Tin Tức

Garena DDTank tạo cơ hội cho các cặp đôi nhận vũ khí tình yêu và pet huyền thoại

Lễ tình nhân năm nay sẽ đặc biệt hơn rất nhiều vì đã có Garena DDTank – game bắn súng tọa độ dành riêng cho các cặp đôi!

Trang phục Valentine cho cặp đôi

Cũng nhân dịp đặc biệt này, kho tàng Trang phục của trò chơi Garena DDTank sẽ thêm phần phong phú với sự xuất hiện của các set đồ Valentine, dành cho cả Nam và Nữ. Với tạo hình chibi đáng yêu theo phong cách tiểu hồ ly nghịch ngợm, bộ trang phục Valentine đầy màu sắc sẽ đánh gục mọi trái tim của các cặp đôi đang yêu.

Garena DDTank mang đến cho các cặp đôi cơ hội nhận vũ khí tình yêu và thú cưng huyền thoại 0

Hãy thử tưởng tượng hai vợ chồng bạn diện đồ đôi đi mua sắm mùa valentine như hai trong một, dù hai người xuất hiện ở đâu cũng khiến mọi người xung quanh phải trầm trồ. Đặc biệt với bộ ảnh Valentine này, người chơi Garena DDTank đã có thêm rất nhiều lựa chọn về trang phục, đa dạng như trước đây như Ma Kết, Bảo Bình, Chú Hề, Bóng Đá, Nữ Sinh … vv.

Nhận vũ khí tình yêu Bomberang huyền thoại

Boomerang sẽ quay trở lại, và tình yêu, cho đi, sẽ nhận lại. Đây là một vũ khí cực kỳ “ảo diệu” trong DDTank Mobile khi có 2 chức năng Sát thương và Hồi máu. Mấu chốt của thứ vũ khí này là nhận ra ai là “địch – ta”, ai là người cần được bảo vệ và ai là người cần bị đánh bại, bởi từ trước đến nay chỉ có tình yêu mới mang lại sức mạnh kỳ diệu. vì thế.

Garena DDTank mang đến cho các cặp đôi cơ hội nhận vũ khí tình yêu và thú cưng huyền thoại 1

Thứ vũ khí thót tim này hứa hẹn sẽ phá đảo toàn bộ meta hiện nay, giúp đa dạng hóa chiến thuật cũng như gắn kết hơn nữa giữa các cặp đôi trong xếp hạng kép hay trên khắp các chiến trường. Thậm chí chỉ cần mang nó vào là chụp ảnh siêu ngầu, siêu dễ thương.

Hàng ngàn vật phẩm và vật nuôi huyền thoại

Người chơi đam mê chiến đấu cũng sẽ có cơ hội bùng nổ trong ngày lễ tình nhân với sự xuất hiện của nhiều vật phẩm khủng Thương Cổ, Gà Đông Tảo. Đặc biệt là PET Truyền Thuyết Chu Chúc có sức mạnh hơn người. Và lần đầu tiên Chu Chúc xuất hiện với tư cách là một trong 4 cánh cổng địa ngục đã được mở ra.

Chu Tước là Pet Cam cấp 60 thứ 2 được Garena DDTank cho ra mắt, với sức mạnh 1 địch nhiều người. Không phải ngẫu nhiên mà Chu Tước lại sở hữu phẩm chất Cam, chỉ số hoàn hảo đến từ siêu phẩm địa ngục với sức mạnh chưa từng có + lên tới 300 ATK khi cường hóa đến cấp 60.

Khi trúng phải đòn chí mạng khiến bản thân mất mạng, tỉ lệ hồi sinh là 18%, sau khi hồi sinh bản thân sẽ loại bỏ hết hiệu ứng xấu, hồi toàn nộ và hồi toàn bộ máu để chuẩn bị. trả thù, và ngay lập tức thay phiên nhau tấn công. Có thể nói, Chu Tục điều khiển cổng địa ngục để có thể sống lại và tiễn đối thủ về thế giới bên kia chỉ trong 1 lượt.

Tất cả sẽ có từ ngày 08/02/2018 sau bản cập nhật đầu tiên của Garena DDTank phiên bản mới, hãy tải ngay https://ddtank.garena.vn/ để tự mình khám phá để tự mình giải đáp vì sao đây là game bắn súng tọa độ hay nhất hiện nay nhé!

