Game Offline

Gears of War 4 mừng giáng sinh với áo giáp màu mè cùng chế độ “bắn” tuyết

Giáng sinh sắp đến với Gears of War 4

sự kiện giáng sinh của Gears of War 4, Gearsmas, đã chính thức bắt đầu. Trong sự kiện này, Microsoft đã thêm nhiều nội dung theo chủ đề Giáng sinh vào trò chơi, bao gồm bộ “Áo giáp len” sặc sỡ, các bộ vũ khí “sặc sỡ” không kém, và chế độ “bắn người tuyết” … Hãy xem đoạn trailer bên dưới.

Mua gói Gói Gearsmas sẽ cho bạn cơ hội mở khóa 28 phần nội dung theo chủ đề, bao gồm cả tùy chỉnh “Ugly Gearsmas Armo”JD, Kaira và …. Swarm Drone. Người bánh gừng, người tuyết và skin vũ khí cũng sẽ rất “vui” trong mùa lễ này. Bưu kiện Gói Gearsmas giá khoảng 400 tín dụng hoặc 99 xu và đi kèm với một Tiền thưởng và 2 mục từ bộ sưu tập được liệt kê dưới đây:

Bộ sưu tập Gearsmas:

+ 3 bộ Áo giáp xấu xí GearsmasJD, KaitSwarm Drone.
+ 4x skin vũ khí bánh gừng.
+ 4x skin vũ khí Vũ khí cây lễ hội.
+ 4x skin vũ khí Giấy gói JD.

+ 4x skin vũ khí Kait Bọc Papaer.

+ 4x skin vũ khí Giấy gói Swarm.

+ 1 biểu tượng Bánh răng kỷ niệm.

Ngoài các mặt hàng, Microsoft cũng đã thêm một chế độ Snowball chiến đấuGears of War 4. Mỗi người chơi sẽ được cấp một mật khẩu Boomshot triệu tập Snowshot, có khả năng bắn cầu tuyết. Chế độ này đóng vai trò là Team Deathmatchmọi người sẽ bắt đầu với 1 khẩu súng Snowshot với 2 quả cầu tuyết. Bạn sẽ phải tìm những quả cầu tuyết khác trên khắp bản đồ để tiếp tục bắn.

Gears of War 4 mừng lễ Giáng sinh với những bộ giáp sặc sỡ và chế độ bắn tuyết 2

Chế độ thứ hai là Crossplay Versuscho phép người chơi trên Xbox mộtmáy tính cùng nhau cạnh tranh. Hai chế độ mới sẽ cho x1,5 điểm kinh nghiệm trong thời gian diễn ra sự kiện Gearsmas. Cuối cùng, Microsoft nói với phe Union of độc lập (UIR) sẽ được phát hành Gears of War 4 tháng này thông qua một gói Gói trang bị UIR. Gearsmas kết thúc vào ngày 28/12.

Gears of War 4 mừng lễ Giáng sinh với áo giáp sặc sỡ và chế độ bắn tuyết 3

Theo GameSpot.com

Xem chi tiết bài viết

Gears of War 4 mừng giáng sinh với áo giáp màu mè cùng chế độ “bắn” tuyết

#Gears #War #mừng #giáng #sinh #với #áo #giáp #màu #mè #cùng #chế #độ #bắn #tuyết

Giáng sinh đang đến với Gears of War 4

Sự kiện Giáng sinh của Gears of War 4, Gearsmas, đã chính thức bắt đầu. Trong sự kiện này, Microsoft bổ sung thêm nhiều nội dung mang chủ đề Giáng sinh cho game, bao gồm bộ “Giáp len” màu mè, set vũ khí cũng “màu” không kém, cùng một chế độ “bắn tuyết” … vỡ đầu. Xem đoạn Trailer giới thiệu ngay bên dưới.

Mua gói Gearsmas Pack sẽ mang tới cho bạn cơ hội mở khóa 28 mảnh của nội dung theo chủ đề, bao gồm tùy biến “Ugly Gearsmas Armo” cho JD, Kair và …. Swarm Drone. Người bánh gừng, người tuyết, và skin vũ khí cũng sẽ “góp vui” trong mùa lễ hội này. Gói Gearsmas Pack tốn khoảng 400 credit hoặc 99 cent và đi kèm một Bounty và 2 vật phẩm đến từ bộ sưu tầm được liệt kê bên dưới:
Bộ sưu tầm Gearsmas:
+ 3 bộ Ugly Gearsmas Armor cho JD, Kait và Swarm Drone.
+ 4x skin vũ khí Gingerbread.
+ 4x skin vũ khí Festive Tree Weapon.
+ 4x skin vũ khí JD Wrapping Paper.
+ 4x skin vũ khí Kait Wrapping Papaer.
+ 4x skin vũ khí Swarm Wrapping Paper.
+ 1 biểu tượng Commemorative Gearsmas.

Ngoài các vật phẩm, Microsoft cũng bổ sung thêm một chế độ Đấu banh tuyết cho Gears of War 4. Mỗi người chơi sẽ được cấp một khẩu Boomshot được gọi là Snowshot, có khả năng bắn ra cầu tuyết. Chế độ này chơi dưới dạng Team Deathmatch, mọi người sẽ bắt đầu với 1 khẩu Snowshot cùng 2 quả cầu tuyết. Bạn sẽ phải tìm những quả cầu tuyết khác xuyên suốt bản đồ để tiếp tục bắn.

Một chế độ thứ hai là Crossplay Versus, cho phép người chơi trên Xbox One và PC thi đấu cùng với nhau. Hai chế độ mới sẽ được x1.5 điểm kinh nghiệm trong suốt sự kiện Gearsmas. Cuối cùng, Microsoft cho biết phe Union of Independent (UIR) sẽ ra mắt Gears of War 4 trong tháng này thông qua một gói UIR Gear Pack. Gearsmas kết thúc vào ngày 28 tháng 12.

Theo GameSpot.com

Share

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Huyenthoainaruto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button