Tin Tức

Gặp gỡ bộ tứ Quán Quân Võ Lâm 102: Trách nhiệm của những gương mặt đại diện cho cộng đồng game thủ (Phần 1)

Sau hơn một tháng tìm kiếm và tranh tài, cuộc thi Võ Lâm 102 đã đi đến hồi kết và chọn ra 4 game thủ tài sắc tiêu biểu cho Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile và Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile.

Dù diễn ra trong giai đoạn tương đối đặc biệt nhưng cuộc thi Võ Lâm 102 đã tạo ra một sân chơi đông vui và đầy ý nghĩa cho game thủ từ hai cộng đồng Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile và Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile. Với phần tổ chức có quy mô và bài bản không thua kém bất kỳ sự kiện nào trước đây, cuộc thi Võ Lâm 102 đã thành công không chỉ ở việc tìm ra được gương mặt đại diện xứng đáng mà quan trọng hơn đã gắn kết người chơi, kết nối cộng đồng 2 tựa game mobile của dòng game Võ Lâm Truyền Kỳ.

Gặp gỡ bộ tứ Quán Quân Võ Lâm 102: Trách nhiệm của những gương mặt đại diện cho cộng đồng game thủ (Phần 1) 0

Trải qua 3 vòng đua gay cấn với sự tham gia bình chọn nhiệt tình từ khán giả, sự công tâm trong đánh giá và bản lĩnh của các thí sinh, 4 gương mặt gồm 2 quán quân Nam và 2 quán quân Nữ đã lộ diện. Đó là: MaxQuậy và Bé_Heo đến từ Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile; _PhượngCửu_ và -Kẽm_Gai- đến từ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile.

Đây cũng là những thí sinh hội tụ đủ những tố chất Quán Quân cần có chính là thực lực, sự công nhận và tinh thần, xứng đáng trở thành gương mặt đại diện cho cộng đồng người chơi Võ Lâm.

Gặp gỡ bộ tứ Quán Quân Võ Lâm 102: Trách nhiệm của những gương mặt đại diện cho cộng đồng game thủ (Phần 1) 1

Chia sẻ với 2game, những Quán Quân của Võ Lâm 102 đã hồi tưởng lại hành trình đến với cuộc thi này cùng những cảm xúc khó diễn tả hết thành lời. Họ không chỉ là chủ nhân của phần thưởng giá trị 200 triệu đồng tiền mặt mà còn trở thành gương mặt đại diện cho cộng đồng game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile và Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile. Trong phần 1 này, hãy cùng gặp gỡ bộ đôi Quán Quân Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile để hiểu hơn về hành trình chinh phục ngôi vị cao nhất của họ nhé!

PV: Các bạn có thể chia sẻ cảm xúc của mình ngay lúc này khi trở thành Quán Quân của cuộc thi Võ Lâm 102?

MaxQuậy: Mình vui nè! Vui không thể tả và hồi hộp với phần thưởng bộ POSM chưa biết là gì?! Chắc là một bất ngờ lớn đây.

Bé_Heo: Mình thật sự bất ngờ vì cảm thấy đi đến vòng này, tất cả các bạn thí sinh ai cũng đều xứng đáng được nhận danh hiệu Quán Quân. Mình cũng vui vì đã nhận được rất nhiều sự yêu mến của mọi người qua từng Trái Tim bình chọn.

Gặp gỡ bộ tứ Quán Quân Võ Lâm 102: Trách nhiệm của những gương mặt đại diện cho cộng đồng game thủ (Phần 1) 2

PV: Các bạn có thể chia sẻ đôi chút về động lực thúc đẩy tham gia cuộc thi Võ Lâm 102 và sự chuẩn bị của bản thân dành cho cuộc thi này như thế nào?

MaxQuậy: Mình nghĩ bất cứ cuộc thi nào cũng cần có đam mê, nhiệt huyết và phải thật sự nghiêm túc. Vậy nên suy nghĩ của mình là: Cháy hết mình dù kết quả thế nào!

Bé_Heo: Động lực mình quyết định tham gia cuộc thi này là vì sự yêu mến của tất cả các anh em trong bang và sever. Mọi người đã nhắn tin động viên và ủng hộ mình tham gia. Bản thân mình cũng muốn giao lưu và kết nối với mọi người trong cộng đồng game Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile. Đến với cuộc thi, mình không hẳn đã chuẩn bị kĩ lưỡng gì nhiều ngoài việc sẵn sàng về mặt tâm lý và tinh thần cho những phần thi mà Ban Giám Khảo đề ra.