Xem chi tiết bài viết

Garena DDTank tạo cơ hội cho các cặp đôi nhận vũ khí tình yêu và pet huyền thoại

#Garena #DDTank #tạo #cơ #hội #cho #các #cặp #đôi #nhận #vũ #khí #tình #yêu #và #pet #huyền #thoại

Năm nay ngày Valentine sẽ đặc biệt hơn rất nhiều vì đã có Garena DDTank – tựa game bắn súng tọa độ dành riêng cho các cặp đôi!

Tin hot
Top 10 game chiến đấu đối kháng hay nhất dành cho Android năm 2022

Tin hot
Top 5 trò chơi tương tự như Minecraft trên Android

Tin hot
Lạ lùng như Độ Mixi: Đích thân lập group anti cho chính mình trên sóng livestream

Trang phục Valentine cho cặp đôi
Cũng trong dịp đặc biệt này, kho tàng Trang Phục của game Garena DDTank sẽ được bổ sung phong phú thêm với sự xuất hiện của bộ Valentine, cho cả Nam và Nữ. Với tạo hình chibi đáng yêu trong phong cách tiểu hồ ly trẻ trung nghịch ngợm, bộ trang phục Valentine đầy màu sắc sẽ đánh gục tất cả trái tim của những đôi lứa yêu nhau.

Hãy thử tưởng tượng bạn cùng với couple của mình ăn vận và vi mua mùa valentine như hai trong một, bất cứ nơi đâu hai người xuất hiện, mọi người xung quanh sẽ phải trầm trồ. Đặc biệt với bộ Valentine này thì người chơi Garena DDTank đã có thêm rất nhiều lựa chọn về trang phục, vốn đã đa dạng trước đó như bộ Ma Kết, Bảo Bình, Chú Hề, Bóng Đá, Nữ Sinh…v…v…
Nhận vũ khí tình yêu Bomerang huyền thoại
Bomerang sẽ quay trở lại, và tình yêu cũng vậy, cho đi, sẽ nhận được. Đây là vũ khí vô cùng “ảo diệu” trong DDTank Mobile khi có đến hai chức năng Gây Sát Thương và Hồi Máu. Mấu chốt của vũ khí này chính là nhận ra được đâu là “địch – ta”, đâu là người cần bảo vệ và người cần hạ gục, bởi lẽ từ trước đến nay chỉ có tình yêu mới có thể mang lại năng lực thần kì như vậy.

Vũ khí có tạo hình với nhịp đập trái tim này hứa hẹn sẽ phá đảo toàn bộ meta hiện nay, giúp đa dạng chiến thuật cũng như sự gắn kết hơn nữa giữa các cặp đôi trong dual rank hay trên khắp mọi chiến trường. Thậm chí chỉ cần mang vào chụp ảnh thôi cùng siêu ngầu, siêu cute.
Hàng ngàn vật phẩm và PET khủng trong truyền thuyết
Người chơi đam mê chiến đấu đối kháng cũng sẽ được dịp bùng nổ trong thời gian Valentine với sự xuất hiện của rất nhiều vật phẩm khủng Thương Cổ, Gà Đông Tảo. Đặc biệt là PET Chu Tước trong truyền thuyết có sức mạnh hơn người. Và lần đầu tiên Chu Tước xuất hiện như một trong 4 cổng địa ngục được mở ra.

Chu Tước là Pet Cam cấp 60 thứ 2 được trình làng cùng Garena DDTank, với sức mạnh 1 địch muôn người. Không phải ngẫu nhiên mà Chu Tước lại sở hữu phẩm chất Cam, chỉ số hoàn hảo đến từ siêu phẩm địa ngục có sức công mạnh chưa từng thấy + đến 300 chỉ số công khi cường hóa lên cấp 60.
Khi bị tấn công bởi đòn chí mạng khiến bản thân mất mạng sẽ có 18% tỉ lệ hồi sinh, sau khi hồi sinh bản thân sẽ loại bỏ tất cả hiệu ứng xấu, hồi phục đầy thanh nộ và hội phục đầy thể lực để chuẩn bị phục thù, đồng thời lập tức cướp lượt để tấn công. Có thể nói Chu Tước điều khiển được cánh cổng địa ngục để có thể hồi sinh sống lại và tiễn đối thủ của mình sang thế giới bên kia ngay chỉ trong 1 lượt.
Tất cả sẽ đến từ 08/02/2018 sau đợt Cập nhật phiên bản mới đầu tiên của Garena DDTank, hãy tải ngay https://ddtank.garena.vn/ để tự khám phá để tự trả lời tại sao đây là game bắn súng tọa độ hay nhất hiện nay nhé!

Người viết: YThienLong
YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Facebook

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Huyenthoainaruto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button