Game Online

Gameplay chi tiết của Black Squad, game bắn súng ấn tượng mới mở cửa

Cuối tháng 7, tựa game online bắn súng cực hot đến từ Hàn Quốc là Black Squad đã thử nghiệm phiên bản tiếng Anh thông qua hệ thống Steam.

Cuối tháng 7, game online bắn súng cực hot đến từ Hàn Quốc là Đội đen đã thử nghiệm phiên bản tiếng Anh thông qua hệ thống Steam. Thông tin thêm tại: http://store.steampowered.com/app/550650/Black_Squad/. Với những ai “lười” chơi thử, có thể theo dõi cách chơi chi tiết dưới đây:

Tạm dừng video

Gameplay của Black Squad.

Nếu bạn chưa biết thì Black Squad tiền thân là Viper Circle đã gây ấn tượng mạnh khi được giới thiệu với nền tảng đồ họa đẹp mắt, được phát triển dựa trên công nghệ Unreal Engine 3.

Điểm hấp dẫn nhất của Black Squad chính là những pha hành động nhịp độ cao với những màn đấu súng đẫm máu vô cùng hấp dẫn. Ngoài ra, cơ chế điều khiển của trò chơi rất linh hoạt. Game thủ có thể dễ dàng chuyển từ ngôi thứ 3 sang ngôi thứ nhất và ngược lại. Cơ chế này giúp game thủ thoải mái hơn và mang lại những pha hành động cho game.

Trong Black Squad, người chơi sẽ tham gia vào cuộc xung đột giữa ba phe, Hệ thống Phòng thủ Thái Bình Dương (PDS) thống trị Châu Á, và Liên minh Công nghiệp Eon (EIU) thống trị Bắc Mỹ và Châu Âu. Trong khi đó, phe thứ ba mang tên Dominance đã chọn lục địa đen làm căn cứ địa. Cả ba sẽ xảy ra xung đột đẫm máu để giành quyền kiểm soát nguồn tài nguyên quý giá nhất, dầu mỏ, sẽ cạn kiệt vào năm 2027.

Gameplay chi tiết của Black Squad, game bắn súng ấn tượng mới mở ra

Về lối chơi, cơ chế điều khiển nhân vật trong Black Squad tương tự như nhiều tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất khác, tuy nhiên phong cách bắn súng trong game đặc biệt khá giống với Call of Duty. Điều này đến từ những đặc điểm như độ giật của súng khá thấp, người chơi có thể dễ dàng bắn cả băng để hạ gục mục tiêu chứ không chỉ cố bắn từng viên đạn như nhiều game bắn súng khác.

Xem chi tiết bài viết

Gameplay chi tiết của Black Squad, game bắn súng ấn tượng mới mở cửa

#Gameplay #chi #tiết #của #Black #Squad #game #bắn #súng #ấn #tượng #mới #mở #cửa

Vào cuối tháng 7 vừa qua thì game online bắn súng cực hot đến từ Hàn Quốc là Black Squad đã thử nghiệm phiên bản tiếng Anh thông qua hệ thống Steam.

Vào cuối tháng 7 vừa qua thì game online bắn súng cực hot đến từ Hàn Quốc là Black Squad đã thử nghiệm phiên bản tiếng Anh thông qua hệ thống Steam. Tham khảo thêm tại địa chỉ: http://store.steampowered.com/app/550650/Black_Squad/. Với những ai ‘lười’ chơi test thì bạn có thể theo dõi đoạn gameplay chi tiết sau đây:
Video tạm dừng

Black Squad Gameplay.
Nếu như bạn chưa biết, Black Squad trước đây có tên là Viper Circle, từng gây ấn tượng mạnh khi mới được giới thiệu với nền tảng đồ họa tuyệt đẹp, phát triển dựa trên nền tảng công nghệ Unreal Engine 3.
Điểm hấp dẫn nhất của Black Squad chính là chất hành động nhịp độ cao với những màn đấu súng máu lửa rất hấp dẫn. Ngoài ra cơ chế điều khiển của tựa game rất linh hoạt. Game thủ có thể dễ dàng chuyển đổi từ góc nhìn thứ 3 sang góc nhìn thứ nhất và ngược lại. Cơ chế này giúp cho game thủ thoải mái hơn đồng thời đem lại chất hành động cho trò chơi.

Trong Black Squad, người chơi sẽ được tham gia vào cuộc xung đột giữa ba phe, Pacific Defense System (PDS) thống trị vùng Á châu, Eon Industry Union (EIU) nắm quyền ở vùng Bắc Mỹ và châu Âu. Trong khi đó, phe thứ ba mang tên Dominance lại chọn lục địa đen làm căn cứ. Cả ba sẽ có những cuộc xung đột đẫm máu để giành quyền kiểm soát nguồn tài nguyên quý giá nhất, dầu mỏ, thứ tài nguyên đang cạn kiệt dần vào năm 2027.

Về gameplay, cơ chế điều khiển nhân vật trong Black Squad cũng giống như nhiều tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất khác, nhưng lối bắn súng trong game lại đặc biệt khá giống với Call of Duty. Điều này đến từ các đặc điểm như độ giật của súng khá thấp, người chơi có thể dễ dàng bắn sấy cả băng để hạ gục mục tiêu chứ không phải chỉ cố bắn từng viên đạn như nhiều tựa game bắn súng khác.

Share

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Huyenthoainaruto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button