Game Mobile

Game thủ VLTK Mobile: Nếu cuộc đời cho bạn chiếc gối êm ái thì cứ bình tĩnh mà đi ngủ thôi


Vì phương châm sống không thể nào hợp lý hơn này mà từ hôm qua đến nay – khi phiên bản mới ra mắt – cả giới giang hồ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile bỗng dưng yên ắng đến lạ.

Đây là tình huống chưa từng có tiền lệ tại Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile trong hơn 5 năm qua. Mấy hôm trước dạo quanh hội nhóm cộng đồng vẫn còn thấy mọi người gọi nhau đi hoạt động này, rủ chơi tính năng kia. Thế nhưng từ hôm qua đến nay lại bắt gặp khung cảnh yên bình đến lạ. Bình yên đến nỗi người người nhà nhà cứ thoải mái nằm thư giãn, ngủ nghỉ giữa đường mà không hề sợ ai dị nghị hay nói ra nói vào. Bởi lẽ, người ta cũng đang bận “thư giãn giữa sá” giống mình.

Game thủ VLTK Mobile: Nếu cuộc đời cho bạn chiếc gối êm ái thì cứ bình tĩnh mà đi ngủ thôi

Hỏi ra thì mới biết đó là do giới giang hồ đổ xô đi sắm mẫu ngoại trang mới toanh Khiển Quyển Cựu Mộng vừa ra mắt cùng với phiên bản Võ Động Càn Khôn hôm qua 23/11. Như đã thông tin từ trước, Khiển Quyển Cựu Mộng là thiết kế ngoại trang “đồ ngủ” độc đáo lần đầu tiên xuất hiện tại Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile. Tuy được biết đến như “đồ ngủ” nhưng thiết kế này không hề sơ sài hay qua loa chút nào.

Game thủ VLTK Mobile: Nếu cuộc đời cho bạn chiếc gối êm ái thì cứ bình tĩnh mà đi ngủ thôi 2

Từng đường nét thiết kế, đường kim mũi chỉ của Khiển Quyển Cựu Mộng đều được trau chuốt bài bản. Mỗi lớp váy áo mỏng nhẹ không chỉ tạo nên cảm giác thoải mái cho người mặc mà còn thêm phần bay bổng, nên thơ và lãng mạn. Cùng với đó chiếc gối khổng lồ, êm ái và hiệu ứng ánh trăng trong veo, bảo sao Thần ngủ không ghé thăm cho được.

Game thủ VLTK Mobile: Nếu cuộc đời cho bạn chiếc gối êm ái thì cứ bình tĩnh mà đi ngủ thôi 3

Game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile hiện giờ: “Ai múa mặc áo, ta ngủ phần ta”

Game thủ VLTK Mobile: Nếu cuộc đời cho bạn chiếc gối êm ái thì cứ bình tĩnh mà đi ngủ thôi 4

Bất kể ngày hay đêm, mình thích thì mình ngủ thôi

Nhiều game thủ chia sẻ rằng với thời tiết vừa vào đông như hiện nay mà “tậu” Khiển Quyển Cựu Mộng thì quả là đủ combo chăn ấm nệm êm rồi.

Game thủ VLTK Mobile: Nếu cuộc đời cho bạn chiếc gối êm ái thì cứ bình tĩnh mà đi ngủ thôi 5

Khiển Quyển Cựu Mộng có đầy đủ thiết kế cho 4 kiểu hình và 4 màu nhuộm gồm: La Lan Tử, Lạc Bạch Tuyết, Hải Dương Lam và Huân Hương Tử

Game thủ VLTK Mobile: Nếu cuộc đời cho bạn chiếc gối êm ái thì cứ bình tĩnh mà đi ngủ thôi 6

Game thủ bày tỏ sự thích thú và dành không ít lời khen cho kiểu tóc của Loli trong tạo hình trong Khiển Quyển Cựu Mộng

Game thủ VLTK Mobile: Nếu cuộc đời cho bạn chiếc gối êm ái thì cứ bình tĩnh mà đi ngủ thôi 7

Một fashionista chất lừ khiến cả cộng đồng cười như được mùa: “Màu tim tím kết hợp với 2 quả chùy trên tay thế kia quả vừa dịu dàng lại vừa mạnh mẽ”

Ngoại trang Khiển Quyển Cựu Mộng đã lên kệ tại mục Ưu đãi Ngân Sức của Kỳ Trân Các từ 23/11 đến hết ngày 2/12. Khi chọn Rương Khiển Quyển Cựu Mộng, game thủ sẽ trở thành chủ nhân của: Ngoại Trang Áo kèm động tác riêng, Ngoại Trang Đầu Sức, danh hiệu hoa lệ Khiển Quyển Cựu Mộng và 10 lọ Thuốc nhuộm ngoại trang.

Bên cạnh đó, game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile cũng bày tỏ sự háo hức chờ ngày được đón thêm ngoại trang Khiên Vân Cẩm Tú cùng thú cưỡi Thụy Yên Toan Nghê và U Hoàng Chiết Phương về nhà. Bạn đã kịp “tậu” cho mình mẫu ngoại trang ưng ý chưa? Đừng quên khoe với cộng đồng Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile để cùng trầm trồ và chiêm ngưỡng vẻ đẹp của các mẫu thiết kế này nhé.

Tải game VLTK Mobile tại: https://go.onelink.me/Cvd7/3b2760fd

Trang chủ VLTK Mobile: https://vltkm.zing.vn/

Tham gia cộng đồng VLTK Mobile: https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button