Tin Tức

Garena Âm Dương Sư mobile chuẩn bị cập nhật Thức Thần khủng Youtouchi

Âm Dương Sư là game nhập vai thu thập thẻ bài, vừa được Garena phát hành vào cuối tháng 1 vừa qua. Trò chơi đã gặt hái được nhiều thành công tại nhiều thị trường trước khi về Việt Nam nên ngay lập tức thu hút rất nhiều sự chú ý.

Biết một trong những đặc điểm nổi bật tạo nên thương hiệu Garena âm dương sư Đó là hệ thống nhân vật (Thức thần) được tạo hình đẹp mắt.

Garena Âm Dương Sư mobile sắp cập nhật Thức Thần Youtouchi 0 cực khủngCác nhân vật (Thức thần) trong Âm dương sư có tạo hình rất đẹp

Và sắp tới, một thức thần mới rất được yêu thích ở các phiên bản khác sẽ ra mắt Âm Dương Sư Việt Nam. Thức thần đó được gọi là Youtouchi (Lưỡi dao tình yêu).

Theo truyền thuyết, Youtouchi là một thanh kiếm tìm kiếm chân lý của sức mạnh. Đúng như truyền thuyết của mình, Youtouchi trong game đảm nhận vai trò trụ sát thương đơn, cực kỳ hữu dụng trong các chế độ đánh boss – đặc biệt là phân thân Orochi.

Garena Âm Dương Sư mobile sắp cập nhật Shikigami Youtouchi 1 cực khủngYoutouchi là Thức thần đảm nhiệm vai trò sát thương chính

Ngoại hình đẹp, sát thương đỉnh, truyền thuyết hấp dẫn … hứa hẹn sẽ đưa Quỷ Kiếm trở thành một trong những Thức Thần được săn lùng nhiều nhất trong Âm Dương Sư.

Tham gia cộng đồng âm dương sư tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/adsvn/
Trang chủ: https://vn.onmyojigame.com/

Xem chi tiết bài viết

Garena Âm Dương Sư mobile chuẩn bị cập nhật Thức Thần khủng Youtouchi

#Garena #Âm #Dương #Sư #mobile #chuẩn #bị #cập #nhật #Thức #Thần #khủng #Youtouchi

Âm Dương Sư là tựa game thuộc thể loại nhập vai sưu tầm thẻ bài, vừa được Garena ra mắt cuối tháng 1 vừa qua. Trò chơi vốn có rất nhiều thành công tại nhiều thị trường trước khi về Việt Nam nên ngay lập tức thu hút được nhiều chú ý.

Tin hot
Top 10 game chiến đấu đối kháng hay nhất dành cho Android năm 2022

Tin hot
Top 5 trò chơi tương tự như Minecraft trên Android

Tin hot
Lạ lùng như Độ Mixi: Đích thân lập group anti cho chính mình trên sóng livestream

Được biết một trong những đặc điểm nổi bật làm nên thương hiệu Garena Âm Dương Sư chính là hệ thống nhân vật (Thức Thần) được tạo hình rất đẹp.
Các nhân vật (Thức Thần) trong Âm Dương Sư có tạo hình rất đẹp
Và sắp tới đây một Thức Thần mới vốn rất được yêu thích trong các phiên bản khác sẽ trình làng Âm Dương Sư Việt Nam. Thức Thần đó có tên là Youtouchi (Yêu Đao Cơ).

Theo truyền thuyết, Youtouchi là một thanh đao luôn tìm kiếm chân lý của sức mạnh. Đúng như truyền thuyết về nàng, Youtouchi trong game đảm nhiệm vai trò chủ lực sát thương đơn thể, cực kỳ hữu dụng trong các chế độ đánh boss – đặc biệt là phó bản Orochi.
Youtouchi là Thức Thần đảm nhiệm vai trò sát thương chủ lực
Ngoại hình xinh đẹp, sát thương đỉnh cao, huyền thoại hấp dẫn …hứa hẹn khiến cho Yêu Đao Cơ trở thành một trong những Thức Thần được săn đón nhất trong Âm Dương Sư.
Tham gia cộng đồng Âm Dương Sư tại:
Fanpage: https://www.facebook.com/adsvn/
Trang Chủ: https://vn.onmyojigame.com/

Người viết: Hoàng Văn Thành
Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Facebook

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Huyenthoainaruto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button