Game PC

Game xây thành phố “sinh sản” nhanh hơn đời thật gấp 61 lần

Nhà phát triển Cities: Skylines công bố nhiều số liệu thú vị và tổ chức sự kiện cộng đồng kỷ niệm 6 năm phát hành

[​IMG]

Game chiến lược xây dựng thành phố Cities: Skylines sẽ tròn sáu tuổi trong tháng này. Để kỷ niệm dấu mốc 6 năm phát hành, nhà phát triển Colossal Order đã công bố một số thống kê táo bạo, trong đó, nhiều thành phố được người chơi tạo ra đang sở hữu lượng cư dân nhiều gấp vài chục lần dân số trái đất.

Các số liệu đã được chia sẻ trong Paradox Insider mới nhất thông qua bài thuyết trình đánh dấu sinh nhật lần thứ sáu của Cities: Skyline. Một vài số liệu thú vị về cộng đồng đam mê xây thành phố được công bố là: hơn 16 triệu người chơi đã thử Cities: Skylines, hơn 84 triệu đô thị đã được tạo ra, dân số trong trò chơi là 432.171.234.270, gấp 61 lần số cư dân sinh sống trên trái đất.

Phần thuyết trình về Cities: Skylines bắt đầu ở phút 43:34

Ngoài ra, tựa game có tổng thời gian chơi lên tới 74,956 năm, cho thấy lịch sử vĩ đại của Cities: Skylines vẫn còn ở thuở sơ khai, và hơn 240.000 bản mod. Quản lý cộng đồng của Collosal Order, cô Samantha ‘Avanya’ Woods cho biết: “Đây là một hành trình đáng kinh ngạc đối với chúng tôi, khi chứng kiến những người chơi đưa tựa game vượt ra ngoài ý tưởng ban đầu. Thật tuyệt vời khi được theo dõi sự sáng tạo và khả năng làm chủ trò chơi của mọi người.”

Một cuộc thi cộng đồng mới cũng được giới thiệu trong buổi thuyết trình. Đây là nơi người chơi thử thách kỹ năng xây dựng công trình trên bản đồ định sẵn, giải thưởng sẽ được trao cho ba công trình ấn tượng nhất. Một trong nhiều thử thách của cuộc thi là xây dựng cầu Waisenbrücke, trái tim của thành phố Berlin, trên một trong ba bản đồ tạo sẵn bởi Jason ‘AmiPolizeiFunk’ Ditmars. Cuộc thi này kéo dài đến ngày 30 tháng 4 và người chơi có thể giành được giải thưởng trị giá 1.000 €. Bạn đọc có thể xem thông tin chi tiết về cuộc thi tại đây.

[​IMG]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button