Gặp gỡ bộ tứ Quán Quân Võ Lâm 102: Trách nhiệm của những gương mặt đại diện cho cộng đồng game thủ (Phần 1) 3

PV: Bạn ấn tượng nhất với điều gì khi tham gia cuộc thi Võ Lâm 102 và sau khi tham gia thì cuộc thi có giúp bạn được gì không?

MaxQuậy: Mình ấn tượng nhất là tất cả các huynh muội tham gia đều là trai tài gái sắc, ai cũng có những tài năng đặc biệt. Bản thân mình rất thích những sự kiện thật cạnh tranh và hay như Võ Lâm 102.

Bé_Heo: Điều mình ấn tượng nhất là số Tim mà mọi người trong cộng đồng game Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile đã vote tặng mình qua từng vòng. Ở Giai Đoạn 2 – Vòng 3 mình nhận về hơn 3 triệu Tim, đó là con số vượt ngoài sự tưởng tượng của mình. Thật sự thì mình không nghĩ sẽ nhận được sự yêu mến và ủng hộ của mọi người nhiều đến vậy.

PV: Là gương mặt đại diện cho cộng đồng game thủ, bạn có dự định gì cho việc lan tỏa cảm hứng, năng lượng tích cực cho cộng đồng trong thời gian tới hay không?

MaxQuậy: Mình sẽ tiếp tục gắn bó với Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile. Sẽ dùng chính ngôi vị danh giá đạt được để tiếp tục truyền lửa đam mê đến các bạn, anh em đang và sẽ tham gia cùng mình.

Gặp gỡ bộ tứ Quán Quân Võ Lâm 102: Trách nhiệm của những gương mặt đại diện cho cộng đồng game thủ (Phần 1) 4

Bé_Heo: Với mình, trách nhiệm của Quán quân Võ Lâm 102 chính là đưa Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile trở thành một trong những game có điểm sáng và bổ ích đối với mọi người trong môi trường giải trí hiện nay. Thêm vào đó mình sẽ cố gắng lan toả sức ảnh hưởng cá nhân để tất cả mọi người biết đến Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile nhiều hơn nữa.

PV: Võ Lâm 102 đã giúp bạn đúc kết được điều gì không? Ví dụ cho những cuộc thi sau hoặc về tình cảm anh em, khán giả dành cho mình chẳng hạn.

MaxQuậy: Võ Lâm 102 đã mang đến cho mình thêm những người bạn tốt, mình thấy được sự gắn kết của cộng đồng. Đặc biệt là các game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile đã luôn hết mình ủng hộ lẫn nhau. Điều đó rất đáng trân trọng!

Bé_Heo: Cuộc thi Võ Lâm 102 mang lại sân chơi cực kì thú vị. Dù có chiến thắng hay không thì tất cả mọi người đều được nhận lại được nhiều lợi ích, tạo điều kiện để cộng đồng tương tác nhiều hơn và từ đó cũng gắn kết hơn.

Gặp gỡ bộ tứ Quán Quân Võ Lâm 102: Trách nhiệm của những gương mặt đại diện cho cộng đồng game thủ (Phần 1) 5

PV: Cuối cùng bạn có muốn gửi gắm gì đến đội ngũ BTC cuộc thi cũng như lời chào của riêng mình đến những người đã ủng hộ bạn trong suốt hành trình Võ Lâm 102 này?

MaxQuậy: Mình muốn gởi lời cảm ơn đến NPH đã tạo nên sân chơi chất lượng và đầy tính cạnh tranh, để tất cả mọi người lại được cùng nhau “cháy” hết mình. Một lần nữa xin gởi lời cảm ơn chân thành đến cộng đồng anh em Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile đã ủng hộ mình trong thời gian qua. Chúc NPH ngày càng thành công và tựa game Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile càng được đông đảo anh em cộng đồng biết đến.

Bé_Heo: Điều cuối cùng em xin cảm ơn chân thành và sâu sắc đến NPH đã tạo ra sân chơi thật bổ ích, một event Võ Lâm 102 thú vị và hoành tráng để cộng đồng game thủ có thể giao lưu và gắn kết với nhau. Mình cũng muốn gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến những anh em trong tất cả sever của game Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile đã luôn quan tâm và yêu mến vote Tim trong suốt chặng đường vừa qua. Mình sẽ cố gắng để xứng đáng với danh hiệu và tình cảm mọi người đã dành cho Bé_Heo.

(còn tiếp…)

Nhìn lại hành trình Võ Lâm 102 tại: https://volam102.zing.vn/

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button