Tin Tức

Garena Tác Chiến ra mắt sớm tại Thái Lan, Đài Loan

Trong khi phiên bản Việt hóa chưa chính thức ra mắt thì vào tháng 5/2017, tựa game bắn súng Garena Tác Chiến bất ngờ được mở cửa miễn phí tại thị trường Thái Lan và Đài Loan. Trong đó, cụm máy chủ Thái Lan đang thu hút nhiều game thủ Việt Nam tham gia tranh tài nhất.

https://www.youtube.com/watch?v=G7ky9zuN1Vk

Được biết, đây là game mobile bắn súng hoàn toàn mới trong năm 2017, dựa trên tựa game PC cùng tên đã ra mắt cách đây nhiều năm. Qua đó, Garena Tactics vẫn sẽ giữ nguyên phong cách bắn súng như phiên bản máy tính nhưng được đơn giản hóa để phù hợp với không gian của điện thoại di động hơn.

Bên cạnh đó là những tính năng, trải nghiệm, nhiệm vụ mới nhằm thỏa mãn nhiều đối tượng game thủ khác nhau khi bước vào trò chơi. Qua đó ở phiên bản hiện tại Garena Tác Chiến mang đến những chế độ chơi quen thuộc với game thủ FPS trên di động như: Đánh thường, Giải đấu, Thử thách và Đấu trường… với đồ họa 3D sắc nét, tạo hình nhân vật biến hóa. Đẹp mắt kèm theo kho đạn dược đa dạng, hiệu ứng cháy nổ hoành tráng trong chiến đấu.

Tải game Garena Tactics – Đài Loan cho AndroidiOS

Tải game Garena Tactics – Thái Lan cho AndroidiOS

Trang chủ Việt Nam https://tacchien.vn

Xem chi tiết bài viết

Garena Tác Chiến ra mắt sớm tại Thái Lan, Đài Loan

#Garena #Tác #Chiến #mắt #sớm #tại #Thái #Lan #Đài #Loan

Trong khi phiên bản tiếng Việt chưa chính thức ra mắt trở lại thì trong tháng 5/2017 này, tựa game bắn súng Garena Tác Chiến đã bất ngờ mở cửa tự do tại thị trường Thái Lan và Đài Loan. Trong đó cụm máy chủ Thái Lan đang thu hút đông đảo lượng người chơi đến từ Việt Nam vào tham gia tranh tài nhất.

Tin hot
Trải nghiệm tựa game được mong chờ nhất trong suốt 27 năm – Streets of Rage 4 Mobile

Tin hot
Top 7 game đua xe đồ họa cực đỉnh ra mắt trên mobile trong năm 2022

Tin hot
Top Pokemon được lựa chọn nhiều nhất để bắt đầu hành trình trong Pokemon GO

Được biết đây là một tựa game bắn súng trên di động hoàn toàn mới trong năm 2017, được sản xuất dựa theo tựa game cùng tên trên PC đã ra mắt thị trường cách đây nhiều năm. Qua đó Garena Tác Chiến sẽ vẫn giữ lối bắn như phiên bản trên máy tính, nhưng được tối giản lại để phù hợp với không gian của một chiếc điện thoại di động hơn.

Bên cạnh đó là những tính năng, trải nghiệm, nhiệm vụ mới để thoả lấp nhiều kiểu game thủ khác nhau khi đặt chân vào game. Qua đó ở phiên bản hiện tại Garena Tác Chiến mang tới những chế độ chơi quen thuộc với game thủ FPS trên mobile như: Đấu thường, Giải đấu, Thử thách và Đấu trường Arena…với đồ họa 3D sắc nét, nhân vật tạo hình đẹp đẽ đi kèm kho vũ khí đạn dược da dạng, cùng các hiệu ứng cháy nổ đầy hoành tráng trong chiến đấu.
Tải game Garena Tác Chiến – Đài Loan cho Android – iOS
Tải game Garena Tác Chiến – Thái Lan cho Android – iOS
Trang chủ Việt Nam https://tacchien.vn 

Người viết: YThienLong
YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Facebook

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Huyenthoainaruto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button