Tin Tức

Garena ROE: Ring of Elysium – Thêm một sản phẩm bắn súng sinh tồn nữa góp mặt thị phần game PC

Có thể thấy, việc Garena ROE ra mắt tại thị trường Đông Nam Á đã cho thấy 2018 sẽ là một năm bùng nổ của dòng game sinh tồn trên mọi mặt trận.

Với trào lưu game thủ bắn người, người đánh game sinh tồn, rõ ràng một nhà phát hành game có truyền thống “thể thao điện tử” lâu đời như Garena sẽ khó mà khoanh tay đứng nhìn. Chính vì vậy, ngay trên thị phần game di động, đơn vị đã tung ra sản phẩm Free Fire di động tại nhiều quốc gia, đặc biệt tập trung nguồn lực lớn để chiếm thị phần người dùng tại Đông Nam Á trong giai đoạn Q4 / 2017 và đầu năm 2018.

Garena ROE: Ring of Elysium - Một sản phẩm game bắn súng sinh tồn khác gia nhập thị trường game PC

Còn trên thị trường game PC, nơi mà NPH Garena có hàng trăm nghìn khách hàng – chủ phòng máy cài đặt phần mềm GCafe Plus thì sao ?! Tất nhiên, đơn vị sẽ có những sản phẩm phù hợp với xu hướng game bắn súng sinh tồn này sau những sản phẩm nổi tiếng như Liên Minh Huyền Thoại, FIFA Online 3, Thanh gươm và linh hồn… V… v… Bất ngờ mới đây, một sản phẩm thuộc dòng game Battle Royale cài trên máy tính đã được tập đoàn Garena ra mắt tại thị trường Thái Lan và Indonesia với tên gọi. ROE: Ring of Elysiumbáo hiệu sản phẩm này sẽ sớm xuất hiện tại thị trường Việt Nam vào khoảng quý II / 2018.

https://www.youtube.com/watch?v=Fyexi-m72UY

Bởi cũng giống như Free Fire mobile, dòng game bắn súng luôn được tập đoàn Garena ưu ái cho thử nghiệm và vận hành đầu tiên tại một số quốc gia như Đài Loan, Thái Lan, Indonesia, sau đó mới đại trà sang các quốc gia khác. trong khu vực và Việt Nam hiển nhiên nằm trong số đó. Mặt khác, việc xin giấy phép và phê duyệt kịch bản sản phẩm game bắn súng trực tuyến tại thị trường Việt Nam cũng khá phức tạp nên Garena Việt Nam luôn cần thêm thời gian để giải quyết.

Quay lại Ring of Elysium (Garena ROE), bản chất của trò chơi này vẫn nằm ở thể loại game bắn súng sinh tồn giống PUBG, trong đó sẽ có 100 người cùng chiến đấu và người duy nhất sống sót sẽ chiến thắng. Đây là một trò chơi tưởng chừng như đơn giản nhưng lại nhanh chóng thu hút hàng triệu người tham gia trên khắp thế giới.

Garena ROE: Ring of Elysium - Thêm một sản phẩm game bắn súng sinh tồn gia nhập thị trường game PC

Về cốt truyện, Garena ROE kể về sự tồn tại của một công ty tên là EUROPA trong thế giới tương lai gần đã âm thầm phát triển và đã bắt cóc hàng loạt người để làm thí nghiệm trong một dự án mang tên Elysium – một cuộc thử nghiệm. thí nghiệm để kiểm tra khả năng phát triển của con người thông qua mô phỏng thực tế. Và điều thú vị nhất là mỗi người được thử nghiệm sẽ phải bước vào một thế giới ảo vô cùng nguy hiểm và nếu người đó chết trong thế giới ảo thì cũng sẽ chết ngoài đời thực. Do đó, mọi người chơi sẽ buộc phải chiến đấu với nhau và chỉ có một cơ hội sống sót. Vì vậy, bây giờ bạn cần phải chiến đấu hết mình, cố gắng thu thập thêm thiết bị, vũ khí và vật dụng để sống sót và thoát ra khỏi thế giới ảo chết tiệt này!

Garena ROE: Ring of Elysium - Một sản phẩm game bắn súng sinh tồn khác gia nhập thị phần game PC 2

Chế độ chơi trong game Garena ROE cũng khá dễ nhận biết với chế độ chơi đơn, Duo (2 người) hoặc Squad (4 người). Và vì đây là phiên bản game PC nên đồ họa đã được nâng cấp lên mức cao nhất để người chơi có thể cảm nhận được một thế giới sinh tồn thực sự. Ngoài ra, game còn sở hữu hệ thống vật lý và môi trường vô cùng chân thực, cho phép người chơi tự do chiến đấu trên không, trên bộ và dưới nước.

Garena ROE: Ring of Elysium - Một sản phẩm game bắn súng sinh tồn khác gia nhập thị phần game PC 3

Garena ROE: Ring of Elysium - Thêm một sản phẩm game bắn súng sinh tồn gia nhập thị phần game PC 4

Có thể thấy Garena ROE đã cho thấy 2018 sẽ là một năm bùng nổ của dòng game sinh tồn cũng như việc NPH Garena đang lên kế hoạch “tổng tấn công” thực sự vào thị trường game mobile và PC qua nhiều sản phẩm. phẩm chất.

