Game Online

Gameplay chi tiết của Insidia: MOBA đánh theo lượt hết sức kỳ lạ

Dành cho những ai ‘lười’ chơi thử, đây là gameplay chi tiết của Insidia – tựa game độc ​​đáo vừa mở cửa open beta miễn phí trên hệ thống Steam.

Cách đây không lâu, một game online vô cùng độc đáo với lối chơi đánh theo lượt thú vị Ấn Độ đã open beta miễn phí trên hệ thống Steam, tuy nhiên những ai muốn gắn bó lâu dài sẽ phải bỏ tiền ra mua với giá 18 USD, tương đương khoảng 400 nghìn đồng, xem thêm tại: http: // store. steampowered.com/app/592890/Insidia/.

Dành cho những ai ‘lười’ thử sức, đây là gameplay chi tiết của trò chơi:

Ấn Độ – Cái nhìn đầu tiên.

Insidia là một game nhập vai chiến thuật theo lượt kết hợp với thể loại MOBA rất hấp dẫn, đòi hỏi game thủ phải hết sức cẩn thận trong việc điều khiển từng bước di chuyển của nhân vật cũng như các đòn tấn công và combo sao. cho chiến thắng trên chiến trường.

Với bối cảnh thần tiên trong tương lai, Insidia có thiết kế nhân vật vô cùng đẹp mắt và nhiều màu sắc, mỗi nhân vật đều có điểm riêng biệt từ ngoại hình cho đến các trạng thái và kỹ năng xuất sắc.

Cuộc chiến của game thủ với đối thủ là vô cùng khó khăn, đội của bạn sẽ cần phải tính toán kỹ lưỡng các bước đi để chiếm lợi thế trên bàn rồi tiêu diệt dần từng kẻ địch, tiến hành tiêu diệt cứ điểm để giành lấy chiến thắng. . Quả thực, Insidia có một lối chơi tương đối khó và game thủ sẽ phải mất nhiều thời gian để làm quen.

Gameplay chi tiết của Insidia: MOBA theo lượt rất lạ

Gameplay chi tiết của Insidia: MOBA theo lượt rất lạ

Hiện tại trong phiên bản beta, Insidia cung cấp 6 nhân vật được gọi là nhà vô địch, cho đến khi ra mắt chính thức, sẽ có thêm 6 cái tên nữa cho chúng ta lựa chọn. Dự kiến, đây sẽ là trò chơi eSport theo lượt đầu tiên trên thế giới nếu các chế độ PvP được chuẩn hóa đến mức hoàn hảo.

Xem chi tiết bài viết

Gameplay chi tiết của Insidia: MOBA đánh theo lượt hết sức kỳ lạ

#Gameplay #chi #tiết #của #Insidia #MOBA #đánh #theo #lượt #hết #sức #kỳ #lạ

Với những ai ‘lười’ chơi thử thì đây là đoạn gameplay chi tiết của Insidia – game độc đáo mới mở cửa open beta miễn phí trên hệ thống Steam.

Cách đây không lâu tựa game online hết sức độc đáo với gameplay đánh theo lượt đầy thú vị Insidia đã mở cửa open beta miễn phí trên hệ thống Steam, tuy nhiên những ai muốn gắn bó lâu dài sẽ phải bỏ tiền mua với giá 18 USD, tương đương khoảng 400 ngàn đồng, tham khảo thêm tại địa chỉ: http://store.steampowered.com/app/592890/Insidia/.
Với những ai ‘lười’ chơi thử thì đây là đoạn gameplay chi tiết của trò chơi:

Insidia – First Look.
Insidia là tựa game chiến thuật nhập vai đánh theo lượt kết hợp với thể loại MOBA hết sức hấp dẫn, đòi hỏi game thủ phải hết sức cẩn trọng trong việc điều khiển từng đường đi nước bước của nhân vật cũng như tấn công, combo sao cho giành chiến thắng trên chiến trường.

Với bối cảnh giả tưởng trong tương lai, Insidia có thiết kế nhân vật cực đẹp đầy sắc màu, mỗi người đều có điểm độc đáo riêng từ vẻ bề ngoài đến các trạng thái, skill tuyệt hảo.
Cuộc chiến của game thủ với đối thủ là vô cùng gam go, đội của bạn sẽ cần tính toán cẩn mật bước đi để chiếm lợi thế trên bàn rồi dần dần tiêu diệt từng tên địch, tiến đến phá huỷ căn cứ để giành chiến thắng. Quả thực Insidia có gameplay tương đối khó và game thủ sẽ phải mất khá nhiều thời gian để làm quen.

Hiện tại trong phiên bản thử nghiệm thì Insidia đem đến 6 nhân vật được gọi là champion, đến khi ra mắt chính thức thì sẽ có thêm 6 cái tên nữa cho chúng ta lựa chọn. Dự tính thì đây sẽ là tựa game dạng eSport với kiểu đánh theo lượt đầu tiên trên thế giới nếu như các thể thức PvP được chuẩn hoá đến mức hoàn hảo.

Share

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Huyenthoainaruto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button