số phận nghiệt ngã đã khiến cho Signora trở thành một con người băng giá từ sâu trong tim sau cái chết của người mình yêu. Quan tâm, yêu đương thắm thiết cũng như luôn hết lòng vì gia đình là những gì mà một Cự Giải có, và Signora cũng vậy. Trong bản nhạc của Signora, Mihoyo đã cài cắm một chi tiết khá hay: “Pārē ignīs fīniam favillīs – Cháy rực trong ngọn lửa rồi tan thành bụi tro”, và giờ thì cô thành bụi tro thật, à tới bụi tro cũng chả còn.
Xem thêm: Top 5 nhân vật Genshin Impact phiên bản “haiten” được yêu thích nhất, top 1 cực kì bất ngờ

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Huyenthoainaruto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button