Trang chủ ROE Thái Lan: https://roe.garena.in.th/
Trang chủ ROE Indonesia: https://roe.garena.co.id/cbt/

Xem chi tiết bài viết

Garena ROE: Ring of Elysium – Thêm một sản phẩm bắn súng sinh tồn nữa góp mặt thị phần game PC

#Garena #ROE #Ring #Elysium #Thêm #một #sản #phẩm #bắn #súng #sinh #tồn #nữa #góp #mặt #thị #phần #game

Có thể thấy với việc Garena ROE ra mắt tại thị trường Đông Nam Á đã cho thấy năm 2018 sẽ là một năm bùng nổ của dòng game sinh tồn trên mọi mặt trận.

Tin hot
Top 10 game chiến đấu đối kháng hay nhất dành cho Android năm 2022

Tin hot
Top 5 trò chơi tương tự như Minecraft trên Android

Tin hot
Lạ lùng như Độ Mixi: Đích thân lập group anti cho chính mình trên sóng livestream

Với xu hướng nhà nhà nhảy dù bắn súng, người người chiến game sinh tồn thì rõ ràng một NPH Game có truyền thống “Thể thao điện tử” lâu đời như Garena sẽ khó mà khoanh tay đứng nhìn được. Do đó mà ngay trên thị phần mobile game đơn vị đã cho ra mắt sản phẩm Free Fire mobile trên nhiều quốc gia, đặc biệt tập trung nguồn lực lớn vào việc đánh chiếm thị phần người dùng tại Đông Nam Á trong giai đoạn Quý 4 năm 2017 và đầu năm 2018. 

Thế con trên thị phần game PC, nơi mà NPH Garena đang có trong tay hàng trăm ngàn khách hàng – là những chủ phòng máy cài đặt phần mềm GCafe Plus thì sao?! Tất nhiên đơn vị sẽ có những sản phẩm phù hợp để hòa nhịp cùng xu hướng game bắn súng sinh tồn này sau những sản phẩm thành danh như Liên Minh Huyền Thoại, FIFA Online 3, Blade and Soul,…v…v…Thì bất ngờ mới đây một sản phẩm thuộc dòng game Battle Royale chơi cài đặt trên máy tính đã được tập đoàn Garena ra mắt tại thị trường Thái Lan và Indonesia mang tên ROE: Ring of Elysium, báo hiệu cho việc sản phẩm này cũng sẽ sớm góp mặt tại thị trường Việt Nam vào khoảng quý 2/2018.

Bởi lẽ cũng giống như Free Fire mobile, các dòng game bắn súng luôn được tập đoàn Garena ưu ái thử nghiệm và vận hành trước ở một số nước như Đài Loan, Thái Lan và Indonesia rồi mới đến việc phổ cập đại trà cho các nước trong khu vực và Việt Nam hiển nhiên nằm trong số đó. Mặt khác việc xin cấp phép và phê duyệt kịch bản sản phẩm game bắn súng trực tuyến ở thị trường Việt Nam cũng tương đối phức tạp nên công ty Garena Việt Nam luôn cần thêm thời gian để giải quyết.
Quay trở lại với Ring of Elysium (Garena ROE) thì bản chất trò chơi này vẫn thuộc dòng game bắn súng giống sinh tồn theo kiểu game PUBG, trong đó sẽ có 100 người cùng loạn chiến với nhau và người nào sống sót duy nhất sẽ chiến thắng. Đây là một kiểu chơi tưởng chừng đơn giản nhưng lại nhanh chóng thu hút được hàng triệu người tham gia trên toàn Thế giới.

Về cốt truyện, Garena ROE kể về sự tồn tại của một công ty mang tên EUROPA trong thế giới tương lai gần đã âm thầm phát triển và đã bắt cóc hàng loạt người để thí nghiệm trong một dự án được gọi là Elysium – một thử nghiệm để kiểm tra khả năng phát triển của con người thông qua việc mô phỏng thực tế. Và điều đáng quan tâm nhất đó chính là việc mỗi người được thí nghiệm sẽ phải nhập cuộc vào một thế giới ảo rất nguy hiểm và nếu như người đó bị chết trong thế giới ảo thì cũng sẽ chết thật ở ngoài đời thực. Chính vì thế mà mọi người chơi sẽ buộc chiến đấu với nhau và chỉ có một cơ hội sống sót duy nhất. Cho nên lúc này bạn cần chiến đấu hết mình, cố gắng thu thập thêm trang bị, vũ khí và nhu phẩm để có thể sống và thoát ra khỏi thế giới ảo chết tiệt này!

Chế độ chơi trong game Garena ROE cũng khá dễ nhận biết với chế độ đấu đơn, Duo (2 người) hoặc Squad (4 người). Và do đây là phiên bản game PC cho nên mặt đồ họa đã được nâng cấp lên mức cao nhất để người chơi có thể cảm nhận một thế giới sinh tồn chân thực. Ngoài ra game còn sở hữu hệ thống môi trường và tương tác vật lý vô cùng chân thực, cho phép người chơi tự do tác chiến trên không, đường bộ và cả mặt nước nữa.

Có thể thấy với việc Garena ROE đã cho thấy 2018 sẽ là một năm bùng nổ của dòng game sinh tồn cũng như việc NPH Garena đang có kế hoạch “tổng tấn công” thực sự vào thị trường mobile lẫn game PC thông qua nhiều sản phẩm chất lượng.
Trang chủ ROE Thái Lan: https://roe.garena.in.th/
Trang chủ ROE Indonesia: https://roe.garena.co.id/cbt/

Người viết: YThienLong
YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Facebook

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Huyenthoainaruto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button