Game Online

Gem Wizards Tactics – Game chiến thuật sâu sắc nhưng đồ họa cực đáng yêu

Đừng để nghệ thuật dễ thương đánh lừa, Gem Wizards Tactics là một tựa game chiến thuật phức tạp, sâu sắc với những thử thách độc ác.


Gem Wizards Tactics là một tựa game chiến thuật đánh theo lượt với các bản đồ được tạo ngẫu nhiên và các phe phái bất đối xứng phức tạp. Người chơi sẽ được chứng kiến câu chuyện các Ác Quỷ Kinh Doanh trỗi dậy đánh phá, khoan, cướp bóc và thiêu rụi mọi thứ trong tầm mắt. Đồng thời dõi theo hành trình của Derby Pocket, một Thực tập sinh của Business Demon, người đã khám phá ra những bí mật đen tối của OMNIGEM.

Được thiết kế xoay quanh lối chơi đơn vô tận, Gem Wizards Tactics mang tới 4 phe phái: các hiệp sĩ tưởng tượng của hoàng gia cổ điển Azure Order; Quỷ kinh doanh khai thác tài nguyên, đốt cháy địa hình; Khoai tây kiểm soát thiên nhiên và thời tiết; Neverending Party, một nhóm Bộ xương cứng rắn, năng lượng cao.

Gem Wizards Tactics - Game chiến thuật sâu sắc nhưng đồ họa cực đáng yêu 1

Mỗi phe có những khả năng riêng biệt, người chơi có thể triển khai nhiều chiến thuật sáng tạo không chỉ giới hạn kết hợp trong mỗi phe mà còn mở rộng xây dựng đội quân với các đơn vị quân của những phe khác. Do đó, người chơi tạo ra những chiến lược mới chưa từng có giúp lật ngược tình thế và phô diễn khả năng điều quân vô hạn.

Gem Wizards Tactics - Game chiến thuật sâu sắc nhưng đồ họa cực đáng yêu 2

Bên cạnh 26 loại đơn vị chiến đấu độc đáo, Gem Wizards Tactics còn cung cấp nhiều hiệu ứng phụ thú vị và đáng kinh ngạc. Bạn có thể khoan dầu trơn và châm lửa, hoặc phun nước xung quanh cho đến khi tạo ra những con sông mới. Tiếp đó có thể sử dụng ma thuật đóng băng những con sông vừa tạo ra để trượt tự do đến những lỗ mà bạn đã khoan trước đó. Chúng giống như một cỗ máy chiến thuật Rube Goldberg hoang dã mà người chơi có thể tận dụng tối đa để tạo ra lợi thế trong chiến đấu.

Gem Wizards Tactics - Game chiến thuật sâu sắc nhưng đồ họa cực đáng yêu 3

Gem Wizards Tactics gồm 5 chế độ chơi: Hướng dẫn, Chế độ câu chuyện, Chế độ chiến dịch, Chế độ xếp hạng và Trò chơi tùy chỉnh. Người chơi sẽ không cảm thấy nhàm chán khi mọi thứ đều không hề trùng lặp từ những thử thách đến những phần thưởng nhận được sau mỗi màn chơi. Kèm theo đó là nghệ thuật đồ họa pixel đầy màu sắc cùng những bản nhạc nền nguyên bản du dương khiến người chơi chìm đắm.

Tải game Gem Wizards Tactics cho Android – iOS – APK – Steam

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button