Game Online

Genesis of Heroes – Biệt đội siêu anh hùng dưới góc nhìn chiến thuật

Genesis of Heroes là tựa game chiến thuật độc đáo đem đến trải nghiệm đầy quyền lực khi game thủ nắm quyền toàn bộ siêu anh hùng mạnh nhất.

Đối với game thủ, trở thành siêu anh hùng giải cứu thế giới với những năng lực đặc biệt luôn là khao khát lớn nhất. Nhưng siêu anh hùng thì lại vô cùng đa dạng liệu bạn đã hiểu rõ sứ mệnh của họ chưa? Với Genesis of Heroes, game thủ mobile không chỉ có cái nhìn cận cảnh hơn về những năng lực và chỉ số mà bạn còn trở thành chỉ huy tối cao để quản lý và điều hành những siêu anh hùng này.

Genesis of Heroes - Biệt đội siêu anh hùng dưới góc nhìn chiến thuật 0

Lối chơi của Genesis of Heroes là sự kết hợp giữa chiến thuật và thẻ tướng, qua đó game thủ có thể chiêu mộ hàng loạt siêu anh hùng đến từ vũ trụ của Marvel như Captain America, Iron Man, Hulk… Mỗi anh hùng này sẽ có chỉ số và bộ kỹ năng hoàn toàn khác nhau để game thủ có thể dễ dàng phối hợp đội hình và xây dựng nên một Avengers mang phong cách riêng.

Genesis of Heroes - Biệt đội siêu anh hùng dưới góc nhìn chiến thuật 1

Ngoài lối chơi chiến thuật thẻ tướng thì game còn để lại ấn tượng mạnh mẽ với cơ chế xây dựng. Qua đó game thủ sẽ khởi đầu ở một vùng đất hoang vu và bạn sẽ phải thu thập tài nguyên để xây dựng căn cứ, chiêu mộ anh hùng và điều binh khiển tướng để họ chiến đấu với các thế lực ác nhân khác nhằm mở rộng lãnh thổ.

Genesis of Heroes - Biệt đội siêu anh hùng dưới góc nhìn chiến thuật 2

Về phần đồ họa, Genesis of Heroes sở hữu đồ họa Cel-Shading khá độc đáo, tuy nhiên nhạc nền và âm thanh của game thì vẫn chưa thõa mãn cho lắm. Nhiều khả năng vì vấn đề bản quyền và dòng game siêu anh hùng cũng khá kén nhạc, tuy nhiên nếu bạn đang tìm kiếm một tựa game siêu anh hùng thú vị thì Genesis of Heroes vẫn là lựa chọn hoàn hảo.

Hiện tại game chỉ mới ra mắt trên Android, game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game tại đây:

Tải về Genesis of Heroes trên Android

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button