Game Online

Garena chính thức mở tải FIFA Online 4, download ngay về máy để chơi vào hôm nay 22/3

Nhà phát hành Garena đã chính thức mở cửa tải game bóng đá hot nhất 2018 – FIFA Online 4 thông qua Garena Plus và trang chủ.

Như các bạn đã biết, mới đây NPH Garena đã tiến hành mở cửa trang chủ và tung ra loạt key trải nghiệm trong giai đoạn Closed Beta của trò chơi. FIFA Online 4 Ở Việt Nam. Theo đó, người chơi sẽ nhận được mã code sau khi đăng nhập tài khoản Garena và phải kích hoạt để chơi game trong thời gian thử nghiệm này. Game thủ sẽ không phải chờ đợi quá lâu khi vào ngày hôm qua (20/03), link tải đã chính thức có mặt trên trang chủ và Garena Plus.

Để tải game về máy, độc giả truy cập trang chủ tại https://fo4.garena.vn/

Garena chính thức mở tải FIFA Online 4, tải ngay về máy để chơi vào ngày mai 22/3

Bấm chơi ngay trên trang chủ

Garena chính thức mở tải FIFA Online 4, tải ngay về máy để chơi vào ngày mai 22/3

Sau đó bấm Tải xuống FIFA Online 4 và tiến hành cài đặt

Phương pháp 2: Truy cập Garena Plus và chọn FIFA Online 4 và nhấn tải xuống.

Garena chính thức mở tải FIFA Online 4, tải ngay về máy để chơi vào ngày mai 22/3

Nhấp vào Cài đặt hoặc Cập nhật, nó sẽ tự động cài đặt

Sau khi cài đặt FIFA Online 4 Nếu thành công, bạn cũng không phải quá lo lắng khi nhận được dòng chữ “Bảo trì” vì ngày mai (22/03) sẽ chính thức mở cửa giai đoạn Closed Beta. Một vài lưu ý nữa, máy tính của bạn phải đáp ứng cấu hình tối thiểu để có trải nghiệm tốt. Vì đồ họa có chất lượng tốt hơn nhiều so với FO3 nên bạn phải cấu hình cao hơn rất nhiều mới có thể chơi được game.

Garena chính thức mở tải FIFA Online 4, tải ngay về máy để chơi vào ngày mai 22/3

Cấu hình cần thiết để chơi FIFA Online 4

Do bản cài đặt này khá nặng (hơn 15gb) nên để không làm gián đoạn quá trình trải nghiệm, chúng tôi khuyến khích người chơi tải game về thiết bị của mình ngay từ hôm nay. Trước đó, chúng tôi cũng đã hướng dẫn cách nhận key trải nghiệm Closed Beta. Nếu vẫn chưa có bạn có thể truy cập trang chủ fo4.garena.vn vào lúc 18h để lấy key và đừng quên kích hoạt key FIFA Online 4 nhé.

Garena chính thức mở tải FIFA Online 4, tải ngay về máy để chơi vào ngày mai 22/3

Phiên bản Closed Beta kéo dài trong vòng 1 tuần từ 22/03 đến 28/03, sau đó Garena sẽ tiến hành reset lại từ đầu. Bạn nên chơi vào thời gian rảnh rỗi để không ảnh hưởng đến công việc và các cuộc họp.

Trang chủ: https://fo4.garena.vn/

Xem chi tiết bài viết

Garena chính thức mở tải FIFA Online 4, download ngay về máy để chơi vào hôm nay 22/3

#Garena #chính #thức #mở #tải #FIFA #Online #download #ngay #về #máy #để #chơi #vào #hôm #nay

Nhà phát hành Garena đã chính thức mở tải tựa game bóng đá hot nhất 2018 – FIFA Online 4 thông qua Garena Plus và trang chủ.

Như các bạn đã biết, vừa qua NPH Garena đã mở cửa trang chủ và phát hàng loạt key trải nghiệm Closed Beta của game FIFA Online 4 tại Việt Nam. Theo đó, người chơi sẽ nhận được 1 đoạn code sau khi đăng nhập tài khoản Garena và phải kích hoạt để chơi game trong giai đoạn thử nghiệm này. Các game thủ sẽ không phải chờ đợi quá lâu nữa khi hôm qua (20/3), link tải đã chính thức có mặt trên trang chủ và Garena Plus.
Để tải game sẵn về máy, bạn đọc truy cập trang chủ tại https://fo4.garena.vn/

Ấn vào chơi ngay trên trang chủ

Sau đó ấn vào Tải FIFA Online 4 và tiến hành cài đặt
Cách 2: Truy cập Garena Plus và chọn FIFA Online 4 và nhấn tải về.

Ấn vào Cài đặt hoặc Cập nhật, máy sẽ tự động cài đặt
Sau khi cài đặt FIFA Online 4 thành công, bạn không phải quá lo lắng khi nhận được dòng chữ “Bảo trì” vì ngày mai (22/3) mới chính thức mở cửa Closed Beta. Thêm 1 vài lưu ý, máy tính của bạn phải đạt được cấu hình tối thiểu mới được trải nghiệm tốt. Do đồ họa chất lượng hơn rất nhiều so với FO3 nên các bạn phải có cấu hình máy cao hơn nhiều để chơi game.

Cấu hình yêu cầu để chơi FIFA Online 4
Do bản cài này khá nặng (hơn 15gb) nên để không gián đoạn quá trình trải nghiệm, khuyến khích người chơi tải game sẵn về máy ngay từ hôm nay. Trước đó, chúng tôi cũng đã hướng dẫn cách lấy key trải nghiệm Closed Beta. Nếu bạn vẫn chưa có thì có thể truy cập trang chủ fo4.garena.vn vào lúc 18h để lấy key và đừng quên kích hoạt key FIFA Online 4 nhé.

Phiên bản Closed Beta kéo dài trong 1 tuần từ 22/3 đến 28/3 sau đó sẽ Garena sẽ tiến hành reset lại từ đầu. Các bạn nên chơi vào thời gian rảnh rỗi để không ảnh hưởng đến công việc, họp tập.
Trang chủ: https://fo4.garena.vn/

Share

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Huyenthoainaruto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button